ยูเวนตุส vs ลาซิโอ – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างยูเวนตุส vs ลาซิโอ
วัน/เวลา17 พ.ค. เวลา 01.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | ยูเว่ฯ -0.98 | ลาซิโอ 0.88

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ยูเวนตุส vs ลาซิโอ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘ยูเวนตุส พบ ลาซิโอ’ สำหรับ ยูเวนตุส ของเทรนเนอร์ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ตอนนี้อยู่ที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 69 คะแนน การันตรีโควตาไปเล่น ยูฟ่า ชปล ซีซั่นหน้าแล้ว ทั้งนี้หลังจากที่ทัพม้าลายอกหักจากรายการ โคปปา อิตาเลีย หลังพ่าย อินเตอร์ มิลาน 2-4 ในช่วงต่อเวลาพิเศษเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ยูเว่ฯ ก็คงจะมามุ่งมั่นคว้าชัยในเกมเหย้านัดสุดท้ายของฤดูกาลผลงานไม่น่าประทับใจ ด้วยการต้อนรับทีมอันดับ 5 ของตารางอย่าง ลาซิโอ สู่ตูริน ซึ่งทีมนกอินทรีย์ของกุนซือ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ยังต้องรักษาอันดับเพื่อเข้ารอบคัดเลือกฟุตบอลยุโรป เกมนี้บุกไปเยือนแบบหวังผล รูปเกมคงออกมาสนุก ลุ้นสุดตัวกับบอลโลก 2022 พร้อมแทงบอลบนเว็บไซต์พนันยอดเยี่ยมที่เชื่อถือได้!

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ยูเวนตุส: (4-2-3-1) วอยเชี๊ยค เชสนี่ – มัตเตีย เด ชีโย่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ กีเอลลีนี, ลูก้า เปลเลกรีนี – อาร์ตู, อาเดรียง ราบิโอต์ – เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่, เปาโล ดีบาล่า, โมอีเซ เกน
  • ลาซิโอ: (4-3-3) โธมัส สตราโคช่า – มานูเอล ลาซซารี่, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, ปาตริก, อดัม มารูซิช – เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ดานิโล่ กาตัลดี้, หลุยส์ อัลเบร์โต้ – เฟลิเป้ อันแดร์ซอน, ชิโร อิมโมเบิล, มัตเตีย ซ๊าคชานญี่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ยูเวนตุส: เฟเดริโก เคียซ่า (เอ็นร้อยหวาย), เวสตัน แม็คเคนนี่ (กระดูกเท้าแตก), ไคโย่ ฮอร์เก้ (เส้นเอ็น), ดานิโล่ (กล้ามเนื้อ)
  • ลาซิโอ: เปโดร โรดรีเกซ (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | ยูเว่ฯ -0.98 | ลาซิโอ 0.88

ยูเวนตุส vs ลาซิโอ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ยูเวนตุส ชนะ 1, เสมอ 1, ลาซิโอ ชนะ 3

  1. 20 พ.ย. 2021 ลาซิโอ 0-2 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  2. 6 มี.ค. 2021 ยูเวนตุส 3-1 ลาซิโอ (เซเรีย อา)
  3. 8 พ.ย. 2020 ลาซิโอ 1-1 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  4. 20 ก.ค. 2020 ยูเวนตุส 2-1 ลาซิโอ (เซเรีย อา)
  5. 22 ธ.ค. 2019 ยูเวนตุส 1-3 ลาซิโอ (ซูเปอร์โคปปา อิตาเลียน่า)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ยูเวนตุส: LLWWW
  • ลาซิโอ: WWLDW

ยูเวนตุส vs ลาซิโอ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ยูเวนตุส

เดิมพัน ยูเวนตุส

ต้องยอมรับว่าฤดูกาลนี้ทีมม้าลายทีมผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน และหาก ยูเว่ฯ แพ้ ลาซิโอ ในเกมนี้นี้ก็เป็นเป็นเพียงฤดูกาลที่ 2 ในกัสโช เซเรีย อา ที่ทีมม้าลายเก็บแต้มเกมเหย้าได้น้อยกว่าเกมเยือน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความน่าเกรงขามเลือนลางในตูริน แน่นอนว่าทีมต้องกอบกู้ศักดิ์ศรีทำผลงานให้ดีให้เกมที่เหลืออยู่นั้นเอง ทางฝั่งทีมนกอินทรีย์ผู้มาเยือนซึ่งทำสถิตเป็นทีมประตูสูงสุดอันดับที่  2 ในลีกสูงสุดแดนมะกะนี แม้ว่าจะชนะมาสองเกมติด แต่แนวรับของทีมไม่สม่ำเสมอเท่าที่ควร การบุกไปปะทะบิ๊กทีมคงเป็นงานไม่ง่าย ดังนั้นคาดว่า ยูเวนตุส มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท