มายอร์ก้า vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างมายอร์ก้า vs เรอัล มาดริด
วัน/เวลา15 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | มายอร์ก้า 0.99 | มาดริด 0.92

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

มายอร์ก้า vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 รีวิวเว็บพนัน คู่ระหว่าง ‘มายอร์ก้า พบ เรอัล มาดริด’ เจ้าบ้านทีมโจรสลัด ลงเล่นหลังเกมล่าสุดแพ้ เซลต้า บีโก้ 4-3 แบบดุเดือดพร้อมได้ใบแดงไปฝั่งใบ ซึ่งทาง มายอร์ก้า อยู่อันดับ 16 ของตาราง ยังไม่ปลอดภัยจากการตกชั้น ในขณะที่จ่าฝูงของลีกแดนกระทิง ทีมราชันชุดขาวเอาชนะ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 3-1 ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นัดที่ 2 รอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยเป็นการทำแฮตทริกในครึ่งหลัง คาริม เบนเซม่า แน่นอนว่าในเกมนี้เดินหน้าล่าตาข่ายต่อเนื่อง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • มายอร์ก้า: (4-2-3-1) เซร์คิโอ ริโก้ – ปาโบล มาฟเฟโอ, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ รายโย่, เฆาเม่ กอสต้า – ซัลวา เซบียา, อิดดริซู บาบา – ทาเคฟุสะ คุโบะ, แองเจิล โรดริเกซ, ดานี่ โรดริเกซ – เวดัต มูริกี้
  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า, คาร์ลอส กาเซมีโร่, ลูก้า โมดริช – มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • มายอร์ก้า: มาโนโล เรย์นา (โดนแบน), โรดริโก บัตตาเกลีย (โดนแบน), โดมินิค เกรฟ (โควิด-19), Inigo อิญิโก้ รุยซ์ เดอ กาลาร์เรต้า (เข่า)
  • เรอัล มาดริด: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | มายอร์ก้า 0.99 | มาดริด 0.92

มายอร์ก้า vs เรอัล มาดริด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด มายอร์ก้า ชนะ 2, เสมอ 2, เรอัล มาดริด ชนะ 1

  1. 22 ก.ย. 2021 เรอัล มาดริด 6-1 มายอร์ก้า (ลาลีกา)
  2. 24 มิ.ย. 2020 เรอัล มาดริด 2-0 มายอร์ก้า (ลาลีกา)
  3. 19 ต.ค. 2019 มายอร์ก้า 1-0 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)
  4. 16 มี.ค. 2013 เรอัล มาดริด 5-2 มายอร์ก้า (ลาลีกา)
  5. 28 ต.ค. 2012 มายอร์ก้า 0-5 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • มายอร์ก้า: LLLLW
  • เรอัล มาดริด: WWWWL

มายอร์ก้า vs เรอัล มาดริด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

ปัจจุบันเจ้าบ้านทีมโจรสลัดรั้งอยู่อันดับที่ 16 ของตาราง ผลงานช่วงหลังดร็อปมาก แพ้มา 4 นัดหลังสุดในลีก นำหน้า กาดิซ อันดับที่ 18 สองแต้มทั้งลงเล่นมากกว่า การที่จะต้องปะทะจ่าฝูงคืองานโคตรหิน ในทางกลับกันผู้มาเยือนทีมราชันชุดขาวเต็มไปด้วยความมั่นใจหลังจากการคว้าชัยแบบสวยหรูเหนือบิ๊กทีมแดนน้ำหอม ประกอบกับฟอร์มในลีกที่ไร้พ่ายมา 7 เกมติด แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่ มาดริด จะพลั้งพลาดให้กับทีมโซนท้ายตาราง ด้วยผู้เล่นที่มีคุณภาพและความเก๋าประสบการณ์ ดังนั้นมั่นใจ เรอัล มาดริด จะเป็นฝ่ายคว้าชัย

 

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท