และแล้วเราก็เดินทางกันมาถึงจุดดราม่า ยูโร 2021-2021 รอบชิงชนะเลิศ

รอบชิงชนะเลิศ

12 กรกฎาคม

italyengland

 

อิตาลี vs อังกฤษ

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 1 (3) – 1 (2)

ทั้งอังกฤษและอิตาลีน่าจะมีประตูในการแข่งขันนัดนี้ แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะเลือกผู้ชนะที่ชัดเจน สิ่งที่น่าสนใจคือ เราคาดว่าทั้งสองทีมมีโอกาสเสมอ เนื่องจากความพร้อมด้านเกมรับของอิตาลีที่มีสูง ถึงแม้ว่าอังกฤษจะมีดาวยิงอยู่หลายตำแหน่งก็ตาม ด้วยความคิดนั้น เราคิดว่ามันจะเป็นเกมที่ใกล้เคียงกัน ด้วยสกอร์ 1-1 ในช่วงท้ายเกม 90 นาที อิตาลีและอังกฤษต้องเผชิญกับการทดสอบที่ยากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ เราจึงคิดว่ารอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 จะต้องมีการต่อเวลาพิเศษที่เวมบลีย์ และจากจุดนั้น คาดว่าอิตาลีจะทำสำเร็จในช่วงต่อเวลาพิเศษหรือจุดโทษ


รอบรองชนะเลิศ

▲ ดูเกมที่แข่งแล้ว

7 กรกฎาคม

italyspain

 

อิตาลี vs สเปน

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 1 (4) – 1 (2)

เงินพนันของเรากำลังเทให้กับอิตาลี เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในยูโร 2021 นี้ โดยพิจารณาจากผลงานโดยรวมเมื่อเทียบกับสเปน กองหลังอิตาลีดูแข็งแกร่งมาก โดยเสียแค่ 2 ประตู จนถึงตอนนี้ ขณะที่สเปนมักจะพลาดในแนวรับอย่างที่เราได้เห็นใน 2 เกมล่าสุด ตอนนี้ แต่ทีมกระทิงดุก็เน้นเรื่องความสามารถของในการสร้างโอกาสทำประตู ซึ่งก็ทำได้ดี แต่อัตราการได้ประตูคืนยังไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร รวมถึงแนวรับสุดแกร่งของอิตาลี จึงทำให้เราคาดว่าสเปนไม่น่าจะได้ประตูไปง่ายๆ เหมือนตอนเล่นกับทีมอื่นๆ จบเกมรอบรองชนะเลิศครั้งนี้ เราให้อิตาลีเป็นฝ่ายชนะ เข้ารอบไปชิงแชมป์

8 กรกฎาคม

englanddenmark

 

อังกฤษ vs เดนมาร์ก

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 2 – 1 

ในขณะที่ทั้งอังกฤษและเดนมาร์กได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ในยูโร 2020 เราคาดว่ารอบรองชนะเลิศที่เวมบลีย์น่าจะเป็นนัดที่เข้มข้น แต่มีประตูน้อย อังกฤษเป็นทีมเต็งและยังไม่เสียแม้แต่ประตูเดียวในยูโร 2020 ดังนั้นชัยชนะแมตช์รองชนะเลิศกับเดนมาร์กครั้งนี้จึงน่าจะอยู่ที่ 1-0   อังกฤษชนะ 3 ใน 6 นัดล่าสุดด้วยการทำมากกว่าแค่ประตูเดีย ส่วนเดนมาร์กเสียอย่างน้อยหนึ่งประตูใน 4 จาก 52 เกมในทัวร์นาเมนต์ ซึ่งทั้งหมดนี้เพิ่มน้ำหนักให้กับการทำนายสกอร์สุดท้ายที่ 1-0 ต่ออังกฤษ


รอบ 8 ทีม

▲ ดูเกมที่แข่งแล้ว

2 กรกฎาคม

switzerlandspain

 

สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน

เวลา 23.00 น.

ผลการแข่งขัน 1 (1) – 1 (3)

การทายผลบอลครั้งนี้ออกจะตรงกันข้ามกับสิ่งที่เราเคยคิด เพราะหลังจากที่สวิตฯ เสมอกับฝรั่งเศส เราเชีียร์ให้สวิตเซอร์แลนด์ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ซึ่งตอนนี้ผลงานของสวิตเซอร์แลนด์ทำให้ตลาดพนันสนุกยิ่งขึ้น เพราะหลายค่ายให้ราคา ที่ถึงแม้ว่าสวิตเซอร์แลนด์จะชนะใน 90 นาที/ ชนะช่วงต่อเวลาพิเศษ หรือจุดโทษ เจ้ามือก็จะจ่าย เห็นได้ชัดว่าสเปนเป็นทีมเต็งที่ยิ่งใหญ่ที่จะชนะเกมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากทำประตูได้ 5 ประตูใน 2 นัดล่าสุด แต่สวิตเซอร์แลนด์ยืนหยัดกับแชมป์โลกและขึ้นมาเป็นจ่าฝูง ทายผลบอล 2-1 ต่อสวิตเซอร์แลนด์

3 กรกฎาคม

belgiumitaly

 

เบลเยี่ยม vs อิตาลี

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 1 – 2

อิตาลี เข้ารอบคัดเลือกแน่นอน –  อิตาลีชนะ 3 ใน 4 เกมหลังที่พบกับเบลเยียม โดยเอาชนะปีศาจแดงในรอบแบ่งกลุ่มของยูโร 2016 และยูโร 2000 และมีประสบการณ์เพิ่มเติม ในการเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่ชนะการแข่งขันครั้งนี้แบบไม่เคยแพ้ โดยเซียนบอลหลายคนเชื่อว่าบอลยูโรครั้งนี้ และฟุตบอลโลกที่กาตาร์จะเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับ “ยุคทอง” ของเบลเยี่ยมที่จะคว้าถ้วยรางวัล ซึ่งนี่เป็นจุดเดียวที่เพิ่มแรงกดดันให้กับผู้เล่น โดยทายผลบอลนัดนี้ 2-1 ต่ออิตาลี


czech republicdenmark

 

สาธารณรัฐเช็ก vs เดนมาร์ก

เวลา 23.00 น.

ผลการแข่งขัน 1 – 2

การพบกัน 5 ครั้งจาก 6 ครั้งหลังสุดระหว่างสองประเทศนี้ได้ครบเรียบร้อยแล้ว โดยทั้ง 3 ครั้งในนั้นจบลงที่ 1-1 สาธารณรัฐเช็กไม่เสียมากกว่า 1 ประตูใน 5 เกมล่าสุด ขณะที่เดนมาร์กทำประตูได้ทุกนัดจาก 6 เกมระดับนานาชาติล่าสุด และนี่คือรอบก่อนรองชนะเลิศ ซึ่งเรามั่นใจว่าเกมจะแน่น และตึงเครียดตลอดการแข่งขัน 90 นาที ทายผลบอล เช็ก พบ เดนมาร์ก นัดนี้เสมอ  1-1

4 กรกฎาคม

ukraineengland

 

ยูเครน vs อังกฤษ

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 0 – 4

ชัยชนะครั้งสุดท้ายของอังกฤษเหนือยูเครน คือ 1 ประตูเท่านั้น และเราคาดว่าอังกฤษจะได้รับชัยชนะแบบฉิวเฉียดอีกครั้งในวันเสาร์นี้ ความพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายของยูเครนที่ยูโร 2020 กับออสเตรีย เกิดขึ้นผ่านสกอร์ 1-0 และผลงานของอังกฤษ ชนะ 4 จาก 6 นัดล่าสุดด้วยสกอร์เดียวกัน ซึ่งงานนี้อังกฤษไม่ค่อยทำประตูมากนัก แต่ก็ยังไม่ยอมเสียประตูใดๆ ให้กับทัวร์นาเมนต์นี้ ซึ่งทำให้การเดิมพันคะแนนที่ 1-0 ต่ออังกฤษเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผล


รอบ 16 ทีม

▲ ดูเกมที่แข่งแล้ว

26 มิถุนายน

walesdenmark

 

เวลส์ vs เดนมาร์ก

เวลา 23.00 น.

ผลการแข่งขัน 0 – 4

แกเร็ธ เบลยังหาตาข่ายไม่เจอในยูโร 2020 แต่เรารู้สึกว่านี่คือเกมที่เขาจะทำประตูได้ในที่สุด เบลเป็นผู้เล่นในโอกาสสำคัญๆ เสมอ และนักเตะวัย 31 ปีมีบทบาทสำคัญในการผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ของเวลส์ สิ่งเดียวที่เขาทำหล่นหายไปตอนนี้คือประตู โดยสถิติล่าสุดทำประตูได้ 33 ประตู จาก 95 นัดให้กับทีมชาติของเขาและเกือบจะทำคะแนนได้ในทุกเกมจนถึงตอนนี้

27 มิถุนายน

italyaustria

 

อิตาลี vs ออสเตรีย

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 2 – 1

อิตาลีเคลมชัยชนะ 3-0 กับตุรกีและสวิตเซอร์แลนด์ในรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทีมชาติอัซซูรี่ทำประตูได้มากกว่า 2 ประตูในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป โดย Roberto Mancini ได้สั่งพักนักเตะบางคนในการเจอกับเวลส์ โดยจะกลับมาเต็มทีมอีกครั้งในนัดที่พบกับออสเตรีย และเราก็เชียร์อิตาลีให้ครองเกมนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยได้รับชัยชนะอีก 3-0 ในนัดนี้


netherlandsczech republic

 

เนเธอร์แลนด์ vs สาธารณรัฐเช็ก

เวลา 23.00 น.

ผลการแข่งขัน 0 – 2

เนเธอร์แลนด์ยังไม่มีสถิติที่ดีที่สุดในการพบกับสาธารณรัฐเช็ก แต่ในยูโร 2020 พวกเขาได้แสดงให้ใเห็นว่าเป็นคู่แข่งที่แท้จริงที่จะชนะการแข่งขัน โดยทีมของ เดอ บัวร์ มีสถิติ 100% ในรอบแบ่งกลุ่ม และนำหน้าอยู่เสมอ โดยยิงได้ 8 ประตู เสีย 2 ประตู สาธารณรัฐเช็กแพ้เกมล่าสุดที่พบกับอังกฤษ และตอนนี้แพ้ 3 ใน 6 นัดล่าสุด ซึ่งรวมถึงเกมที่พ่ายแพ้ต่ออิตาลี 4-0 งานนี้ฮอลแลนด์จึงมาวิน

28 มิถุนายน

belgiumportugal

 

เบลเยี่ยม vs โปรตุเกส

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 1 – 0

เบลเยียมอาจไม่มีสถิติที่ดีที่สุดในการพบกับโปรตุเกส แต่เราเชียร์ให้ทีมของ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ ทำได้มากพอที่จะแซงหน้าโปรตุเกสในวันอาทิตย์นี้ โดยสถิติ เบลเยียมชนะ 5 จาก 6 นัดหลังสุดในทุกรายการ รวมถึง 3 เกมในกลุ่มที่ไม่มี อาซาร์ และ เดอ บรอยน์ ส่วนโปรตุเกสแสดงให้เห็นจุดอ่อนของพวกเขาในนัดที่พบกับเยอรมนี แถมยังไม่สามารถเอาชนะฝรั่งเศสได้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการต่อกรกับทีมใหญ่เป็นงานยาก


croatiaspain

 

โครเอเชีย vs สเปน

เวลา 23.00 น.

ผลการแข่งขัน 3 – 5

โครเอเชียและสเปนพบกันในยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยนี่อาจเป็นหนึ่งในการจับคู่ที่ใกล้เคียงที่สุดของทั้งเวที ซึ่งประกอบด้วยสองทีมที่เริ่มทัวร์นาเมนต์ไม่ดี แต่ปรับปรุงฟอร์มของพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป โดยรักษาตำแหน่งใน 16 ครั้งล่าสุดหลังชัยชนะ สเปนมีแนวรับที่ยอดเยี่ยมและชอบเล่นแมตช์ที่ช้าและน่าเบื่อ โดยเก็บบอลไว้ในครอบครอง ค่อนข้างจะเหมือนกันสำหรับทีมโครเอเชียที่ไล่ตามความผิดพลาดของคู่แข่งและใช้สิ่งเดียวกันและทำประตูจากสถานการณ์เหล่านั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ การเลือกของเราสำหรับเหตุการณ์นี้คือประสิทธิภาพปานกลาง โดยมีประตูรวมที่ 2 หรือ 3 ประตู

29 มิถุนายน

franceswitzerland

 

ฝรั่งเศส vs สวิตเซอร์แลนด์

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 3 (4) – 3 (5)

ฝรั่งเศสเป็นที่ทีมเต็งอย่างแน่นอ แม้ว่าพวกเขาจะช้ากว่าเล็กน้อยและดูเหมือนไม่มีพลังไดนามิค แต่ในนัดนี้ทีมตราไก่ควรเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ได้ ซึ่งทางสวิตฯ เองก็ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่งแต่ยังห่างไกลจากระดับของ เดช็อง ที่มีซุปเปอร์สตาร์ในแต่ละตำแหน่ง ทำให้ได้เปรียบมาก แน่นอนว่า ดังนั้นตัวเลือกสุดท้ายของเราในนัดนี้ คือฝรั่งเศสชนะ


englandgermany

 

อังกฤษ vs เยอรมัน

เวลา 23.00 น.

ผลการแข่งขัน 2 – 0

โยอาอคิม เลิฟ ได้สัญญาว่าเราจะได้เห็น ‘ความแตกต่าง’ ของเยอรมนีในการแข่งขันรอบน็อกเอาต์ ซึ่งอินทรีเหล็กจะต้องทำให้ได้เหนือกว่าอังกฤษ ทีมเยอรมันลงแข่งกับโปรตุเกส 4 ด้วยในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น แต่ทำได้ 5 ประตูระหว่างรอบแบ่งกลุ่ม ส่วนอังกฤษยังไม่เสียประตูให้ใครเลยในยูโร 2021 นี้ ดังนั้นมันควรจะเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่เวมบลีย์ และอังกฤษจะเป็นทีมเต็งที่เฉื่อยหากอิงจากสถิติแนวรับ แต่สภาพจิตใจที่พร้อมในการแข่งขันอาจพิสูจน์ให้เห็นถึงปัจจัยชี้ขาด ซึ่งส่วนนี้ทีมของเลิฟมีมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด ทายผลคะแนน อังกฤษ 1-0 เยอรมัน

30 มิถุนายน

swedenucraine

 

สวีเดน vs ยูเครน

เวลา 02.00 น.

ผลการแข่งขัน 0 – 2

สวีเดนเป็นจ่าฝูงของกลุ่มก่อน หลังจากชนะ 5 ประตูในเกมสุดตื่นเต้นเร้าใจกับโปแลนด์เกมสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ตอนนี้พวกเขาไม่แพ้ใครใน 8 นัดล่าสุด ยูเครนเป็นเต็งที่หลายรคนเชียร์ว่าจะสามารถเอาชนะฮอลแลนด์ได้ แต่ก็จบลงด้วยการติดเป็นหนึ่งในทีมอันดับสามที่ดีที่สุด ซึ่งนัดนี้เราคิดว่าฟอร์มของยูเครนยังไม่คงที่ ในนัดนี้ทายผลสกอร์ จบลงที่ สวีเดน 1-0 ยูเครน


กำลังได้รายชื่อผู้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแล้ว! ซึ่งทั้ง 16 ทีมจะผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้าย และรอบต่อไปของยูโร 2020 ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2564 ตรวจสอบตารางรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโร 2020 สถานการณ์ของทีมที่เข้ารอบ รวมทั้งตารางการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปครั้งนี้ได้ พร้อมพนันกับเว็บบอลดีๆ ที่ Bettingtop10 แนะนำ รับราคาดีๆ ตลอดทัวร์นาเม้นท์!

ตารางการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 - 2021 รอบแบ่งกลุ่ม

▲ ดูเกมที่แข่งแล้ว

12 มิถุนายน

turkeyitaly

 

ตุรกี vs อิตาลี

เวลา 02.00 น. – สนาม สตาดีโอโอลิมปีโก, โรม

ผลการแข่งขัน 0 – 3

ตุรกีและอิตาลีในเกมนัดเปิดสนามไม่ได้น่าจะเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจมานักในแง่ของการทำประตู แน่นอนว่าทั้งสองทีมจะไม่ต้องการแพ้แมตช์เดย์ 1 โดยในรอบคัดเลือก ตุรกีเอาชนะฝรั่งเศสมาได้ 2-0 ในขณะที่อิตาลียังไม่ได้พบกับทีมชาติที่ถือว่าเป็นเต็งแชมป์เลยสักทีมเดียว ดังนั้น การฟันธงอาจจะยากสักหน่อย ซึ่งอาจจะ ‘ปลอดภัยกว่า’ หากในนัดนี้คุณจะเลือกวางบิลพนันแบบทั้งสองทีมทำคะแนน


walesswitzerland

 

เวลส์ vs สวิตเซอร์แลนด์

เวลา 20.00 น. – สนาม บากู โอลิมปิก สเตเดี้ยม, บากู

ผลการแข่งขัน 1 – 1

เวลส์และสวิตเซอร์แลนด์ในการพบกันที่ผ่านมาทั้งหมดไม่เคยแชร์เกมที่ทำประตูได้น้อยกว่า 2 ประตู และเมื่อเรานำผลงานของทั้งสองทีมมาพิจารณาในทัวร์นาเมนต์ล่าสุดและการผ่านเข้ารอบจะเป็นเรื่องน่าช็อกที่ไม่เห็นการทำประตูในบากู! โดยมาดูกันที่อัตราต่อรอง เข้าเป้าน่าสนใจหากเลือกพนันข้างเวลส์ หรือ ทั้งสองทีมทำคะแนน


denmarkfinland

 

เดนมาร์ก vs ฟินแลนด์

เวลา 23.00 น. – สนาม เอฟซี โคเปนเฮเก้น, โคเปนเฮเก้น

ผลการแข่งขัน 0 – 1

ในช่วงรอบคัดเลือก เดนมาร์กสามารถเข้ารอบมาได้ด้วยการทำประตูอย่างสม่ำเสมอ ในขณะที่ ตีมู ปุ้กกี้ ช่วยฟินแลนด์คว้าตั๋วมาถึงจุดนี้ได้สำเร็จ โดยด้านราคาบอลยูโร เจ้ามือยกให้เดนมาร์กเป็นต่อ และก็แน่นอนว่าทั้งสองทีมต้องการเก็บคะแนนด้วยการทำประตูในนัดนี้ แนะนำให้แฟนบอลเลือกพนันแบบคู่คี่ หรือเดิมพันแบบทั้งสองทีมทำคะแนนก็เหมาะจะวางบิลแมตช์นี้เช่นกัน

13 มิถุนายน

belgiumrussia

 

เบลเยี่ยม vs รัสเซีย

เวลา 02.00 น. – สนามกีฬาเครสตอฟสกี, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ผลการแข่งขัน 3 – 0

เบลเยี่ยม พบกับ รัสเซีย ครั้งล่าสุดในปี 2019 รอบคัดเลือกบอลยูโร ซึ่ง เบลเยี่ยม เป็นฝ่ายชนะไปด้วยสกอร์ 1 – 4 สำหรับผลงานในหลายๆ นัดล่าสุด ถือว่า เบลเยี่ยมทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ไม่แพ้ให้กับทีมใดเลยใน 5 นัดโปรแกรมทีมชาติหลังสุด โกยประตูได้อย่างเป็นกอบกำ ส่วนทางด้าน รัสเซีย อยู่ในฟอร์มที่ไม่เข้าที่เข้าทางมากนัก ถ้าหากเทียบผลงานและโอกาสการชนะของทั้งสองฝ่าย ถือว่าน่าสนใจในการเลือกแทงฝั่ง เบลเยี่ยม หรือ เดินพันทั้งสองทีมในการทำคะแนน


englandcroatia

 

อังกฤษ vs โครเอเชีย

เวลา 20.00 น. – เวมบลีย์ สเตเดี้ยม, ลอนดอน

ผลการแข่งขัน 1 – 0

ถือว่าเป็นคู่ใหญ่ที่หลายคนจับตามองเลยทีเดียวกับฟอร์มร้อนแรงของทั้งสองทีม  โดยฝั่งทัพ “สิงโตคำราม” ไม่แพ้ให้กับทีมใดติดต่อกัน 4 นัดแล้ว ส่วนทางด้าน โครเอเชีย ดูเหมือนจะอ่อนแรงลงเล็กน้อย ทำผลงานไม่ค่อยสม่ำเสมอ ทำให้ฝั่งอังกฤษดูเหมือนจะเป็นต่อพอสมควร อีกทั้งปีนี้ยังพกนักเตะตัวโหดมาเพียบอีกด้วย


austriaนอร์ธ มาซิโดเนีย

 

ออสเตรีย vs นอร์ธ มาซิโดเนีย

เวลา 23.00 น. – สนาม เนชั่นแนล อารีน่า, บูคาเรสต์

ผลการแข่งขัน 3 – 1

เป็นกรุ๊ปที่ไม่หนักและทั้งสองทีมต้องเร่งรีบทำคะแนนตั้งแต่เริ่มเพื่อยึดอันดับต้นๆ ของกลุ่มให้ได้ โดยจาก 5 นัดหลังสุด ออสเตรีย ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 ครั้ง ด้วยฟอร์มนักสู้ ส่วนทางด้าน นอร์ธ มาซิโดเนีย แพ้ 2 และชนะ 3 ครั้งในโปรแกรมทีมชาติหลังสุดโดยคาดการณ์จากผลงานและราคาบอล คาดว่าในเกมนี้ ออสเตรีย มีโอกาสชนะสูง

14 มิถุนายน

netherlandsukraine

 

เนเธอร์แลนด์ vs ยูเครน

เวลา 02.00 น. – สนาม โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมสเตอร์ดัม

ผลการแข่งขัน 3 – 2

กองทัพ “อัสวินสีส้ม” ไม่ได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ใหญ่นานถึง 7 ปีเต็มหลังจากฟุตบอลโลก 2014 อีกทั้งยังไม่ผ่านเข้าสู่รอบบอลโลกปี 2018 อีกด้วย โดยในครั้งนี้ในทีมอัดแน่นด้วยนักเตะสายเลือดใหม่ที่กลายเป็นกำลังสำคัญของทีมแต่ก็ต้องพลาดที่จะมี เวอร์จิน ฟาน ไดค์ ตัวเก่งจากลิเวอร์พูลที่บาดเจ็บ ส่วนทางด้าน ยูเครน นั้นนสามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นภายใต้การคุมทีมของ อังเดร เชฟเชนโก้ ที่สามารถเอาชนะแชมป์ยูโร ปี 2016 ในรอบคัดเลือกได้แบบน่าทึ่ง อย่างไรก็ตาม ถ้าหากวัดจากสถานการณ์ ฟอร์มการแข่งขันและกำลังจากถิ่นแล้ว ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ที่เป็นเจ้าบ้านมีโอกาสชนะมากกว่า


สกอตแลนด์Czech Republic

 

สกอตแลนด์ vs สาธารณรัฐเช็ก

เวลา 20.00 น. – สนาม แฮมป์เดน ปาร์ค, กลาสโกว์

ผลการแข่งขัน 0 – 2

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาแข่งขันในระดับทัวร์นาเมนต์ของทีมชาติสก็อตแลนด์ ในรอบกว่า 22 ปี หลังจากที่ครั้งสุดทนั้นได้เข้าร่วมไปในศึกบอลโลก ปี 1988 ซึ่งถือว่าการผ่านรอบคัดเลือกของทรมยากพอควรแต่ก็ยังมีตัวเก่งไว้ฟาดฟันเยอะไม่น้อย ในด้านทาง เช็ก ภายใต้การคุมทัพของผู้จัดการทีม สลาฟ ซิฮาวี่ สามารถทำผลงานได้ดีในรอบคัดเลือกและเป็นทีมที่เอาชนะทีมชาติอังกฤษได้อีกด้วย ถือว่าทั้งสองทีมชาติมีความสูสีในด้านตัวผู้เล่นและภาพรวมทั้งหมด มีโอกาสที่จะเสมอ แบ่งคนละแต้มสูง


polandสโลวาเกีย

 

โปแลนด์ vs สโลวาเกีย

เวลา 23.00 น. – สนามกีฬาเครสตอฟสกี, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ผลการแข่งขัน 1 – 2

ทีมชาติโปแลนด์ อยู่ภายใต้การนำทีมของ เปาโล ซูซ่า ที่มาทำหน้าที่แทนผู้จัดการทีมคนเก่าที่สามารถพาทีมมาถึงรอบสุดท้ายได้สำเร็จอย่าง เยอร์ซี่ เชชเชก ซึ่งถือว่าผลงานของกุนซือที่มารับตำแหน่งปัจจุบันยังไม่ค่อยดีมากนัก ส่วนทางด้าน สโลวาเกีย คุมทีมโดย สเตฟาน ทาร์โควิช เป็นทีมที่รองที่สุดในกลุ่มกว่าจะผ่านเข้ามาได้ก็ค่อนข้างเหนื่อยพอสมควร ซึ่งจากการพบกัน 5 ครั้งหลังสุดของทั้งสองทีมนั้น โปแลนด์ชนะ 1 สโลวาเกีย ชนะ 3 และ เสมอ 1 ซึ่งถ้าหากพิจารณาฟอร์มในรอบคัดเลือก ฝีเท้าของนักเตะแล้ว ทีมชาติโปแลนด์ มีโอกาสคว้าชัยสูง

15 มิถุนายน

spainsweden

 

สเปน vs สวีเดน

เวลา 02.00 น. – สนาม เอสตาดิโอลาการ์ตูจาเดอ เซบีญา

ผลการแข่งขัน 0 – 0

ทีมชาติสเปน ทำผลงานได้น่าผิดหวังในศึกฟุตบอลยูโร  2016 ที่จอดแค่เพียงรอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยในรอบนี้ ทัพ “กระทิงดุ” สามารถผ่านรอบคัดเลือกมาได้แบบสบายๆ ส่วนทางด้าน ทีมชาติสวีเดน นั้น ทำผลงานได้แข็งแกร่งออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยนับตั้งแต่จบโปรแกรมเนชั่นส์ ลีก ก็ชนะติดต่อกัน 5 แมตช์รวมทุกรายการ จากการพบกันของทั้งสองทีม 5 นัดหลังสุด สเปน ชนะ 3, สวีเดน ชนะ 1 และ เสมอ 1 ซึ่งถ้าหากพิจารณาโดยรวมแล้ว ความแน่นและแกร่งของทีมชาติสเปนน่าจะเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้


ฮังการีPortugal

 

ฮังการี vs โปรตุเกส

เวลา 23.00 น. – สนาม พอสคาส อารีน่า, บูดาเปสต์

ผลการแข่งขัน 0 – 3

ทีมชาติฮังการี ภายใต้การคุมทัพของกุนซือ มาร์โก รอสซี ถือว่าลุ้นเดือดสุดๆ ในช่วง 5 นาทีสุดท้ายของรอบคัดเลือกที่สามารถพลิกเอาชนะ ทีมชาติไอซ์แลนด์ ด้วยสกอร์ 2 – 1 ได้สำเร็จ ส่วนทางด้าน ทีมชาติโปรตุเกส ถือว่าเป็นทีมชุดที่อัดแน่นด้วยนักเตะมากประสบการณ์และแข้งสดใหม่ที่กำลังมีฟอร์มร้อนแรง ผู้เล่นในทีมชุดนี้ส่วนใหญ่มีประสบการณ์ในการแข่งขันระดับเมเจอร์และลีกชั้นนำ ซึ่งด้วยฟอร์มสุดเก๋าและสถานะที่เหนือกว่าหลายๆ ด้าน ทีมชาติโปรตุเกสชนะอย่างแน่นอนในเกมนี้

16 มิถุนายน

francegermany

 

ฝรั่งเศส vs เยอรมนี

เวลา 02.00 น. – สนาม ฟุตบอล อารีน่า มิวนิค, มิวนิค

ผลการแข่งขัน 1 – 0

ทีมชาติฝรั่งเศส ของกุนซือ ดีดีเย เดช็อง สามารถคว้าแชมป์ยูโร 2012 และในปี 2016 ก็คว้าตำแหน่งรองแชมป์ไปตามด้วยแชมป์โลกปี 2016 ซึ่งสามารถผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกมาได้อย่างโดดเด่น จากการลงแข่ง 10 แมตช์ คว้าชัยไปได้ถึง 8 นัด ส่วนทางด้านอีกฝ่ายก็ดีกรีสูสีไม่ได้แพ้ อดีตแชมป์ยุโรป 3 สมัยและยังเป็นแชมป์บอลโลกอีก 4 สมัย เข้าสู่รอบคัดเลือกมาด้วยตำแหน่งแชมป์กลุ่ม ซึ่งถ้าหากพิจารณาเกี่ยวกับฟอร์มที่โดดเด่น นักเตะที่กินกันไม่ลง มีโอกาสจบด้วยการแบ่งแต้มสูง


finlandrussia

 

ฟินแลนด์ vs รัสเซีย

เวลา 20.00 น. – สนามกีฬาเครสตอฟสกี, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ผลการแข่งขัน 0 – 1

ฟินแลนด์เดินทางไปเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเพื่อเล่นเกมที่ 2 ของยูโร 2020 รอบนี้พวกเขาต้องเจอกับรัสเซีย โดยฟินแลนด์เริ่มต้นแคมเปญยูโร 2020 ได้อย่างยอดเยี่ยมหลังจากได้รับ 3 แต้มในเกมที่พบกับเดนมาร์กในโคเปนเฮเกน และในการแข่งขันระดับนานาชาติรายการใหญ่ครั้งแรก Joel Pohjanpalo เป็นคนที่สร้างความแตกต่างด้วยการยิงประตูในนาทีที่ 59 ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ชนะ ส่วนรัสเซียทำได้ไม่ดีนักมากจากเกมแรกกับเบลเยียม ซึ่งทีมของ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ เอาชนะ 3-0 ได้อย่างสบายๆ และเชื่อว่า สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ ยินดีที่จะเล่นเกมกับปีศาจแดงแบบให้จบๆ ไป เพื่อจะได้เริ่มเกมจริงๆ และทำผลงานในวันพุธนี้ ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นเกมที่ทีมรัสเซียต้องเอาชนะให้ได้ถ้าต้องการจะเข้ารอบ ทายผลบอล/แนะนำตลาด : ทั้งสองทีมทำประตู, ทายผลคะแนนที่ถูกต้อง ฟินแลนด์ 1-1 รัสเซีย, ผู้ทำประตูคนแรก ตีมู ปุ๊กกี้


turkeywales

 

ตุรกี vs เวลส์

เวลา 23.00 น. – สนาม บากู โอลิมปิก สเตเดี้ยม, บากู

ผลการแข่งขัน 0 – 2

ตุรกีและเวลส์เผชิญหน้ากันในรอบที่สองของการแข่งขันจากกลุ่ม A และทั้งสองทีมมีจุดที่ต้องพิสูจน์ ตุรกีแพ้อิตาลี 0-3 ในเกมเปิดการแข่งขัน ขณะที่เวลส์เสมอกับสวิตเซอร์แลนด์1-1 แม้จะแพ้เกมเกือบตลอด 90 นาทีก็ตาม สำหรับทิปส์พนัน เราขอแนะนำตลาดทั้งสองทีมทำประตู เพราะทั้งสองทีมทำประตูได้ เมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันครั้งสุดท้ายและตุรกีทำประตูไม่ได้ใน 2 นัด ในการแข่งขันระดับนานาชาติ 6 นัด ล่าสุด เช่นเดียวกันสำหรับเวลส์ ตุรกีไม่สามารถหาทางยิงอิตาลีได้ในนัดที่หนึ่ง แต่จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะทำคะแนนกับเวลส์ สว่นเวลส์เสียหนึ่งประตูให้กับสวิตเซอร์แลนด์ แต่ในความเป็นจริง น่าจะได้มากกว่านี้ ถ้าไม่ใช่เพราะผลงานที่ยอดเยี่ยมในการรักษาประตูของ แดเนียล วอร์ด


italyswitzerland

 

อิตาลี vs สวิตเซอร์แลนด์

เวลา 02.00 น. – สนาม สตาดีโอโอลิมปีโก, โรม

ผลการแข่งขัน 3 – 0

ตลาดพนันแนะนำ: ทั้งสองทีมทำคะแนน – อิตาลีมีสถิติเกมรับที่ยอดเยี่ยม และไม่ค่อยมีปัญหากับตุรกีในนัดเปิดสนาม ซึ่ง 3 จาก 4 เกมล่าสุด ทั้งอิตาลีและสวิตเซอร์แลนด์สามารถทำคะแนนได้ สวิตเซอร์แลนด์ยิงได้ทั้งหมด 7 นัดในทีมชาติ และทั้งสองทีมยิงได้ 4 จาก 6 นัดล่าสุด ซึ่งรวมถึงเกมที่เสมอกับเวลส์ 1-1 อิตาลีชนะแต่ละนัดจาก 6 นัดล่าสุด และเราคาดว่าพวกอัซซูรี่จะเป็นผู้ชนะอีกครั้งในคืนวันพุธนี้

17 มิถุนายน

ukraineนอร์ธ มาซิโดเนีย

 

ยูเครน vs นอร์ธ มาซิโดเนีย

เวลา 20.00 น. – สนาม เนชั่นแนล อารีน่า, บูคาเรสต์

ผลการแข่งขัน 2 – 1

จากผลงานของทั้ง 2 ประเทศในรอบแรกของกลุ่ม เราคาดหวังว่าจะได้ดูการทำประตูจากการปะทะกันในวันพฤหัสบดี โดยตลาดที่น่าลุ้นได้แก่ สูงกว่า 2.5 ประตู สถิติ ยูเครนแพ้เนเธอร์แลนด์ 3-2 และยิงได้มากกว่า 2.5 ประตูใน 2 เกมล่าสุด ขณะที่มาซิโดเนียเหนือแพ้ออสเตรีย 3-1 และ 5 จาก 6 เกมหลังสุดที่ทำได้ 3 ประตูขึ้นไป สำหรับตลาดทั้งสองทีมทำประตู ในเกมแรกของยูเครน และมาซิโดเนียในกลุ่ม C เราคาดว่าทั้งสองประเทศจะได้ประตูกลับบ้าน การแข่งขัน 6 นัดล่าสุดของยูเครน 4 นัดจบลงด้วยการทำประตูของทั้งสองทีม เช่นเดียวกันกับการแข่งขัน 6 นัดล่าสุดของมาซิโดเนียเหนือ


denmarkbelgium

 

เดนมาร์ก vs เบลเยี่ยม

เวลา 23.00 น. – สนาม เอฟซี โคเปนเฮเก้น, โคเปนเฮเก้น

ผลการแข่งขัน 1 – 2

ทีมของมาร์ติเนซที่ไร้เทียมทาน เบลเยี่ยมทำคะแนนได้อย่างสนุก พร้อมกับเป้าหมายในการได้ครองถ้วยแชมป์ เนื่องจากนี่อาจเป็นโอกาสสุดท้ายของรุ่นทองของเบลเยียมที่จะเปล่งประกายหลังจากจบการแข่งขันในการแข่งขันระดับนานาชาติที่สำคัญ ในกรณีของเดนมาร์ก จะต้องจดจ่อและทำงานหนัก เพื่อให้เสมอกับเบลเยี่ยมเป็นอย่างน้อยหากพวกเขาต้องการเข้ารอบต่อไปในยูโร 2020

18 มิถุนายน

NetherlandsAustria

 

เนเธอร์แลนด์ vs ออสเตรีย

เวลา 02.00 น. – สนาม โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมสเตอร์ดัม

ผลการแข่งขัน 2 – 0

วิเคราะห์บอลยูโรนัดนี้ เนเธอร์แลนด์จะชนะออสเตรีย ตามการทำนายผลฟุตบอลยูโร เนเธอร์แลนด์กับออสเตรียล่าสุด และอัตราต่อรองการเดิมพันโดยเว็บพนันชั้นนำ ซึ่งทั้งเนเธอร์แลนด์และออสเตรียได้เริ่มต้นแคมเปญยูโร 2020 ด้วยชัยชนะ เนเธอร์แลนด์เอาชนะยูเครนในการแข่งขันที่ดุเดือดในขณะที่ออสเตรียดูสบายกว่าจากการพบกับมาซิโดเนียในนัดแรก เนเธอร์แลนด์เป็นทีมเต็งที่จะเอาชนะออสเตรีย  โดยเนเธอร์แลนด์มีโอกาส 61% ที่จะเอาชนะออสเตรีย ในขณะที่โอกาสสำหรับออสเตรียมีเพียง 16%


Swedenสโลวาเกีย

 

สวีเดน vs สโลวาเกีย

เวลา 20.00 น. – สนามกีฬาเครสตอฟสกี, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ผลการแข่งขัน 1 – 0

แนะนำตลาดพนันบอลยูโร ต่ำกว่า 2.5 ประตู – สถิติเกิดขึ้นใน 4 จาก 5 นัดระหว่างสองประเทศนี้ และเราคาดว่าจะมีการแข่งขันกันเต็มเวลา 90 นาที โดย 4 ใน 6 นัดล่าสุดของสวีเดนทำได้ต่ำกว่า 2.5 ประตู รวมถึง 0-0 กับสเปน ในขณะที่ 3 ใน 6 เกมล่าสุดของสโลวาเกีย ทำประตูได้น้อยกว่า 3 ประตูเช่นกัน


croatiaczech republic

 

โครเอเชีย vs สาธารณรัฐเช็ก

เวลา 23.00 น. – สนาม แฮมป์เดน ปาร์ค, กลาสโกว์

ผลการแข่งขัน 1 – 1

โครเอเชียจะชนะ- โครเอเชียมีแรงจูงใจมากมายในการเก็บ 3 แต้ม และประวัติศาสตร์ของพวกเขากับสาธารณรัฐเช็กจะทำให้โครเอเชียมีความมั่นใจอย่างมากในการมุ่งหน้าสู่การปะทะในวันศุกร์นี้ โครเอเชียชนะ 2 นัดและเสมอ 1 นัด ใน 3 เกมที่พบกับสาธารณรัฐเช็กก่อนหน้านี้ และนอกจากอันดับจะดีกว่าแล้ว โครเอเชียมีทีมเป็นทีมที่มีประสบการณ์มากกว่า

19 มิถุนายน

englandสกอตแลนด์

 

อังกฤษ vs สกอตแลนด์

เวลา 02.00 น. – สนาม เวมบลีย์ สเตเดี้ยม, ลอนดอน

ผลการแข่งขัน 0 – 0

อังกฤษชนะ 5 จาก 7 เกมหลังที่พบกับสกอตแลนด์ โดยเคลมผลงานชนะ 3-0 เมื่อทั้งคู่ลงแข่งที่เวมบลีย์ ในปี 2016 อังกฤษเก็บคลีนชีตได้ใน 3 จาก 5 เกม หลังชนะสกอตแลนด์ และเราสนับสนุนแกเร็ธ เซาธ์เกต แนวรับที่แข็งแกร่ง เพื่อปิดทีมของ สตีฟ คลาร์ก ในวันศุกร์นี้ ทายผลบอล อังกฤษ 2-0 สกอตแลนด์


ฮังการีfrance

 

ฮังการี vs ฝรั่งเศส

เวลา 20.00 น. – สนาม พอสคาส อารีน่า, บูดาเปสต์

ผลการแข่งขัน 1 – 1

ทีมชาติฮังการี เรียกได้ว่าอยู่ในสถานการณ์ที่น่าหวั่นไหวพอสมควรหลังจากเพิ่งโดนถล่มโดย ทีมชาติโปรตุเกส ในแมตช์เปิดสนามด้วยสกอร์ 0 – 3 ส่วนทางด้าน ทีมชาติฝรั่งเศส สามารถที่จะเชือด เยอรมนี มาด้วยในสกอร์ 1 – 0 ซึ่งถือว่ากรุ๊ปนี้เป็นอะไรที่โหดแบบสุดๆ ซึ่งคาดว่ากองทัพ “ตราไก่” จะใช้โอกาสสำคัญนี้ในการเก็บแต้มและคว้าชัยไปอย่างแน่นอน


portugalgermany

 

โปรตุเกส vs เยอรมนี

เวลา 23.00 น. – สนาม ฟุตบอล อารีน่า มิวนิค, มิวนิค

ผลการแข่งขัน 2 – 4

ทีมชาติโปรตุเกส เพิ่งถล่ม ทีมชาติฮังการี ในนัดเปิดสนามด้วยสกอร์ 3 – 0 อย่างไรก็ตาม ในเกมนี้พวกเขาจะต้องมาปะทะกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมกับ ทีมชาติเยอรมนี ทีเพิ่งพ่ายให้ ทีมชาติฝรั่งเศส ด้วยสกอร์ 1 – 0 ในนัดแรก อย่างไรก็ตาม กองทัพ “ฝอยทอง” มักจะแพ้ทองให้แก่ เยอรมนีอยู่บ่อยๆ จาก 4 เกมล่าสุดที่พ่ายติดต่อกัน ซึ่งคาดว่าในศึกครั้งนี้ ขุนพลจากเมืองเบียร์จะเป็นฝ่ายกำชัยได้อย่างแน่นอน

20 มิถุนายน

spainpoland

 

สเปน vs โปแลนด์

เวลา 02.00 น. – สนาม เอสตาดิโอลาการ์ตูจาเดอ เซบีญา

ผลการแข่งขัน 1 – 1

ทั้งสองทีมทำคะแนนได้ 2 จาก 4 เกมหลังสุด ระหว่างสเปนและโปแลนด์ ผ่านผลงานในรอบแรกของกลุ่ม ดังนั้น เราแนะนำให้เล่นตลาด ทั้งสองทีมทำคะแนนได้ หรือเลือกเล่นตลาด สูงกว่า 2.5 ประตู เพราะ 5 จาก 7 นัด สถิติ H2H ระหว่างสองประเทศนี้ทำประตูได้มากกว่า 2.5 ประตู เ ราคาดว่าสเปนจะชนะเกมนี้ ที่ สเปน 2-1 โปแลนด์


italywales

 

อิตาลี vs เวลส์

เวลา 23.00 น. – สนาม สตาดีโอโอลิมปีโก, โรม

ผลการแข่งขัน 1 – 0

หนึ่งทีมที่ลิ่วผ่านรอบถัดไปได้นั้นก็คือจ่าฝูงของกลุ่มอย่าง ทีมชาติอิตาลี ซึ่งแน่นอนว่า อิตาลี จะมาแบบสบายๆ พอสมควร แต่ทั้งนี้ ทีมชาติเวลส์ ก็ค่อนข้างกดดันพอสมควร เพราะไม่สามารถพ่ายได้เลยในนัดนี้ ซึ่งจากสถิติ ฟอร์มการเล่นของ อิตาลี แล้ว คาดว่าในครั้งนี้จะเป็นฝ่ายชนะไปได้อย่างแน่นอน


SwitzerlandTurkey

 

สวิตเซอร์แลนด์ vs ตุรกี

เวลา 23.00 น. – สนาม บากู โอลิมปิก สเตเดี้ยม, บากู

ผลการแข่งขัน 3 – 1

ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ และ ทีมชาติตุรกี มาพบกันในแมตช์ที่ 3 ของรอบแบ่งกลุ่ม A ที่ถือว่าทั้งสองทีมที่มีผลงานสูสีกันจะต้องห่ำกั่นกันอย่างเต็มที่แน่นอน โดยในนัดล่าสุด สวิตเซอร์แลนด์ โดน ทีมชาติอิตาลี ถล่มไป 3 – 0 ส่วนทางด้าน ตุรกี ก็พ่ายให้แก่ ทีมชาติเวลส์ ด้วยสกอร์ 2 – 0 จากผลงานภาพรวมคาดว่า ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ จะต้องเฉือนชนะไปได้

21 มิถุนายน

UkraineAustria

 

ยูเครน vs ออสเตรีย

เวลา 23.00 น. – สนาม เนชั่นแนล อารีน่า, บูคาเรสต์

ผลการแข่งขัน 0 – 1

ทั้งยูเครนและออสเตรียเข้าสู่เกมสุดท้ายในกลุ่ม C โดยมี 3 แต้มบนกระดาน การเสมอกันอาจพิสูจน์ได้ว่าเพียงพอสำหรับทั้งสองฝ่ายเพื่อผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ แต่เราคาดว่าทั้งสองประเทศจะเล่นเพื่อชัยชนะ แนะนำตลาดพนัน – ทั้งสองประเทศนี้เคยพบกันเพียง 2 รั้งก่อนหน้านี้ ในขณะที่สิ่งต่างๆ ดำเนินไป โดยเป็นเวลาเกือบทศวรรษแล้วที่ทั้งสองประเทศปะทะกันครั้งสุดท้าย เพื่อกระชับมิตรในปี 2012 แต่เมื่อพวกเขาได้พบกัน เกมก็ใกล้เคียงกันและมีการแข่งขันเสมอ ยูเครนแพ้แค่เกมเดียวจาก 6 เกมเยือนหลังสุด และออสเตรียไม่แพ้ 3 จาก 6 เกมหลังสุด ดังนั้น หากคุณพนันว่าผลเสมอ น่าจะได้ลุ้นสนุก


นอร์ธ มาซิโดเนียNetherlands

 

นอร์ธ มาซิโดเนีย vs เนเธอร์แลนด์

เวลา 23.00 น. – สนาม โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมสเตอร์ดัม

ผลการแข่งขัน 0 – 3

เรากำลังคาดการณ์เป้าหมายในเกมนี้ แม้ว่าเนเธอร์แลนด์จะตัดสินใจเปลี่ยนแปลง 11 ตัวจริงของพวกเขาก็ตาม การเผชิญหน้ากัน 2 ครั้งจาก 4 ครั้งระหว่างสองประเทศนี้ทำได้มากกว่า 3.5 ประตู ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำตลาดพนันแบบมากกว่า 3.5 ประตู รวมถึงครั้งล่าสุดที่พวกเขาพบกันในปี 2009 ซึ่งจบลงด้วยชัยชนะ 4-0 ของทีมดัตช์ สามในเนเธอร์แลนด์และ 3 จาก 6 เกมล่าสุดของมาซิโดเนียเหนือทำประตูได้อย่างน้อย 4 ประตู ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่าทำไมเราถึงคาดหวังประตูจากเกมนี้

22 มิถุนายน

RussiaDenmark

 

รัสเซีย vs เดนมาร์ก

เวลา 02.00 น. – สนาม เอฟซี โคเปนเฮเก้น, โคเปนเฮเก้น

ผลการแข่งขัน 1 – 4

ทั้งสองประเทศนี้เคยพบกันเพียงครั้งเดียวก่อนหน้านี้ และในโอกาสนั้น รัสเซียก็ชนะ 2-0 ไป อย่างไรก็ตาม หลายอย่างเปลี่ยนไปตั้งแต่เกมกระชับมิตรในปี 2012 และเดนมาร์กที่อวดความสามารถของนักเตะได้มากกว่า ซึ่งเป็นเรื่องแปลกมากที่ยังทำแต้มไม่ได้ โดยเดนมาร์กชนะ 3 จาก 6 นัดล่าสุดในการแข่งขันระดับนานาชาติ โดยเก็บคลีนชีตได้ทุกนัดที่ชนะ และในนัดที่พบกับเบลเยี่ยมก็เล่นได้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรก และหากพวกเขาสามารถเล่นแบบนั้นได้ รัสเซียก็จะไม่สามารถเอาชนะได้ ทายผลบอล รัสเซีย 0-2 เดนมาร์ก


FinlandBelgium

 

ฟินแลนด์ vs เบลเยี่ยม

เวลา 02.00 น. – สนามกีฬาเครสตอฟสกี, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ผลการแข่งขัน 0 – 2

เบลเยียมผ่านเข้ารอบจากกลุ่ม B แะละตอนนี้สามารถให้นักเตะบางส่วนพักได้ ด้านฟินแลนด์น่าจะรู้ดีว่าการทำเพียงประตูเดียวก็น่าจะเพียงพอในการผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ แต่การรักษาตำแหน่งและโอกาสนี้ไว้ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ว่าฟินแลนด์จะไม่ใช่ทีมแข็ง แต่เราคาดหวังว่าเบลเยียมจะเล่นด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่เหนือกว่าฟินแลนด์มาก รวมทั้งสนับสนุนให้ปีศาจแดงคว้าชัยชนะ 1-0 โดยสถิติคือ ฟินแลนด์ทำได้น้อยกว่า 1 ประตูใน 3 นัดล่าสุด และเบลเยียมยิงได้ต่ำกว่า 1 ประตูในการเผชิญหน้ากับสแกนดิวาเนียน 6 นัดล่าสุด ทายผลบอล 1-0 ต่อเบลเยียม

23 มิถุนายน

Croatiaสกอตแลนด์

 

โครเอเชีย vs สกอตแลนด์

เวลา 02.00 น. – สนาม แฮมป์เดน ปาร์ค, กลาสโกว์

ผลการแข่งขัน 3 – 1

นี่เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่สำหรับทั้งสองฝ่าย เพราะทั้งสองต่างต้องการคว้าชัยให้ได้ การแข่งขันครั้งนี้จะเปิดสนามด้วยความหวังที่เต็มไปด้วยการคว้า 3 แต้ม โดยฟอร์มของสกอตแลนด์ดูเหมือนจะดีกว่าโครเอเชียเล็กน้อย เพราะโครเอเชียต้องแบกรับภาระเพิ่มเติมจากทีมที่อายุมากขึ้น การมีแฟนๆ อยู่ใกล้ๆ หลังจากการปะทะกับอังกฤษที่เวมบลีย์ก็จะมีผลกับสกอตแลนด์ด้วย ดังนั้น งานนี้เราคาดว่าสกอตแลนด์จะเอาชนะได้ด้วยสกอร์ โครเอเชีย 1-2 สกอตแลนด์


Czech RepublicEngland

 

สาธารณรัฐเช็ก vs อังกฤษ

เวลา 02.00 น. – สนาม เวมบลีย์ สเตเดี้ยม, ลอนดอน

ผลการแข่งขัน 0 – 1

แม้จะเสมอกับสกอตแลนด์ แต่เราก็สนับสนุนให้อังกฤษกลับสู่เส้นทางชัยชนะในเกมรอบสุดท้ายของกลุ่มด้วยสกอร์ 0-2 ซึ่งอังกฤษชนะ 2 จาก 4 เกมก่อนหน้าที่พบกับสาธารณรัฐเช็ก และมีความได้เปรียบเหนือเจ้าบ้าน เสมอกับโครเอเชียในเกมที่แล้ว โดยเสียประตูแรกของทัวร์นาเมนต์ ขณะที่อังกฤษเก็บคลีนชีตได้ทั้ง 2 เกมในกลุ่ม แฟนบอลทีมชาติอังกฤษคาดหวังว่าจะได้เห็นทีมของพวกเขาในการทำแต้ม 6 แต้ม มุ่งหน้าสู่เกมสุดท้ายของกลุ่ม D ของทีม แต่พวกเขากลับถูกปล่อยปละละเลย พิสูจน์ข้อนี้ได้จากผลงานของทีมเซาธ์เกตในเกมที่เล่นกับสกอตแลนด์


SwedenPoland

 

สวีเดน vs โปแลนด์

เวลา 23.00 น. – สนามกีฬาเครสตอฟสกี, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ผลการแข่งขัน 3 – 2

โปแลนด์ทำประตูไม่ได้เลยใน 6 นัดล่าสุด รวมถึงเกมอื่นๆ ในกลุ่ม E ที่พบกับสเปนและสโลวาเกีย สวีเดนอาจมีแนวรับที่แข็งแกร่ง แต่โปแลนด์จะทุ่มเต็มที่เพื่อชัยชนะ ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าทีม Scandinavians เสียประตูแรกของทัวร์นาเมนต์ในเกมนี้ ด้านโปแลนด์ 3 ใน 4 นัดล่าสุดของทีมจบลงด้วยผลเสมอ โดยสองในนั้นจบที่ 1-1 แนะนำตลาดพนันสำหรับคู่นี้คือ จบเสมอที่ สวีเดน 1-1 โปแลนด์

 

วันนี้

 

สโลวาเกียSpain

 

สโลวาเกีย vs สเปน

เวลา 23.00 น. – สนาม เอสตาดิโอลาการ์ตูจาเดอ เซบีญา

ผลการแข่งขัน 0 – 5

แนะนำตลาดพนันกับ Fun88 มากกว่า 2.5 ประตู โดยจากการพบกัน 4 ครั้งจาก 6 ครั้งหลังสุด ระหว่างสองประเทศนี้ มีสถิติการทำประตูได้มากกว่า 2.5 ประตู และเราคาดว่าจะยิ่งมากกว่าในคืนวันพุธนี้ สเปนต้องทุ่มสุดตัวเพื่อชัยชนะเหนือสโลวาเกีย และแน่นอนว่ากระทิงดุจะสามารถชทำประตูได้ เนื่องจาก 3 ใน 6 นัดล่าสุด สเปนทำประตูได้อย่างน้อย 3 ประตู ส่วนสโลวาเกีย 3 ใน 6 เกมล่าสุดสร้างผลงานได้มากกว่า 2.5 ประตู ดังนั้นแน่นอนว่างานนี้ ประตูรวมของทั้งสองต้องมากวก่า 2.5 แน่นอน

 

24 มิถุนายน

Germanyฮังการี

 

เยอรมัน vs ฮังการี

เวลา 02.00 น. – สนาม ฟุตบอล อารีน่า มิวนิค, มิวนิค

ผลการแข่งขัน 2 – 2

เรียกได้ว่าเป็น “กรุ๊ป ออฟ เดธ” ที่น่าติดตามอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งเหลือแค่เพียงเกมเดียวเท่านั้น โดยในนัดล่าสุด เยอรมนี ได้พลิกถล่ม โปรตเกส ด้วยสกอร์ 4 – 2 ส่วนทางด้าน ฮังการี ก็เสมอกับ ฝรั่งเศส ไปแบบจืดๆ ซึ่งถือว่าผิดฟอร์มพอสมควร ซึ่งคาดในเกมนี้ด้วยผลงานและฟอร์มนักเตะทีเหนือกว่า ขุนพลจากเมืองเบียร์จะเป็นฝ่ายคว้าชัยได้อย่างแน่นอน


PortugalFrance

 

โปรตุเกส vs ฝรั่งเศส

เวลา 02.00 น. – สนาม พอสคาส อารีน่า, บูดาเปสต์

ผลการแข่งขัน 2 – 2

โปรตุเกส รั้งอยู่อันดับที่ 3 ของกลุ่ม F หลังจากที่เอาชนะ ฮังการี ได้ในแมตช์เปิดสนามของรอบแบ่งกลุ่ม ก็มาพ่ายให้แก่ เยอรมนี ในนัดล่าสุดด้วยสกอร์ 4 – 2 ส่วนทางด้าน ฝรั่งเศส ที่ถึงแม้จะเอาชนะ เยอรมนี มาได้ในนัดแรก แต่ก็มาเสมอกับ ฮังการี ไปแบบจืดๆ ในแมตช์ล่าสุด ซึ่งจากสถิติและฟอร์มที่สูสี คาดว่ามีโอกาสสูงในการเสมอ


การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 จะเป็นครั้งที่ 16 ของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรปยูฟ่า ซึ่งการแข่งขันจะจัดขึ้นในหลายประเทศเพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีนับตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์ครั้งแรกในปี 2503 รวมถึงการจำกัดผลกระทบทางการเงินจากการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในประเทศเดียวหลังจากวิกฤตหนี้ยุโรป การแข่งขันนี้เป็นหนึ่งในฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและเป็นการแข่งขันที่สำคัญอันดับสองของทีมชาติยุโรปหลังจากการแข่งขัน FIFA World Cup

แจกแจงตารางบอลยูโร 2020 ในแต่ละรอบ

เพื่อให้คุณมองเห็นภาพ Roadmap ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจาก Bettingtop 10 จะนำเสนอตารางบอลยูโรวันนี้ ตารางบอลยูโรพรุ่งนี้ และแมตช์ล่วงหน้าตลอดการแข่งขันแล้ว เราจะขอแจกแจงข้อมูลฟอร์แมตการแข่งขันแต่ละรอบ เพื่อให้คุณได้เข้าใจรูปแบบการแข่งขันได้อย่างดียิ่งขึ้น เรามาดูกันว่าฟุตบอลยูโร 2021 มีวันสำคัญที่คุณต้องจดไว้ในปฏิทินกันบ้าง

ตารางวันสำคัญบอลยูโร 2020

30 พ.ย. 2019 จับสลากแบ่งกลุ่มรอบสุดท้าย บอลยูโร 2021

เกิดอะไรขึ้นในวันนี้: ในวันนี้ได้มีการจับสลาก ว่าทั้ง 20 ทีมที่เข้ารอบมานั้นจะได้อยู่กลุ่มใด โดยครั้งนี้ทีมทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็น 6 กลุ่ม (กลุ่ม A – F) โดยมีผลการแบ่งกลุ่มที่คุณสามารถติดตามได้ที่นี่

8 ต.ค. 2020 เพลย์ออฟ รอบรองสุดท้าย

เกิดอะไรขึ้นในวันนี้: การแข่งขันเพื่อคัดเลือกอีก 4 ทีม ให้ได้มีโอกาสเข้าไปลุ้นแชมป์บอลยูโร 2021 โดยรอบเพลย์ออฟเป็นการแข่งขันระบบเหย้าเยือน เก็บคะแนนเพื่อให้ผ่านเข้ารอบ

12 พ.ย. 2020 เพลย์ออฟ รอบสุดท้าย

เกิดอะไรขึ้นในวันนี้: การคัดเลือกรอบสุดท้ายที่จะคัดกรองอีก 4 ทีมให้ได้มีโอกาสผ่านเข้ารอบฟุตบอลยูโร 2021 ไประเบิดความมันส์ ลงฟาดแข้งลุ้นชัยชนะ

11 มิ.ย. 2021 เริ่มการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2021 รอบแบ่งกลุ่ม (24 ทีม)

เกิดอะไรขึ้นในวันนี้: ช่วงที่ตารางกลุ่มบอลยูโร 2021 และการแข่งขันจะได้รับการติดตามจากแฟนบอลทั่วโลกอย่างกว้างขวางและเป็นทางการ ซึ่งนอกจากคุณจะสามารถค้นหาและติดตามตารางบอลยูโรวันนี้ ได้ทุกวันที่ Bettingtop 10 แล้ว เรายังมีการนำเสนออัตราต่อรองที่เกี่ยวข้องกับราคาบอลไหล พร้อมทั้งสรุปการทายผลบอลยูโรแมตช์เด็ด ที่ผ่านการวิเคราะห์จากสถิติและแนวโน้ม รวมกับทรรศนะจากเซียนบอลในต่างประเทศ รับรองความแม่น ที่เราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มถูกกำหนดให้เป็นตัวตัดสินอนาคตของนักเตะดังบางคนในยูโร คัพ 2021 ที่ยังไม่สามารถทำผลงานระดับท็อปได้ ซึ่งแชมป์เก่าอย่าง โปรตุเกส มีความเสี่ยงที่จะไม่ผ่านเข้ารอบที่สอง หากทีมของคริสเตียโน โรนัลโด แพ้ในเกมกลุ่มสุดท้ายกับฝรั่งเศสในวันที่ 24 มิถุนายน และฮังการีก็พยายามทำให้เยอรมนีไม่พอใจ สเปน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี และโครเอเชีย ผู้เข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลกปี 2018 เป็นชื่อที่ชะตากรรมขึ้นอยู่กับเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม

26 มิ.ย. 2021 เริ่มการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2021 รอบ 16 ทีมสุดท้าย

เกิดอะไรขึ้นในวันนี้: จบจากการติดตามตารางกลุ่มบอลยูโร 2021 แล้ว แฟนบอลยังคงสามารถติดตามตารางบอลยูโรวันนี้รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้จากเว็บไซต์ของเรา โดยรอบนี้คุณจะได้พบกับตารางบอลที่ปั่นให้เกมส์มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ยิ่งเหลือทีมน้อยลง ก็หมายถึงเกมจะยิ่งสนุกยิ่งขึ้นและห้ามพลาดการติดตาม

2 ก.ค. 2020 เริ่มการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2021 รอบ 8 ทีมสุดท้าย

เกิดอะไรขึ้นในวันนี้: ตารางบอลยูโรวันนี้ ในช่วงของการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย Bettingtop 10 จะมีการเพิ่มข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการวิเคราะห์และพนันบอลยูโร 2021  ไว้ให้กับคุณได้ติดตามกันอีกด้วย ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ใช่เพียงตารางบอลยูโรวันนี้เท่านั้นที่คุณสามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ของเรา แต่เรายังมีข่าวอัพเดทและฟอร์มล่าสุดของแต่ละทีมชาติเป็นไกด์ให้อีกด้วย

7 ก.ค. 2021 เริ่มการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 รอบรองชนะเลิศ

เกิดอะไรขึ้นในวันนี้: สำหรับการแข่งขันที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดอย่างรอบรองชนะเลิศ ตารางบอลยูโรวันนี้ คงไม่มีอะไรซับซ้อน แต่คือความเข้มข้นที่แฟนบอลและผู้คนทั่วโลกให้การติดตามอย่างไม่คลาดสายตา ซึ่งก็อย่าลืมว่าคุณมีไกด์ทายผลบอลยูโร 2021 จากเรารออยู่

11 ก.ค. 2021 การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2021 รอบชิงชนะเลิศ

เกิดอะไรขึ้นในวันนี้: วันตัดสินแชมป์เปี้ยนของทัวร์นาเม้นท์ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ประจำปี 2021 ตารางบอลยูโรวันนี้ มีเพียงคู่เดียวเท่านั้น ซึ่งคุณสามารถเข้ามาอัพเดท 2 ทีมที่แกร่งที่สุด ติดตามเคล็ดลับ ข่าวอัพเดท วิเคราะห์บอลยูโร และพนันออนไลน์กับผู้ให้บริการชั้นนำที่มีชื่อปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ของเรา เพื่อลุ้นเงินรางวัลกันได้

BACK TO TOP