เลสเตอร์ ซิตี้ vs นิวคาสเซิล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ vs นิวคาสเซิล
วัน/เวลา12 .. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | เลสเตอร์ 0.98 | นิวคาสเซิล 0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เลสเตอร์ ซิตี้ vs นิวคาสเซิล วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บไซต์พนันยอดเยี่ยม คู่ระหว่าง ‘เลสเตอร์ ซิตี้ พบ นิวคาสเซิล’ ทางเจ้าบ้าน เดอะ ฟ็อกซ์ กำลังต้องประสบกับวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้นักเตะติดเชื้อและต้องกักตัวหลายราย จนเป็นเหตุให้แพ้ นาโปลี 2-3 ตกรอบแบ่งกลุ่ม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่วนในลีกก็ทำได้ไม่ดีรั้งอันดับที่ 12 ของตาราง เรียกได่ว่าเก้าอี้กุนซือของบีร็อดกำลังร้อนเลยทีเดียว ส่วนทางผู้มาเยือนสาริกาฟอร์มก็ไม่ได้ต่างกันฝืดต่อเนื่อง รั้งอันดับ 19 รองบ๊วยของตาราง ตั้งเป้าหมายเดียวในตอนนี้คืออยู่รอดใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ก็เพียงพอ ซึ่งอันดับแรกต้องล่าแต้มหนีโซนแดงให้ได้ก่อน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เลสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล – – ทีโมที คัสตานเย่, จอนนี่ อีแวนส์, ชากลาร์ โซยุนชู, ลุค โทมัส – วิลเฟร็ด เอ็นดีดี้, ยูริ ตีเลมันส์, บูบาการี่ ซูมาเร่ – เจมส์ แมดดิ, พัตสัน ดาก้า, ฮาร์วี่ บาร์น
  • นิวคาสเซิล: (4-4-2) มาร์ติน ดูบราฟก้า – คาเบียร์ มานกีโย, จามาล ลาสเซลล์ส, ฟาเบียน แชร์, จามัล ลูวิส – เจคอบ เมอร์ฟี่, จอนโจ เชลวี่ย์, โจ วิลล็อค, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง – คัลลั่ม วิลสัน, โชเอลินตอน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เลสเตอร์ ซิตี้: เวสลีย์ โฟฟาน่า (เท้า)
  • นิวคาสเซิล: พอล ดัมเมตต์ (น่อง/หน้าแข้ง/ส้นเท้า), ริคาร์โด้ เปเรยร่า (ต้นขา), เจมส์ จัสติน (เข่า), ยานนิค เวสเทอร์การ์ด (กักตัว), อาโยเซ เปเรซ (กักตัว), อเดโมล่า ลุคแมน (กักตัว), เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ (กักตัว), ดาเนียล อมาร์ตีย์ (กักตัว), วอนแต ดาเลย์-แคมป์เบลล์ (กักตัว), ฟิลิป เบนโควิช (กักตัว)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | เลสเตอร์ 0.98 | นิวคาสเซิล 0.95

เลสเตอร์ ซิตี้ vs นิวคาสเซิล ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 3, เสมอ 1, นิวคาสเซิล ชนะ 1

  1. 28 ส.ค. 2019 นิวคาสเซิล 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (ลีกคัพ)
  2. 29 ก.ย. 2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 5-0 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 01 ม.ค. 2020 นิวคาสเซิล  0-3 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 03 ม.ค. 2021 นิวคาสเซิล  1-2 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 07 พ.ค. 2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-4 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เลสเตอร์ ซิตี้: LLDWW
  • นิวคาสเซิล: WDLDD

เลสเตอร์ ซิตี้ vs นิวคาสเซิล ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เลสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน เลสเตอร์ ซิตี้

ทั้งสองทีมมีมีฟอร์มการเล่นขึ้นๆ ลงๆ หวังผลไม่ได้พอกัน แต่เกมนี้ นิวคาสเซิล มาเยือนแบบได้เปรียบเรื่องสภาพร่างกายและความพร้อมทีมที่ดีกว่า น่าจะบุกมาแบบไม่เป็นรอง ทว่าสถิติเกมเยือนของทีมสาลิกาดงทำได้ไม่ดี โดยเก็บได้ 3 คะแนนจาก 7 เกมเยือน ซึ่งสามคะแนนนั้นมาจากการเสมอทั้งสามนัด สถานการณ์ของเจ้าบ้านไม่ดีก็จริง แต่จากเกมล่าสุดมีโอกาสทำประตูหลายๆ ครั้ง ขาดแค่ความคมในการจบสกอร์ การที่ได้ลงเตะในบ้านเจอทีมรองบ๊วยคงดูไม่เหลือบ่ากว่าแรงที่จะกำชัย ดังนั้นมีความเห็นว่า เลสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท