ลิเวอร์พูล vs นิวคาสเซิล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลิเวอร์พูล vs นิวคาสเซิล
วัน/เวลา17 .. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอล

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลิเวอร์พูล vs นิวคาสเซิล วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘ลิเวอร์พูล พบ นิวคาสเซิล’ ทีมหงส์แดงของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ นัดล่าสุดเฉือนชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0 รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของตาราง ผลงานยอดเยี่ยมชนะมาต่อเนื่อง 7 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ ส่วนทางทัพสาลิกาดงของผู้จัดการทีม เอ็ดดี้ ฮาว ฟอร์มไม่ดีตั้งแต่เปิดซีซั่นจนตอนนี้ รั้งอยู่ที่ 19 รองบ๊วยของตาราง นัดล่าสุดโดย เลสเตอร์ฯ ถล่ม 0-4 ชนะแค่นัดเดียวในลีก เรียกได้ว่าการบุกไป แอนฟิลด์ มันงานยากมากๆ แน่นอน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อาลิสซอน เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, อีบราอีมา โกนาเต้, เวอร์จิล ฟาน ไดค์, คอสตาล ซิมิกาส – นาบี เกอิต้า, ฟาบินโญ่, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ดิเอโก้ โจต้า, ซาดิโอ มาเน่
  • นิวคาสเซิล: (5-4-1) มาร์ติน ดูบราฟก้า – คาเบียร์ มานกีโย, เคียแรน คล้าร์ก, ฟาเบียน แชร์, จามาล ลาสเซลส์, จามาล ลูอิส – อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง, ไอแซก เฮย์เดน, จอนโจ เชลวี่ย์, โชเอลินตอน – คัลลั่ม วิลสัน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลิเวอร์พูล: นาธาเนียล ฟิลิปส์ (ศรีษะ), เคอร์ติส โจนส์ (ศรีษะ), ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ (เท้า), โรแบร์ตู ฟิร์มิโน่ (รอประเมินความฟิต), ดิว็อค โอริกี้ (รอประเมินความฟิต)
  • นิวคาสเซิล: พอล ดัมเมล (น่อง/หน้าแข้ง/ส้นเท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.5 | ลิเวอร์พูล 0.99 | นิวคาสเซิล 0.95

ลิเวอร์พูล vs นิวคาสเซิล ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลิเวอร์พูล ชนะ 3, เสมอ 2, นิวคาสเซิล ชนะ 0

  1. 04 พ.ค.2019 นิวคาสเซิล 2-3 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  2. 14 ก.ย. 2019 ลิเวอร์พูล 3-1 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 26 ก.ค. 2020 นิวคาสเซิล 1-3 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  4. 30 ธ.ค. 2020 นิวคาสเซิล 0-0 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 24 เม.ย. 2021 ลิเวอร์พูล 1-1 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลิเวอร์พูล: WWWWW
  • นิวคาสเซิล: LWD LD

ลิเวอร์พูล vs นิวคาสเซิล ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

ไม่ว่าจะมองมุมไหนทางฝั่งทีมหงส์แดงก็เหนือกว่า แม้ว่าทาง นิวคาสเซิล จะสภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์ แต่ทว่าตัวนักเตะยังขาดความไหลลื่นและทีมเวิร์คขาดๆ เกินๆ ซึ่งเกมนี้คงมาแบบเน้นรับแน่นหนา ในขณะที่เจ้าบ้านผลงานดีเยี่ยม อยู่ในสถานะหนึ่งในทีมเต็งแชมป์ ตัวหลักอยู่พร้อมลงทุกตำแหน่ง แนวรุกถือว่าเฉียบคม เดิมพันเวปพนันตรง ดังนั้นเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะชนะได้แน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท