โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs กลาสโกว์ เรนเจอร์ – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2021/2022 รอบ 16 ทีม เลก 1
คู่ระหว่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs กลาสโกว์ เรนเจอร์
วัน/เวลา18 ก.พ. เวลา 00.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | ดอร์ทมุนด์ 0.82 | เรนเจอร์ 0.99

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs กลาสโกว์ เรนเจอร์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2021/2022 รอบ 16 ทีม คู่ระหว่าง ‘โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พบ กลาสโกว์ เรนเจอร์’ เจ้าบ้านรองจ่าฝูงบุนเดสลีกา เยอรมัน ของเทรนเนอร์ชาวเยอรมัน มาร์โค โรเซอร์ นั้นตกรอบลงมาจาก ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบแบ่งกลุ่ม ที่ทำได้เพียงอันดับ 3 ของกลุ่ม C แต่มีโอกาสแก้ตัวในรายการนี้ ส่วนด้านทีมเยือนทีมอันดับ 2 ของ สก็อตติช พรีเมียร์ชิพ ภายใต้การคุมทัพของ โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ ผ่านเข้ารอบนี้มาได้ด้วยตำแหน่งรองผู้นำกลุ่ม A นั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์: (4-3-3) เกรกอร์ โกเบล – โธมัส มูนิเยร์, มานูเอล อาคานยี, มัทส์ ฮุมเมิลส์, ราฟาแอล แกร์เรโร่ – ยูเลียน บรันด์ท, มาห์มูด ดาฮูด, จู้ด เบลลิงแฮม – มาร์โค รอยส์, ดอนเยลล์ มาเล็น, ธอร์กาน อาซาร์
  • กลาสโกว์ เรนเจอร์: (4-2-3-1) อัลลัน แม็คเกรเกอร์ – เจมส์ ทาเวอร์เนียร์, คอนเนอร์ โกลด์สัน, ลีออน บาลูกูน, แคลวิน บาสเซย์ – สตีเว่น เดวิส, เกล็น กามาร่า – สก็อตต์ อาร์ฟิลด์, ไรอัน เคนท์, โจ อาโยเดเล่-อารีโบ – อัลเฟรโด้ โมเรโลส

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์: มาเตอู โมเรย์ (เข่า), มาร์เซล ชเมลเซอร์ (เข่า), อาลิง โฮลัน (รอประเมินอาการ)
  • กลาสโกว์ เรนเจอร์: ยานิส ฮาจี้ (เข่า), เอ็นนามดี้ โอโฟบอร์ (หัวใจ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | ดอร์ทมุนด์ 0.82 | เรนเจอร์ 0.99

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs กลาสโกว์ เรนเจอร์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ชนะ 1, เสมอ 2, กลาสโกว์ เรนเจอร์ ชนะ 2

  1. 29 ก.ย. 1982 กลาสโกว์ เรนเจอร์ 2-0 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (ยูฟ่าคัพ)
  2. 27 ก.ย. 1995 กลาสโกว์ เรนเจอร์ 2-2 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (แชมเปี้ยนส์ลีก)
  3. 06 ธ.ค. 1995 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 2-2 กลาสโกว์ เรนเจอร์ (แชมเปี้ยนส์ลีก)
  4. 25 พ.ย. 1999 กลาสโกว์ เรนเจอร์ 2-0 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (ยูฟ่าคัพ)
  5. 07 ธ.ค. 1999 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 2-0 กลาสโกว์ เรนเจอร์ (ยูฟ่าคัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์: WLWLW
  • กลาสโกว์ เรนเจอร์: WWWLD

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs กลาสโกว์ เรนเจอร์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เดิมพัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เป็นการโคจรมาพบกันในรอบ 22 ปีเลยทีเดียว เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด ผู้มาเยือน กลาสโกว์ เรนเจอร์ส เรียกความมั่นใจมาได้แล้วจากการชนะต่อเนื่อง 3 เกมติดรวมทุกรายการ ส่วนทางทีมเจ้าบ้านเสือใต้หลังนัดก่อนสะดุดแพ้ไป เกมล่าสุดก็กำชัยพร้อมเก็บคลีนชีทได้สำเร็จ สร้างขวัญและกำลังใจในการต้อนรับทีมจากสก็อตแลนด์ เมื่อพิจารณาศักยภาพและตัวผู้เล่นแล้วทีมเสือใต้เหนือกว่าชัดเจน ดังนั้นมีความเห็นว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะบุกไปคว้าชัยได้สำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท