อินเตอร์ มิลาน vs เฮลลาส เวโรน่า – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างอินเตอร์ มิลาน vs เฮลลาส เวโรน่า
วัน/เวลา9 เม.ย. เวลา 23.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5 | อินเตอร์ -0.95 | เวโรน่า 0.82

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อินเตอร์ มิลาน vs เฮลลาส เวโรน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 เว็บแทงบอลที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘อินเตอร์ มิลาน พบ เฮลลาส เวโรน่า’ ทีมเนรันซูรี่ของเทรนเนอร์ ซิโมเน่ อินซากี้ นัดล่าสุดบุกไปชนะ ยูเวนตุส 1-0 ผลงานน่าประทับใจ รั้งอันดับ 3 ของตาราง ลงเตะ 30 นัด เก็บมาได้ 63 คะแนน โอกาสชิงแชมป์ยังเปิดกว้าง แมตช์ต่อไปเปิดสนาม ซาน ซิโร่ รับการมาเยือนของ เวโรน่า ของผู้จัดการทีม อีกอร์ ทูดอร์ เกมล่าสุดชนะ เจนัว 1-0 ผลงานอยู่ระดับกลางๆ รั้งที่ 9 ของตาราง จากการลงสนาม 31 นัด มี 45 คะแนน สถานการณ์ทีมไม่ดีไม่แย่ ถือว่าเป็นคู่แข่งที่ทีมงูใหญ่จะประมาทไม่ได้เลย

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อินเตอร์ มิลาน: (3-5-2) ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – มิลาน สคริเนียร์, อเลสซานโดร บาสโตนี่, สเตฟาน เดอ ฟราย – เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโคโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน คัลฮาโนกลู, อิวาน เปริซิช – เลาตาโร่ มาร์ติเนซ, เอดิน เชโก้
  • เฮลลาส เวโรน่า: (3-4-2-1) ลอเรนโซ่ มอนติโป – โคราย กันเทอร์, เฟเดริโก้ เช็คเครินี่, นิโคโล่ คาเซเล่ – เดวิด ฟาราโอนี่, อิวาน อิลิช, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช – จานลูก้า คาปรารี่, อันโตนิน บารัค – โจวานนี่ ซิเมโอเน่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อินเตอร์ มิลาน: –
  • เฮลลาส เวโรน่า: อันโตนีน บาราค (พักฟื้น), ดิเอโก้ คอปโปล่า (ข้อเท้า), อเลสซานโดร เบราร์ดี้ (มือ), ไอวอร์ พานเดอร์ (ไหล่)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | อินเตอร์ -0.95 | เวโรน่า 0.82

อินเตอร์ มิลาน vs เฮลลาส เวโรน่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อินเตอร์ มิลาน ชนะ 4, เสมอ 1, เฮลลาส เวโรน่า ชนะ 0

  1. 27 ส.ค. 2021 เฮลลาส เวโรน่า 1-3 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  2. 25 เม.ย. 2021 อินเตอร์ มิลาน 1-0 เฮลลาส เวโรน่า (เซเรีย อา)
  3. 23 ธ.ค. 2020 เฮลลาส เวโรน่า 1-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  4. 9 ก.ค. 2020 เฮลลาส เวโรน่า 2-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  5. 9 พ.ย. 2019 อินเตอร์ มิลาน 2-1 เฮลลาส เวโรน่า (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อินเตอร์ มิลาน: WDDWW
  • เฮลลาส เวโรน่า: WDLDW

อินเตอร์ มิลาน vs เฮลลาส เวโรน่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อินเตอร์ มิลาน

เดิมพัน อินเตอร์ มิลาน

เตรียมรับความมันส์ของบอลโลก 2022 กันได้เลย สำหรับผู้มาเยือน เวโรน่า โดยรวมฟอร์มช่วงหลังยังไม่ดีเท่าที่ควร เก็บผลชนะได้ 2 จาก 5 เกมหลัง แต่ก็ดีที่ชนะในเกมล่าสุดถือว่าเป็นการเรียกความมั่นใจที่ดีก่อนไปเยือนทีมหัวตาราง ส่วนทางเจ้าบ้านทีมเนรัซซูรี่ หลังจากเก็บผลเสมอต่อเนื่อง 2 นัดติด ก็มาคว้าชัยในเกมใหญ่ดาร์บี้ดิตาเลียแมตช์ ไร้พ่ายมา 7 นัดติดต่อกัน แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่ สภาพความพร้อมทีมสมบูรณ์ เหนือกว่าคู่แข่งชัดเจน ดังนั้นคาดว่า อินเตอร์ มิลาน จะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท