แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน
วัน/เวลา4 ม.ค. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | แมนฯ ยู -0.89 | วูล์ฟ 0.83

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บแทงบอลที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน’ ทัพปีศาจแดงเกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ เบิร์นลีย์ 3-1 ลงแข่ง 18 นัด มี 31 คะแนน อยู่อันดับ 7 ของตาราง ผลงานดี 5 นัดหลังไร้พ่าย (ชนะ 4, เสมอ 1) เกมต่อไปเปิดบ้านรับทีมหมาป่าอันดับ 8 ของตาราง ล่าสุดเสมอ เชลซี 0-0 ลงแข่ง 18 นัด มี 25 คะแนน ผลงาน 5 เกมไม่ค่อยดีชนะได้แต่เกมเดียว เสมอ 2 แพ้ 2 ซึ่งเกมที่แพ้ก็สมเหตุสมผลเพราะพ่าย แมนฯ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล นั้นเอง อย่างไรก็ตามจากผลงานโดยรวมของทั้งสองทีมเชื่อว่าสู้กันได้แบบสูสีแน่นอน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-4-2) ดาบิด เดเคอา – อารอน วาน-บิสซากา, ราฟาเอล วาราน, แฮร์รี แม็คไกวร์, ลุค ชอว์ – เฟร็ด, จาดอน ซานโช, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, ดอนนี่ ฟานเดอเบค – คริสเตียโน โรนัลโด้, เอดินสัน คาวานี่
  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: (3-5-2) โฆเซ่ ซา – แม็กซ์ คิลแมน, คอเนอร์ โคเอดี้, โรแมง ซาอิส – คี-ยานา ฮูเฟร์, รูเบน เนเวส, เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์, ชูเอา มูติญโญ่, เฟร์นานโด มาร์ซาล – ดาเนียล โพเดนซ์, ราอูล ฆิมิเนซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: อ็องตอนี มาร์ซียาล (เข่า), ปอล ปอกบา (สะโพก), วิคเตอร์ ลินเดลอฟ (โควิด-19)
  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: เยอร์สัน มอสเกร่า (ต้นขา), จอนนี่ กาสโตร (เข่า), ฮวาง ฮี-ชาน (ต้นขา), รายัน เอต-นูรี (สะโพก), เปโดร เนโต้ (เข่า), วิลลี่ โบลีย์ (น่อง/เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | แมนฯ ยู -0.89 | วูล์ฟ 0.83

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ 3, เสมอ 2, วูล์ฟ ชนะ 0

  1. 29 ส.ค. 2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 23 พ.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  3. 29 ธ.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  4. 01 ก.พ. 2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 19 ส.ค. 2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: WDWD W
  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: D WLLD

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีมผีแดงกำลังมีอยู่ในช่วงฟอร์มดีมีความมั่นใจแม้ว่าจะไม่ได้กำชัยต่อเนื่องแต่เรื่องความแกร่งก็ยังพอวางใจได้ อีกทั้งไม่มีปัญหาบาดเจ็บเพิ่มเติม และได้ลงสนามเล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบพอสมควร ส่วนทางทีมหมาป่าที่โดยส่วนใหญ่มักยิงประตูก่อนแล้วก็เน้นรับยาวๆ เกมนี้ก็คงจะมาแบบเดิม ทว่าจากผลงานของทีมยามเจอทีมรองหรือระดับเดียวกันก็สู้ไหว ยิ่งเกมนี้เจอปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บลงสนามไม่ได้หลายรายรวมทั้งตัวหลักด้วย จึงถือว่าเป็นรองคู่แข่งพอสมควร ดังนั้นมีความเห็นว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท