ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด
วัน/เวลา5 .. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV, True Premier Football HD4
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | ลีดส์ 0.92 | เบรนท์ฟอร์ด 0.87

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ คู่ระหว่าง ‘ลีดส์ พบ เบรนท์ฟอร์ด’ ทีมยูงทองของกุนซือ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า นัดล่าสุดเพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0 ซึ่งเป็นการปลดล็อคหลังไม่ชนะยาว 3 นัดติดต่อกัน รั้งอันดับที่ 16 ของตาราง 14 นัดมี 15 คะแนน ส่วนทาง เบรนท์ฟอร์ด ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ นัดล่าสุดบุกพ่าย สเปอร์ส 0-2 ลงเตะ 14 นัดมี 16 คะแนน อยู่อันดับ 12 ของตาราง ผลงานเริ่มฝืดหลังแพ้ 3 จาก 5 เกมลีกหลังสุด ต้องเร่งเครื่องเพื่อไม่ให้อันดับร่วงลงไปมากกว่านี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลีดส์: (4-5-1) อิลล็อง เมสลิเย่ร์ – ดิเอโก้ ญอเรนเต้, สจ๊วร์ต ดัลลาส, เลียม คูเปอร์, จูเนียร์ ฟีร์โป้ – ราฟินญ่า, แคลวิน ฟิลลิปส์, โรดริโก้ โมเรโน่, อดัม ฟอร์ชอว์, แดเนี่ยล เจมส์ – ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์
  • เบรนท์ฟอร์ด: (3-5-2) อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ – ปอนตุส แยนส์สัน, ชาร์ลี กู๊ด, อีธาน พินน็อค – เซร์กี้ กานอส, คริสเตียน นอร์การ์ด, แชนดอน บัปติสเต้, มาธิอัส เยนเซ่น, ริโก้ เฮนรี่ – อิวาน โตนี่ย์, บรีย็อง เอ็มบิวโม่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลีดส์: ลุค อายลิง (รอประเมินความฟิต), โรบิน ค็อค (สะโพก), แพทริค แบมฟอร์ด (รอประเมินความฟิต)
  • เบรนท์ฟอร์ด: ดาวิด รายา (เข่า), คริสโตเฟอร์ อาเยอร์ (ต้นขา), มาธิอัส ยอร์เกนเซ่น (ต้นขา), จูเลียน จีนเวียร์ (เข่า), จอช ดาซิลวา (สะโพก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | ลีดส์ 0.92 | เบรนท์ฟอร์ด 0.87

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลีดส์ ชนะ 2, เสมอ 2, เบรนท์ฟอร์ด ชนะ 1

  1. 12 ก.พ. 2020 เบรนท์ฟอร์ด 1-1 ลีดส์ (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)
  2. 22 ส.ค. 2019 ลีดส์ 1-0 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)
  3. 23 เม.ย. 2019 เบรนท์ฟอร์ด 2-0 ลีดส์ (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)
  4. 06 ต.ค. 2018 ลีดส์ 1-1 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)
  5. 24 ก.พ. 2018 ลีดส์ 1-0 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลีดส์: W – D – L – D – W
  • เบรนท์ฟอร์ด: L – W – D – L – L

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลีดส์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน ลีดส์ ยูไนเต็ด

เจ้าถิ่นทีมยูงทองอาจจะฟอร์มไม่สม่ำเสมอแต่อย่างน้อยก็มีการเก็บชนะบ้างพอให้ได้ลุ้น แพ้เพียงครั้งเดียวจากการลงสนาม 5 เกมลีกหลังสุด สภาพความพร้อมทีมถือว่าดีไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม สวนทางกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่ฝืดต่อเนื่องแพ้ถึง 5 จาก 7 นัดหลังสุดในลีก โดยยิงยับเยินไป 13 ตุง ความพร้อมทีมผู้เล่นบาดเจ็บหลายรายและก็เป็นแกนหลักด้วย ดังนั้นเชื่อว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่สถานการณ์ดีกว่าจะชนะได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท