ล็องส์ vs ปารีส แซงต์-แชร์กแมง – วิเคราะห์บอล ลีก เอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างล็องส์ vs ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
วัน/เวลา5 .. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD5
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | ล็องส์ -0.95 | เปแอสเช 0.84

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ล็องส์ vs ปารีส แซงต์-แชร์กแมง – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 เดิมพันเว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘ล็องส์ พบ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง’ ทีมเจ้าบ้าน ล็องส์ อันดับ 5 ของตาราง ภายใต้การคุมทีมของเทรนเนอร์ ฟร้องค์ เอส ล่าสุดบุกเสมอ แกลร์กมงต์ ฟุต 2-2 ผลงานถือว่าฝืดไม่ชนะมา 3 นัดติด เกมนี้เจองานใหญ่เปิดรัง สต๊าด โบลลาร์-เดอเลลิส รับการมาเยือนของจ่าฝูง ซึ่งกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เพิ่งพา เปแอสเช เสมอกกับกับ นีซ แบบไร้สกอร์ ถือเป็นการเจ๊าในลีกนัดแรกหลังจากชนะรวดมา 4 เกมติด มาพร้อมความหวังคัมแบ็คคว้าชัยในแมตช์นี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ล็องส์: (3-4-1-2) ฌอง-หลุยส์ เลก้า – โจนาธาน กราดิต์, ฟาคุนโด้ เมดิน่า, เควิน ดันโซ – โจนาธาน คลอสส์, เซโก้ โฟฟาน่า, ชีค ดูกูเร่, เชมึสวัฟ ฟรันคอฟสกี้ – กาเอล คาคูต้า – อาร์โนลด์ คาลิมูเอนโด้, ฟลอริย็อง โซโตก้า
  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: (4-3-3) จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – เพรสแนล คิมเพมเบ้, อัชราฟ ฮาคิมี่, มาร์กินญอส, นูโน่ เมนเดส – มาร์โก แวร์รัตติ, อิดริสซ่า กาน่า เกย์, เลอันโดร ปาเรเดส – ลิโอเนล เมสซี่, อังเคล ดิ มาเรีย, คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ล็องส์: เวสลีย์ ซาอิด (กล้ามเนื้อ), เดอิวาร์ มาชาโด้ (เจ็บ)
  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: เนย์มาร์ (ข้อเท้า), อันเดร เอร์เรร่า (กล้ามเนื้อ), ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ (กล้ามเนื้อ), เซร์คิโอ รามอส (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | ล็องส์ -0.95 | เปแอสเช 0.84

ล็องส์ vs ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ล็องส์ ชนะ 1, เสมอ 1, ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ชนะ 3

  1. 1 พ.ค. 2021 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 2-1 ล็องส์ (ลีก เอิง)
  2. 10 ก.ย. 2020 ล็องส์ 1-0 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง (ลีก เอิง)
  3. 7 มี.ค. 2015 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 4-1 ล็องส์ (ลีก เอิง
  4. 17 ต.ค. 2014 ล็องส์ 1-3 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง (ลีก เอิง)
  5. 12 ก.พ. 2011 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 0-0 ล็องส์ (ลีก เอิง)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ล็องส์: DDLWL
  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: DWLW – W

ล็องส์ vs ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เกมนี้ความกดดันคงไปตกอยู่ที่เจ้าบ้าน ล็องส์ เพราะช่วงหลังทีมมีความฝืดอย่างชัดเจน การที่ไร้ชัยมาสามนัดรวด แล้วต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของจ่าฝูงที่ฟอร์มในลีกถือว่าสม่ำเสมอ ก็คงยากที่จะแบ่งแต้มมาได้ ทางด้าน เปแอสเช แม้จะมีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ แต่อย่างไรก็ดีมีนักเตะเป็นตัวเลือกลงสนามแทนกันได้ และก็ไม่ทำให้ศักยภาพทีมลดลงเลย ดังนั้นเชื่อว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะบุกมากำชัย

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท