เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซนอล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซนอล
วัน/เวลา7 ธ.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD1, True Premier Football HD2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | เอฟเวอร์ตัน 0.99 | อาร์เซนอล 0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซนอล วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘เอฟเวอร์ตัน พบ อาร์เซนอล’ ทั้งทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงินและทัพปืนใหญ่ต่างก็ตั้งเป้าหมายกลับจากความพ่ายแพ้ในเกมช่วงกลางสัปดาห์ที่ทำผลงานได้น่าผิดหวังซึ่งมีคิวต่อสู้กัน ณ สนามกูดิสัน ปาร์ค คู่มันเดย์ไนท์ เอฟเวอร์ตัน แพ้ในเกมเมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้ แบบยับเยิน 4-1 รั้งอันดับ 15 ของตาราง ในขณะที่ทีมปืนใหญ่พ่าย แมนฯ ยูไนเต็ด 3-2 แต่อันดับบนตารางยังดีอยู่รั้งที่ 5 ของตาราง แต่ก็หวังจะทำผลงานดีขึ้นเพื่อเลื่อนขึ้นไปรั้งพื้นที่ท็อปโฟธ์

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เอฟเวอร์ตัน: (4-4-1-1) จอร์แดน พิคฟอร์ด – เชมัส โคลแมน, ไมเคิล คีน, เบน ก็อดฟรี่ย์, ลูก้าส์ ดีญ – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, อับดูลาย ดูกูเร่, อัลลัน, แอนโธนี่ กอร์ดอน – เดมาไร เกรย์ – ริชาร์ลิซอน
  • อาร์เซนอล: (4-2-3-1) อารอน แรมเดล – ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ, เบน ไวน์, กาเบรียล, นูโน ตาวาเรช – โธมัส ปาร์เต, อัลแบร์ ซัมบี โลกงก้า – บูกาโย ซาก้า, มาร์ติน โอเดการ์ด, เอมิล สมิธ โรว์ – ปีแยร์-แอเมอริก โอบาเมอย็องก์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เอฟเวอร์ตัน: ดอมินิก แคลเวิร์ต-ลูอิน (ต้นขา), ซาโลมอน รอนดอน (ต้นขา), ทอม เดวีส์ (เข้า)
  • อาร์เซนอล: เซอัด โคลาซินาค (เท้า), กรานิต ชาก้า (รอประเมินความฟิต), เอมิล สมิธ โรว์ (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | เอฟเวอร์ตัน 0.99 | อาร์เซนอล 0.93

เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซนอล ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เอฟเวอร์ตัน ชนะ 2, เสมอ 1, อาร์เซนอล ชนะ 1

  1. 07 เม.ย. 2019 เอฟเวอร์ตัน 1-0 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  2. 21 ธ.ค. 2019 เอฟเวอร์ตัน 0-0 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 23 ก.พ. 2020 อาร์เซนอล 3-2 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  4. 19 ธ.ค. 2020 เอฟเวอร์ตัน 2-1 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 23 เม.ย. 2021 อาร์เซนอล 0-1 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เอฟเวอร์ตัน: LLL DL
  • อาร์เซนอล: LWLWW

เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซนอล ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อาร์เซนอล

เดิมพัน อาร์เซนอล

ยิ่งพูดถึงแนวรับของทีมปืนใหญ่ก็ถือได้ว่าเหนียวแน่นเลยทีเดียว สองเกมล่าสุดที่พ่ายก็เป็นแพ้ทีมใหญ่จึงยังพอให้อภัยได้ ส่วนทางทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงินผลงานย่ำแย่ตลอด 5 นัดหลังสุดไม่ชนะใครเลย คาดว่าทีมปืนใหญ่จะใช้ประโยชน์จากฟอร์มแย่ของคู่แข่งเพื่อกลับสู่เส้นแห่งชัยชนะทางเดิม ด้วยขุมกำลังที่หวังผลได้มากกว่า ดังนั้นมีความว่า อาร์เซนอล จะชนะได้ในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท