คริสตัล พาเลซ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างคริสตัล พาเลซ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วัน/เวลา15 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5 | พาเลซ 0.94 | แมนฯ ซิตี้ 1.00

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

คริสตัล พาเลซ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บไซต์พนันยอดเยี่ยม คู่ระหว่าง ‘คริสตัล พาเลซ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้’ ดิ อีเกิ้ลส์ ของเทรนเนอร์ ปาทริค วิเอร่า ชนะได้แค่ 2 จาก 9 นัดหลังสุดในลีก ยังดีที่เกมล่าสุดบุกไปชนะ วูล์ฟ 0-2 ตอนนี้รั้งที่ 11 ของตาราง จากการลงสนาม 28 นัด มี 33 คะแนน เกมต่อไปเจองานใหญ่ต้องเปิดสนาม เซลเฮิสต์ พาร์ค รับการมาเยือนของทีมเรือใบจ่าฝูงของตาราง จากการลงสนาม 28 นัด มี 69 คะแนน นำห่างที่ 2 อย่าง ลิเวอร์พูล 6 แต้ม แข่งมากกว่าหนึ่งเกม ทุกคะแนนมีผลต่อการลุ้นแชมป์ แน่นอนว่าเกมนี้เป้าหมายคือการคว้าสามแต้มกลับไป

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • คริสตัล พาเลซ: (4-3-3) บิเซนเต้ ไกวต้า – โจเอล วอร์ด, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, มาร์ค เกฮี, ไทรี่ มิตเชลล์ – ชีคู คูยาเต้, วิลล์ ฮิวจ์ส, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ – อ็อดซอนน์ เอดูอาร์, จอร์แดน อายิว, วิลฟรีด ซาฮา
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) : เอแดร์ซอน – ไคล์ วอล์คเกอร์, เอมเมอริก ลาปอร์กต์, จอห์น สโตนส์, ชูเอา กานเซโล่ – โรดรี้ เอร์นานเดซ, เควิน เดอ บรอยน์, แบร์นาร์โด้ ซิลวา – ฟิล โฟเด้น, ริยาด มาห์เรซ, ราฮีม สเตอร์ลิง

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • คริสตัล พาเลซ: เนธาน เฟอร์กูสัน (ต้นขา), เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ (กระแทก)
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: รูเบน ดิอาส (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | พาเลซ 0.94 | แมนฯ ซิตี้ 1.00

คริสตัล พาเลซ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด คริสตัล พาเลซ ชนะ 1, เสมอ 1, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 3

  1. 19 ต.ค. 2019 คริสตัล พาเลซ 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 18 ม.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-2 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 17 ม.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-0 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 01 พ.ค. 2021 คริสตัล พาเลซ 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 30 ต.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • คริสตัล พาเลซ: WWDWL
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: DWWWL

คริสตัล พาเลซ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ดิ อิเกิ้ลส์ ผู้มาเยือนได้เปรียบแน่นอนในเรื่องความสดใหม่ของผู้เล่นเพราะได้พักยาวกว่า 10 วัน จากผลงานการไร้พ่าย 4 นัดติด ซึ่งเป็นการชนะถึง 3 เกมคงสามารถการันตรีได้ว่าจะสร้างปัญหาให้ทีมจ่าฝูงได้แน่นอน สภาพความพร้อมทีมทั้งสองฝั่งแทบจะสมบูรณ์ ไม่มีปัญหาในการจัดทัพเหมือนกัน แต่เมื่อพิจารณาไลน์อัพที่พร้อมลงสนามแล้ว มันก็แน่นอนว่าทีมเรือใบเหนือกว่า ประกอบกับผลงานที่ยอดเยี่ยมชนะได้ 16 จาก 18 เกมหลังสุดในลีก ซึ่งเกมลีกล่าสุดเป็นการถล่มคู่ปรับร่วมเมืองอย่างทีมผีแดง คงยากที่จะหาใครต้านความแกร่งไหว ทั้งยังพลาดไม่ได้เพราะต้องรักษาตำแหน่งเพื่อลุ้นแชมป์ ดังนั้นเชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท