แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน
วัน/เวลา11 .. เวลา 1930 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV, True Premier Football HD1,

True Premier Football HD2

ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0 | แมนฯ ซิตี้ 0.91 | วูล์ฟ -0.97

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย คู่ระหว่าง ‘แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน’ ทีมเรือใบสีฟ้าของกุนซือ เป็ป กวาร์ดิโอล่า ล่าลงเตะ ยูฟ่า ชปล พ่ายต่อ ไลป์ซิก 2-1 ส่วนในลีกผลงานดีมีชัย 5 เกมติด รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง มีอยู่ 35 คะแนน นำห่างอันดับ 2 หงส์แดงแค่แต้มเดียว เกมต่อไปเปิด เอติฮัด รับการมาเยือนของทัพหมาป่าของเทรนเนอร์ บรูโน่ ลาจ เกมล่าสุดพ่าย ลิเวอร์พูล 0-1 ด้วยรูปเกมที่เหนียวแน่น ตอนนี้อยู่ที่ 8 ของตาราง มีอยู่ 21 คะแนน อยู่โซนชิงพื้นที่ไปเล่น ยูโรป้า ลีก นั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) : เอแดร์ซอน – ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, รูเบน ดิอาส, ชูเอา กานเซโล่ – โรดรี้, อิลคาย กุนโดกัน, แบร์นาโด้ ซิลวา – แจ็ค กรีลิซ, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, ฟิล โฟเด้น
  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: (3-4-2-1) โชเซ่ ซา – แม็กซ์ คิลแมน, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ – เนลซอน เซเมโด้, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, เลอันโดร เดนดองเกอร์ – ฮวาง ฮี ชาน, อดาม่า ตราโอเร่ – ราอูล ฮิเมเนซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: กาเบรียล เฆซุส (ถูกกระแทก), เลียม ดีแลป (ข้อเท้า), เฟร์รัน ตอร์เรส (เท้า)
  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: เฟร์นานโด มาร์ซาล (ป่วย), จอนนี่ กาสโตร (เข่า), รายาน อิต-นูริ (พักฟื้น), เปโดร เนโต้ (เข่า), เยอร์สัน มอสเกร่า (ต้นขา), วิลลี่ โบลีย์ (แฮมสตริง)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0 | แมนฯ ซิตี้ 0.91 | วูล์ฟ -0.97

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 2, เสมอ 1, วูล์ฟแฮมป์ตัน ชนะ 2

  1. 20 ก.ค. 2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี่)
  2. 06 ก.ค. 2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  3. 27 ธ.ค. 2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 21 ก.ย. 2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 02 มี.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: LWWWW
  • วูล์ฟแฮมป์ตัน: LDDW L

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

จากผลงานของทีมหมาป่าต้องยอมรับเลยว่ามีความเหนียวแน่น และสามารถสู้ทีมใหญ่ได้อย่างสมศักดิ์ศรี จากเกมล่าสุดที่ปะทะหงส์แดงก็เกือบจะแบ่งแต้มมาได้ถ้าไม่พลาดเสียประตูตอนช่วงทดเวลา เชื่อว่ามาเยือน เอติฮัด ด้วยความมั่นใจ ส่วนทางเจ้าบ้าน เดอะ ซิตี้เซนต์ เพิ่งพ่ายมาในเกมยุโรป แต่ก็เป็นเกมที่ไม่มีผลต่อทีมเพราะผ่านเข้ารอบแล้ว ผลงานในลีกเก็บชัยชนะมา 5 เกมติด เกมเหย้าแข็งแกร่ง ศักยภาพเหนือกว่าคู่แข่ง ดังนั้นคาดว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท