อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างอินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี
วัน/เวลา6 พ.ค. เวลา 23.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0-2.5 | อินเตอร์ 0.89 | เอ็มโปลี -0.98

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘อินเตอร์ มิลาน พบ เอ็มโปลี’ ทัพเนรัซซูรี่ของผู้จัดการทีม ซิโมเน่ อินซากี้ สามารถทำประตูได้อย่างต่อเนื่อง จากการลงเตะ 6 เกมหลังสุด ล่าตาข่ายได้รวม 14 ครั้ง เสียไป 5 ประตู เกมล่าสุดบุกไปเฉือนชนะ อูดิเนเซ่ 1-2 ยังอยู่ในสถานะทีมลุ้นแชมป์รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูง ลงเตะ 35 นัด มี 75 คะแนน ตามหลัง เอซี มิลาน จ่าฝูงสองแต้มเท่านั้น ส่วนทางผู้มาเยือนทีมสีน้ำเงินของกุนซือ หลังจากแพ้ โตริโน่ 1-2 ในเกมที่แล้ว ก็หวังว่าจะได้ผลงานให้ดีขึ้น ตอนนี้อยู่ที่ 14 ของตาราง จากการลงสนาม 35 นัด มี 37 คะแนน อย่างไรก็ดี เอ็มโปลี ยิงประตูได้ 5 จาก 6 นัดหลังสุด ทว่าเสียไปถึง 11 ประตู ชัดเจนว่าทีมต้องปรับแก้แนวรับให้แกร่งกว่าเดิมเพื่อผลงานที่ดีขึ้น ส่วนปลายปีมีบอลโลก 2022 ให้ได้ชม เชียร์ และเดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย!

คาการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อินเตอร์ มิลาน: (3-5-2) ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์ – มัตเตโอ ดาร์เมียน, อาร์ตูโร บิดัล, มาร์เซโล่ โบรโซวิ, ฮาคาน คัลฮาโนกลู, อิวาน เปริซิช – เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ,
  • เอ็มโปลี: (4-3-1-2) จูกลีลโม่ วิคาริโอ – ริคคาร์โด เฟียมอซซิ, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, มัตเตีย วิตี้, ฟาเบียอาโน่ ปาริซี่ – ชีมอน ชูร์คอฟสกี้, คริสเตียน อัสลานี่, เลียม เฮนเดอร์สัน – เนดิม บายรามี่ – เฟเดอริโก ดิ ฟรันเชสโก, อันเดรีย ปินามอนติ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อินเตอร์ มิลาน: นิโกโล บาเรลลา (เข่า), อเลสซานโดร บัสโตนี (น่อง)
  • เอ็มโปลี: วาเลอริเออ แวร์เร (โดนแบน), เปตาร์ สโตยาโนวิช (โดนแบน), ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ (เข่า), นิโคลัส ฮาส (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0-2.5 | อินเตอร์ 0.89 | เอ็มโปลี -0.98

อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อินเตอร์ มิลาน ชนะ 0, เสมอ 0, เอ็มโปลี ชนะ 5

  1. 19 ม.ค. 2022 อินเตอร์ มิลาน 3-2 เอ็มโปลี (โคปปา อิตาลี)
  2. 27 ต.ค. 2021 เอ็มโปลี 0-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  3. 26 พ.ค. 2019 อินเตอร์ มิลาน 2-1 เอ็มโปลี (เซเรีย อา)
  4. 29 ธ.ค. 2018 เอ็มโปลี 0-1 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  5. 12 ก.พ. 2017 อินเตอร์ มิลาน 2-0 เอ็มโปลี (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อินเตอร์ มิลาน: W LWWW
  • เอ็มโปลี: LWLDW

อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อินเตอร์ มิลาน

เดิมพัน อินเตอร์ มิลาน

สำหรับเจ้าบ้านทีมเนรัซซูรี่ที่ผลงานดี ล่าตาข่ายได้ต่อเนื่อง แพ้แค่เกมเดียวจาก 7 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ มีแรงจูงที่ดีในการลุ้นแชมป์ อย่างไรก็ตามผู้มาเยือน เอ็มโปลี ที่ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้วก็คงพยายามเต็มที่ จากแนวรุกของทีมที่แนวทางเกมรุกที่น่าประทับใจมีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่จะตอบโต้ได้บางช่วง แต่แนวรับของทีมยังน่าเป็นห่วง ไม่ชนะเกมเยือนได้เลยตลอด 9 เกมลีกหลัง ส่วนทางสถิติการพบกันชัดเจนว่า อินเตอร์ฯ เหนือกว่าเพราะไม่แพ้ทีมสีน้ำเงินใน 13 เกมล่าสุดที่พบกัน ดังนั้นมีความเห็นว่า อินเตอร์ มิลาน จะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท