แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ
วัน/เวลา5 .. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD1, True Premier Football HD2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | แมนฯ ยู 0.92 | พาเลซ 0.87

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แมนฯ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ คริสตัล พาเลซ’ เกมนี้ ราล์ฟ รังนิค กุนซือขัดตาทัพเข้ามารับหน้าที่จบฤดูกาลจะได้ประเดิมคุมทีมเกมหลัง หลังได้ใบผ่านงานเรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดทีมปิศาจแดงชนะ อาร์เซนอล 3-2 ลงแข่ง 14 นัด มีอยู่ 21 คะแนน ขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 7 ของตาราง ส่วนทาง คริสตัล พาเลซ ของเฮดโค้ชชาวฝรั่งเศส ปาทริค วิเอร่า เกมล่าสุดแพ้ ลีดส์ 0-1 ไม่ชนะใครมา 3 นัดติดต่อกัน ลงแข่งไป 14 เกม มีอยู่ 16 คะแนน รั้งอยู่อันดับ 11 ของตาราง ต้องพยายามเร่งเครื่องเพื่อเลื่อนอันดับให้ดีกว่าเดิม

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-3-1-2) ดาบิด เด เคอา – แฮร์รี่ แม็คไกวร์, ดีโอโก้ ดาโลต์, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, อเล็กซ์ เตลเลส – สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด – บรูโน่ แฟร์นันด์ส, เจดอน ซานโช่, มาร์คัส แรชฟอร์ด – คริสเตียโน่ โรนัลโด้
  • คริสตัล พาเลซ: (4-3-3) บิเซนเต้ ไกวต้า – โยอาคิม แอนเดอร์เซ่น, เจมส์ ทอมกิ้นส์, มาร์ค เกฮี, ไทริค มิตเชลล์ – ลูก้า มิลิโวเยวิช, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, ชีคู คูยาเต้ – คริสติย็อง เบนเตเก้, จอร์แดน อายิว, วิลฟรีด ซาฮา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: อารอน วาน-บิสซาก้า (รอเข็คความฟิต), เนมานย่า มาติช (ต้นขา), ลุค ชอว์ (ศีรษะ), ราฟาเอล วาราน (น่อง), ปอล ป็อกบา (ต้นขา), เอดินสัน คาวานี่ (เอ็น)
  • คริสตัล พาเลซ: โจเอล วอร์ด (โดนแบน), เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ (ต้นขา), นาธาน เฟอร์กูสัน (เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | แมนฯ ยู 0.92 | พาเลซ 0.87

แมนฯ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 2, เสมอ 1, คริสตัล พาเลซ ชนะ 2

  1. 3 มี.ค. 2021 คริสตัล พาเลซ 0-0 แมนฯ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 19 ก.ย. 2020 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-3 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 16 ก.ค. 2020 คริสตัล พาเลซ 0-2 แมนฯ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 24 ส.ค. 2018 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 27 ก.พ. 2018 คริสตัล พาเลซ 1-3 แมนฯ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: W – D – W – L – L
  • คริสตัล พาเลซ: L – L – D – W – W

แมนฯ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คัดสรรเว็บไซต์พนันยอดเยี่ยมมาให้ได้เลือกเดิมพันกัน เกมนี้ทัพปิศาจแดงจะได้ประเดิมใช้งานกุนซือคนใหม่คุมทีมข้างสนามเป็นนัดแรก ล่าสุด แมนฯ ยู กลับลงเล่นด้วยฟอร์มที่ดีขึ้น เกมนี้ต้องเปิดบ้านรับ คริสตัล พาเลซ ที่มีนักเตะตัวรุก วิลเฟร็ด ซาฮา และ คริสติยอง เบนเตเก้ ที่เฉียบคม อย่างไรก็ตาม ดิ อิเกิ้ลส์ มีความแผ่วไม่ชนะมา 3 เกมติด ดังนั้นมีความเห็นว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ภาษีดีกว่าจะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท