มิดเดิลสโบรห์ vs เชลซี – วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ 2021/2022 รอบ 8 ทีม

รายการแข่งขันฟุตบอล เอฟเอ คัพ 2021/2022 รอบ 8 ทีม
คู่ระหว่างมิดเดิลสโบรห์ vs เชลซี
วัน/เวลา20 มี.ค. เวลา 00.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV, True Premier Football HD 1,2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | มิดเดิลสโบรห์ –0.99 | เชลซี 0.84

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

มิดเดิลสโบรห์ vs เชลซี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล เอฟเอ คัพ 2021/2022 รอบ 8 ทีม รีวิวเว็บพนันคู่ระหว่าง ‘มิดเดิลสโบรห์ พบ เชลซี’ เจ้าภาพทีมสิงห์แดงเป็น 1 ใน 2 สโมสรจาก แชมเปี้ยนชิพ ที่ยังคงอยู่ในทัวร์นาเมนต์นี้ โดยรอบก่อนเอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จนผ่านเข้ารอบมาได้ เกมนี้เจองานหนักเลยทีเดียวต้องเปิด ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของทีมอันดับ 3 ของ พรีเมียร์ลีก อย่าง เดอะ บลูส์ไลอ้อนส์ ที่ชนะ ลูตัน ทาวน์ 3-2 ในรอบก่อน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • มิดเดิลสโบรห์: (3-4-1-2) โจ ลัมลี่ย์ – แพทริค แม็คแนร์, ดาเอล ฟราย, ลี เพลเทียร์ – นีล เทย์เลอร์, มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์, โจนาธาน ฮาวสัน, แม็ตต์ ครู๊กส์ – ไอเซห์ โจนส์ – โฟลาริน บาโลกุน, อารอน คอนนอลลี่
  • เชลซี: (3-4-3) เกปา อาร์ริซาบาลาก้า – เทรโวห์ ชาโลบาห์, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, มาล็อง ซาร์ – เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, จอร์จินโญ่, ซาอุล ญีเกซ, มาเตโอ โควาซิค – เมสัน เมาท์, ทีโม แวร์เนอร์, โรเมลู ลูกากู

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • มิดเดิลสโบรห์: เจมส์ เลอา ซีลีกี (รอประเมินอาการ), อันดราช ชปอราร์ (รอประเมินอาการ)
  • เชลซี: อันเดรส คริสเตนเซน (กระแทก/ปะทะ), เบน ชิลเวลล์ (เข่า), แคลลัม ฮัดสัน-โอดอย (รอประเมินอาการ), รีซ เจมส์ (รอประเมินอาการ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | มิดเดิลสโบรห์ –0.99 | เชลซี 0.84

มิดเดิลสโบรห์ vs เชลซี – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด มิดเดิลสโบรห์ ชนะ 0, เสมอ 0, เชลซี ชนะ 5

  1. 18 ต.ค. 2008 มิดเดิลสโบรห์ 0-5 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  2. 28 ม.ค. 2009 เชลซี 2-0 มิดเดิลสโบรห์ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 27 ก.พ. 2013 มิดเดิลสโบรห์ 0-2 เชลซี (เอฟเอ คัพ)
  4. 20 พ.ย. 2016 มิดเดิลสโบรห์ 0-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  5. 08 พ.ค. 2017 เชลซี 3-0 มิดเดิลสโบรห์ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • มิดเดิลสโบรห์: WDLWW
  • เชลซี: W WWWW

มิดเดิลสโบรห์ vs เชลซี – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

สุดสัปดาห์นี้ทีสิงโตน้ำเงินครามต้องเดินทางไปยัง นอร์ท ยอร์กเชียร์ เพื่อพบกับ มิดเดิลสโบรห์ อาจเหนื่อยเล็กน้อยสำหรับเกมนี้ เพราะเพิ่งกลับจากฝรั่งเศสปะทะกับ ลีลล์ ในรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก อย่างไรก็ตามตอนนี้ทีมมีปัญหาแข้งเจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อทีม เรื่องของความฟิตจึงไม่น่าจะเป็นรอง ส่วนฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม คว้าชัย 8 เกมติดต่อกัน ในขณะที่เจ้าบ้านทีมสิงห์แดงตลอดทั้งฤดูกาลผลงานยังขาดความสม่ำเสมอแต่ก็สร้างเซอร์ไพร์สได้ด้วยการผ่านทีมใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก จนมาถึงรอบนี้ แต่ด้วยความที่ทีมสิงห์บลูศักยภาพเหนือกว่าและฟอร์มกำลังแรง ดังนั้นมีความเห็นว่า เชลซี จะแซงชนะได้แน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท