แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา15 .. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0-2.5 | แมนฯ ซิตี้ 0.94 | ลีดส์ 1.00

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด’ ทีมเรือใบสีฟ้าของผู้จัดการทีม เป็ป กวาร์ดิโอล่า นัดล่าสุดเฉือนชนะ วูล์ฟ 1-0 ทำให้ยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง จากการลงเตะ 16 นัด มี 38 คะแนน นำรองจ่าฝูงหงส์แดงอยู่แค่แต้มเดียว ส่วนทางผู้มาเยือนทัพยูงทองของเทรนเนอร์ มาร์เซโล บิเอลซา นัดล่าสุดพ่าย เชลซี 3-2 ผลงานไม่ดีเท่าไหร่ ตอนนี้อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง ลงสนาม 16 นัด มี 16 แต้ม ต้องเร่งเครื่องล่าคะแนนเพื่อเลื่อนอันดับให้ดีกว่าเดิม

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) เอแดร์ซอน – ไคล์ วอล์คเกอร์ , รูเบน ดิอาส, Zinchenko, เอ็มเมอริค ลาป๊อร์กต์ – โรดรี้, เควิน เดอ บรอยน์, แบร์นาโด้ ซิลวา – ริยาด มาห์เรซ, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, ฟิล โฟเด้น
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – สจ๊วร์ต ดัลลาส, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ลุค เอลิ่ง, จูเนียร์ ฟีร์โป – เจมี่ แชคเคิลตัน, อดัม ฟอร์ชอว์ – ราฟินญ่า, แจ็ค แฮร์ริสัน, แดเนียล เจมส์ – ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: เฟอร์รัน ตอเรส (เท้า), ชูเอา คันเซลโล่ (โดนแบน), เลียม ดีแลพ (เท้า), อิลคาย กุนโดกัน (รอประเมินความฟิต)
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: โรบิน ค็อค (ป่วย), ปาสคาล สเทราค์ (รอประเมินความฟิต), เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), คาลวิน ฟิลิปป์ (ต้นขา), แพทริค แบมฟอร์ด (ต้นขา), โรดริโก้ โมเรโน่ (หน้าแข้ง/เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0-2.5 | แมนฯ ซิตี้ 0.94 | ลีดส์ 1.00

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 1, เสมอ 2, ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 2

  1. 22 ธ.ค. 2003 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 22 มี.ค. 2004 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 17 ก.พ. 2013 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (เอฟเอ คัพ)
  4. 03 ต.ค. 2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 10 เม.ย. 2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: W LWWW
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: LDWDL

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทางฝั่งผู้มาเยือนทีมยูงทองยังทำผลงานได้ไม่ดี ชนะแค่เกมเดียวจากเกมลีก 8 นัดหลังสุด ทั้งยังมีปัญหาผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บซึ่งส่งผลต่อการจัดทัพอย่างแน่นอน เกมต่อไปเจองานใหญ่เพราะต้องบุกไป เอติฮัด สเตเดี้ยม ของทีมเรือใบสีฟ้าจ่าฝูงของตาราง ซึ่งผลงานช่วงหลังในลีกทำได้ดีเยี่ยม มีนักเตะบาดเจ็บบ้างแต่ก็มีขุมกำลังเพียงพอแทนกันได้ แทงบอลเว็บตรง ดังนั้นเชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท