เอซี มิลาน vs โรม่า – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างเอซี มิลาน vs โรม่า
วัน/เวลา7 ม.ค. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | มิลาน 0.97 | โรม่า 0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เอซี มิลาน vs โรม่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 รีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ คู่ระหว่าง ‘เอซี มิลาน พบ โรม่า’ เจ้าถิ่นทีมปิศาจแดงดำของเทรนเนอร์ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เกมล่าสุดชนะ เอ็มโปลี 4-2 รั้งรองจ่าฝูงของตาราง ลงเตะ 19 นัด มี 42 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง 4 แต้ม ส่วนทางทีมหมาป่าผู้เยือนของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ นัดล่าสุดทำได้เพียงเสมอ ซามพ์โดเรีย 1-1 ทำให้ร่วงมาอยู่อันดับ 6 ของตาราง ลงสนาม 19 นัด มี 32 คะแนน ต้องทำแต้มเพื่อรักษาพื้นที่ไปเล่นฟุตบอลยุโรปนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เอซี มิลาน: (4-2-3-1) ไมค์ เมนญ็อง – อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, ฟิคาโย่ โทโมรี่, เตโอ แอร์กน็องเดซ – ฟร้องค์ เกสซีเย่, ซานโดร โตนาลี่ – บราฮีม ดีอาซ, จูเนียร์ เมสซิอาส, อเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส – ซลาตัน อิบราฮิโมวิช
  • โรม่า: (3-5-2) รุย ปาตริซิโอ – จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, โรเจอร์ อีบันเญซ – ริค คาร์สดอร์ป, จอร์แดน แวร์ตูร์, ไบรอัน คริสตันเต้, เฮนริค มคิทาร์ยาน, มาติอัส วินญ่า – นิโคโล่ ซานิโอโล่, เอลดอร์ โชมูโรดอฟ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เอซี มิลาน: ซิเปรียน ทาทารูซานู (โควิด-19), ปิเอโตร เปลเลกรี (ขาหนีบ), ไซม่อน เคียร์ (เอ็นร้อยหวาย), อเลสซานโดร ปลิซซารี่ (เข่า)
  • โรม่า: ดาเนียล ฟูซาโต (โควิด-19), มอร์ฆา มาโยราล (โควิด-19), แทมมี อับราฮัม (ต้นขา), โลเรนโซ เปลเลกรีนี (กล้ามเนื้อ), เลโอนาร์โด สปินาซโซลา (เอ็นร้อยหวาย)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | มิลาน 0.97 | โรม่า 0.96

เอซี มิลาน vs โรม่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เอซี มิลาน ชนะ 3, เสมอ 1, โรม่า ชนะ 1

  1. 31 ต.ค. 2021 โรม่า 1-2 เอซี มิลาน (เซเรีย อา)
  2. 28 ก.พ. 2021 โรม่า 1-2 เอซี มิลาน (เซเรีย อา)
  3. 26 ต.ค. 2020 เอซี มิลาน 3-3 โรม่า เซเรีย อา)
  4. 28 มิ.ย. 2020 เอซี มิลาน 2-0 โรม่า (เซเรีย อา)
  5. 27 ต.ค. 2019 โรม่า 2-1 เอซี มิลาน (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เอซี มิลาน: WLDLW
  • โรม่า: DWWWL

เอซี มิลาน vs โรม่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เอซี มิลาน

เดิมพัน เอซี มิลาน

ทีมหมาป่าผลงานในลีกถือว่าไม่ดีไม่แย่แต่ก็ขาดความสม่ำเสมอย่างเห็นได้ชัด สภาพความพร้อมทีมก็เจอปํญหาผู้เล่นติดโควิด-19 และบาดเจ็บบ้าง ซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อทีมมากเพราะมีแข้งพร้อมโรเตชั่น การบุกไปเยือนถิ่น ชาน ชิโร คงไม่ได้เป็นรองสักเท่าไหร่ ในขณะที่เจ้าบ้านทีมปิศาจแดงดำหลังจากแกว่งไปไร้ชัยสามนัดติด เกมล่าสุดก็ปลดล็อกชนะได้ เรียกความมั่นใจกลับคืนมา เกมนี้ความพร้อมทีมดีกว่า สถิติการพบกันเหนือกว่า ทั้งยังได้เปรียบจากการลงเตะเกมเหย้า ดังนั้นมีความเห็นว่า เอซี มิลาน จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท