เขากำลังจะกลับมา มูรินโญ่ จอเตรียมลงเสียบตำแหน่ง ผู้จัดการทีม ไก่เดือยทอง

May
โดย: May

ในบรรดารายชื่อของสุดยอดกุนซือคุมทีมฟุตบอลในทวีปยุโรปหากจะให้นำมากล่าวไปแล้ว อันดับต้น ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นนำโดย เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน, อาเซน เวนเกอร์ และใคร ๆ อีกหลายคน ซึ่งหนึ่งในรายชื่อเหล่านั้นก็จะหนีไม่พ้น ผู้จัดการทีมอีกหนึ่งรายนั้นก็คือ โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตผู้จัดการทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์  ที่ W88

ที่ภายหลัง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้เข้ามาคุมทีม ก็ยังคนประสบปัญหาคล้ายๆ กัน คือ ผลงานการเล่นของ ผีแดง ที่แย่ลง จนน่าจะบอกอะไรได้ว่า การที่ ผีแดง ตกต่ำน่าจะเกิดจากปัจจัยในทีมมากกว่าผลจากการคุมทีมของผู้จัดการทีมอย่างเดียว ซึ่ง มูรินโญ่ เอง แม้จะว่างงานอยู่ตอนนี้ก็ยังคงมีงานการเป้นนักวิเคราะห์กีฬาฟุตบอลให้กับสำนักข่าวใหญ่ของอังกฤษอยู่ ทำให้เราได้เห็นเขาอยู่บ่อย ๆ แม้ว่าจะไม่ได้คุมทีม

ทั้งนี้ แม้ว่าเราคงจะหวังยากให้เขากลับมาคุมทีม ผีแดง แต่ในพรีเมียร์ลีกอีก ก็มีอีกทีมหนึ่งที่กำลังสถานการณ์ย่ำแย่อยู่นั้นก็คือ ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันกำลังเครียดอย่างมากเพราะผลงานของทีมที่ร่วงตาม ผีแดง มาที่อันดับ 9 ของตาราง นั้นจึงเป็นเหตุผลที่มีการคาดว่าเขาก็น่าจะเป็นอีกคนที่จะถูกปลดออกจากการคุมทีมถึงขั้นมีการพนันบอลออนไลน์ กันว่าเขาหรือ โซลชา ของ ผีแดง จะถูกปลดก่อนกันเลยทีเดียว

โดยผู้ที่เป้นตัวเก็งว่าน่าจะได้เข้ามารับน่าที่แทน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล มูรินโญ่ ของเรานี้เอง ซึ่งข่าวก็บอกอีกว่าเขาเองก็มีความสนใจจะกลับมาคุมทีมให้กับ ไก่เดือยทอง ด้วยเช่นเดียวกัน มาลุ้นกันว่าตัวเต็งอันดับหนึ่งของเราจะได้มานั่งตำแหน่งผู้จัดการทีม ไก่เดือยทอง ได้ใน W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP