แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด
วัน/เวลา10 ก.พ. เวลา 02.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.5 | แมนฯ ซิตี้ 0.96 | เบรนท์ฟอร์ด 0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 สมัครเว็บตรงแทงบอลคู่ระหว่าง ‘แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ เบรนท์ฟอร์ด’ ทีมเรือใบสีฟ้ากำลังมองหาการกลับไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะในลีก ซึ่งต้องเปิดบ้านรับ เบรนท์ฟอร์ด ที่สนามเอทิฮัด ในคืนวันพุธนี้ สำหรับ แมนฯ ซิตี้ เกมล่าสุดโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในรอบ 4 ของ เอฟเอ คัพ  เอาชนะ ฟูแล่ม 4-1 ทว่าเกมลีกหลังสุดเสมอ เซาแธมป์ตัน 1-0 อย่างไรกียังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง ส่วนทางทีมผึ้งพิฆาต ของกุนซือ โธมัส แฟรงค์ แพ้มาตลอด 5 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ รั้งอยู่อันดับที่ 14 ของตาราง มี 23 แต้ม จากการลงสนาม 23 เกม ลงเล่นเกมมากกว่าทุกทีมที่อยู่อันดับต่ำกว่าพวกเขา เรียกได้สถานการณ์ของผู้มาเยือนกดดันมากเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) เอแดร์ซอน – ไคล์ วอล์คเกอร์, เอมเมอริก ลาปอร์กต์, รูเบน ดิอาส, ชูเอา กานเซโล่ โรดรี้ เอร์นานเดซ, – เควิน เดอ บรอยน์, แบร์นาร์โด้ ซิลวา – แจ็ค กรีลิ, กาเบรียล เชซุส, ชราฮีม สเตอร์ลิง
  • เบรนท์ฟอร์ด: (3-5-2) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ – ปอนตุส ยานส์สัน, คริสตอฟเฟอร์ อาเยอร์, อีธาน พินน็อค – มาดส์ โรเออร์สเลฟ, วิตาลี่ ยาเนลท์, มาธิอัส เยนเซ่น, คริสเตียน นอร์การ์ด, เซร์จี้ กานอส – อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มเบวโม่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: –
  • เบรนท์ฟอร์ด: มาธิอัส ยอร์เกนเซ่น (ต้นขา), ทาริก โฟซู (ต้นขา), ฌูเลียน ฌ็องวีเย (เข่า), คริสเตียน อีริคเซน (พักฟื้น)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.5 | แมนฯ ซิตี้ 0.96 | เบรนท์ฟอร์ด 0.94

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 3, เสมอ 0, เบรนท์ฟอร์ด ชนะ 2

  1. 28 ม.ค. 1989 เบรนท์ฟอร์ด 3-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เอฟเอ คัพ)
  2. 19 ก.ย. 1989 เบรนท์ฟอร์ 2-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (ลีก คัพ)
  3. 04 ต.ค. 1989 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-1 เบรนท์ฟอร์ (ลีก คัพ)
  4. 25 ม.ค. 1997 เบรนท์ฟอร์ 0-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้   (เอฟเอ คัพ)
  5. 29 ธ.ค. 2021 เบรนท์ฟอร์ด 0-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: WDWWW
  • เบรนท์ฟอร์ด: LLLLL

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

จากนัดล่าสุดที่พลาดเสียแต้มไปเชื่อว่าในเกมนี้ลูกทีมของกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า จะมุ่งมั่นทำผลงานได้ดีเพื่อรักษาระยะห่างจากรองจ่าฝูงหงส์แดงนั้นเอง สถิติในบ้านของ แมนฯ ซิตี้ ทำได้ดีเลยทีเดียว ชนะเกมเหย้า 9 นัดหลังสุด และเสียประตูครั้งล่าสุดคือเมื่อเดือนตุลาคมที่พบกับ คริสตัล พาเลซ ส่วนทางผู้มาเยือน เบรนฟอร์ด ทีมบ๊วยผลงานย่ำแย่ ชนะ 1 แพ้ 7 จากการลงสนาม 8 เกมลีกหลังสุดในลีก กระดูกคนละเบอร์ชัดเจน ดังนั้นคาดว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท