โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น – วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน 2021/2022
คู่ระหว่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น
วัน/เวลา6 ม.ค. เวลา 21.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | ดอร์ทมุนด์ 0.92 | เลเวอร์คูเซ่น 0.99

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน 2021/2022 อัพเดทรีวิวเว็บพนันฟุตบอล คู่ระหว่าง ‘โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พบ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น’ นี้ตือบิ๊กแมตช์เมืองเบียร์ประจำสัปดาห์ที่จะลงฟาดแข้งในวันอาทิตย์ สองทีมหัวตารางอย่างทีมเสือเหลือเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมห้างขาดยา ซึ่งทางเจ้าบ้าน ดอร์ทมุนด์ อันดับ 2 ของตาราง หวังที่จะรักษาระยะห่างช่องว่างคะแนนกับจ่าฝูง บาเยิร์น มิวนิค ส่วนทางผู้มาเยือนรั้งอยู่ที่ 3 ของตารางมีแต้มห่างรองจ่าฝูง 8 คะแนน แต่ก็นำที่ 4 แค่แต้มเดียว เกมนี้จึงมีความสำคัญต่อพื้นที่ท็อปโฟธ์เป็นอย่างยิ่ง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์: (4-3-3) เกรกอร์ โกเบล – มาริอุส วูล์ฟ, มานูเอล อาคานจี, มัทส์ ฮุมเมิลส์, ราฟาแอล แกร์เรโร่ – ยูเลียน บรันด์ท, มาห์มูด ดาฮูด, จู้ด เบลลิงแฮม – มาร์โค รอยส์, ดอนเยลล์ มาเล็น, ธอร์กาน อาซาร์
  • ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น: (3-2-3-1) ลูคัส ฮราเดชกี้ – เฌเรมี่ ฟริมปง, โยนาธาน ทาห์, ปิเอโร่ ฮินกาปี้, มิทเชล บาคเกอร์ – โรเบิร์ต อันดริช, เคเร็ม เดมีร์บาย – คาริม เบลลาราบี้, โฟลเรียน เวียร์ทซ์, มุสซ่า ดิยาบี้ – พาทริค ชิค

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์: อาลิง โฮลัน (ขาหนีบ), เอ็มเร ชาน (ขาหนีบ), มาเตอู โมเรย์ (เอ็นร้อยหวาย), มาร์เซ็ล ชเม็ลท์เซอร์ (เข่า)
  • ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น: ยูเลียน เบาม์การ์ทลิงเกอร์ (เข่า), อังเดรย์ ลูเนฟ (เส้นเอ็น), ดาลี่ย์ ซิงกราเว่น (ขาหนีบ), เอกเซกิเอล ปาลาซิโอส (หลัง), เอ็ดมงด์ ทัปโซบา (แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | ดอร์ทมุนด์ 0.92 | เลเวอร์คูเซ่น 0.99

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ชนะ 4, เสมอ 0, ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ชนะ 1

  1. 11 ก.ย. 2021 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 3-4 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (บุนเดสลีกา)
  2. 22 พ.ย. 2021 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 3-1 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น (บุนเดสลีกา)
  3. 19 ม.ค. 2021 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 2-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (บุนเดสลีกา)
  4. 8 ก.พ. 2020 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 4-3 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (บุนเดสลีกา)
  5. 14 ก.ย. 2019 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 4-0 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น (บุนเดสลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์: W LWW L
  • ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น: WWDLD

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เดิมพัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ฟอร์มระยะหลังใน บุนเดสฯ ของทีมเสือเหลืองกำลังเล่นได้ดีมากขึ้นจากการคว้าชัย 3 เกมหลังสุด ชนะ 4 จากการลงสนาม 5 นัดหลังสุด ใยขณะที่ทีมห้างขายยาก็เริ่มเล่นได้ดีชึ้นหลังก่อนหน้าไม่ชนะมา 4 เกมติดต่อ ก็กลับมาเข้าวิน 2 เกมติดต่อกัน แน่นอนว่าระหว่างทั้งสองฝ่ายจะเดินท้าชนกันเต็มที่  ดอร์ทมุนด์ และ เลเวอร์คูเซ่น ต่างก็ทําผลงานได้ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการล่าตาข่ายยิงประตู อย่างไรก็ดีเจ้าบ้านมีความสม่ำเสมอมากกว่า และได้เปรียบจากการลงเตะเกมเหย้า ดังนั้นเชื่อว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท