เลสเตอร์ ซิตี้ vs วัตฟอร์ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ vs วัตฟอร์ด
วัน/เวลา28 พ.ย. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD4
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | เลสเตอร์ 0.84 | วัตฟอร์ด -0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เลสเตอร์ ซิตี้ vs วัตฟอร์ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘เลสเตอร์ ซิตี้ พบ วัตฟอร์ด’ ทีมจิ้งจอกสยามของเทรนเนอร์ เบรนดอน ร็อดเจอร์ คลายความกดดันได้บ้างหลังพาทีมชนะ ลิเกีย วอร์ซอว์ 3-1 ในรายการ ยูโรป้า ลีก ซึ่งก่อนหน้านี้แพ้คารังต่อ เชลซี 0-3 ในเกมลีกล่าสุด รั้งอยู่อันดับ 12 ของตาราง ส่ววนทางทีมเยือน วัตฟอร์ต ของผู้จัดการทีม เคลาดิโอ รานิเอรี่ ที่กลับคืนถิ่นเก่าหลังเคยพา เลสเตอร์ฯ ผงาดสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2015-16 ฟอร์มกำลังจี๊ดได้ทีนัดล่าสุดถล่ม แมนฯ ยู 4-1 สถานการณ์ตอนนี้อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง มาแบบหวังคว้าแต้มกลับไปแน่นอน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เลสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ทีโมที คัสตานเย่, จอนนี่ อีแวนส์, ชากลาร์ โซยุนชู, ลุค โทมัส – บูบาการี่ ซูมาเร่, วิลเฟร็ด เอ็นดีดี้, เจมส์ แมดดิสัน – มาร์ค อับไบร์ทตัน, เจมี่ วาร์ดี้, ฮาร์วี่ บาร์น
  • วัตฟอร์ด: (4-5-1) เบน ฟอสเตอร์ – กีโก้ เฟเมเนีย, เคร็ก แคธคาร์ต, วิลเลี่ยม ทรูส-เอก็อง, อดัม มาซินา – เอ็มมานูเอล เดนนิส, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, อิมราน ลูซ่า, มุสซ่า ซิสโซโก้, คูโค เอร์นันเดซ – โจชัว คิง

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เลสเตอร์ ซิตี้: เวสลี่ย์ โฟฟาน่า (เท้า), ยูริ ติเลม็องส์ (น่อง/หน้าแข้ง/ส้นเท้า), เจมส์ จัสติน (เข่า), ริคาร์โด้ เปร์เรย์ร่า (ต้นขา)
  • วัตฟอร์ด: คริสเตียน กาบาเซเล่ (ต้นขา), ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลต้า (ต้นขา), ปีเตอร์ อเตโบ้ (ต้นขา), อิสไมล่า ซาร์ (เข่า), นิโคลัส เอ็นคูลู (ต้นขา), เคน เซม่า (เข่า), ควัดโว บาห์ (เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | เลสเตอร์ 0.84 | วัตฟอร์ด -0.90

เลสเตอร์ ซิตี้ vs วัตฟอร์ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 3, เสมอ 1, วัตฟอร์ด ชนะ 1

  1. 20 มิ.ย. 2020 วัตฟอร์ด 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 05 ธ.ค. 2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 03 มี.ค. 2019 วัตฟอร์ด 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 01 ธ.ค. 2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 20 ม.ค. 2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เลสเตอร์ ซิตี้: WLDDL
  • วัตฟอร์ด: WLLWL

เลสเตอร์ ซิตี้ vs วัตฟอร์ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เลสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน เลสเตอร์ ซิตี้

นี่คือการแข่งขันที่อีกเกมหนึ่งของ เลสเตอร์ฯ ที่ต้องการคว้าสามแต้มอย่างต่อเนื่อง เพื่อการเป็นผู้ท้าชิงพื้นที่ไปเล่นฟุตบอลยุโรปในช่วงนี้ อย่างไรก็ดี วัตฟอร์ด ยกพลมาเยือนด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม น่าจะเป็นเกมที่สู้กันได้แบบสูสีสนุก อย่างไรก็ดีทีมจิ้งจอกมีนักเตะที่ชื่อชั้นดีกว่าและได้เปรียบจากการลงสนามเล่นบ้าน คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ดังนั้นมีความเห็นว่า เลสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท