เชลซี vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม

รายการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม เลก 1
คู่ระหว่างเชลซี vs เรอัล มาดริด
วัน/เวลา7 เม.ย. เวลา 02.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | เชลซี 0.85 | มาดริด -0.91

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เชลซี vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม เลก 1 รีวิวเว็บพนันฟุตบอล คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ เรอัล มาดริด’ นี้เป็นการรีแมตช์รอบรองฯ รายการนี้เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งในตอนนั้นเป็นทีมสิงห์บลูที่ผ่านเข้ารอบชิงได้ แต่ไม่ถึงฝันเพราะพ่าย แมนฯ ซิตี้ ไปด้วยสกอร์ 0-1 ซึ่งแมตช์นี้ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้ง แน่นอนว่าทีมราชันชุดขาวจ่าฝูงจาก ลาลีกา สเปน ของผู้จัดการทีม คาร์โล อันเชล็อตติ หวังจะแก้แค้นให้จงได้ ซึ่งเกมล่าสุดลงเตะฟุตบอลลีกชนะ เซลต้า บีโก้ 1-2 ส่วนรายการ ยูฟ่า ชปล รอบก่อนก็พลิกเกมเอาชนะในเลก 2 ผ่านบิ๊กทีมอย่าง เปแอสเช มาได้ ส่วนทางเจ้าบ้านทีมสิงห์บลูของกุนซือ ราร์ฟ รังนิค ที่หมดสิทธิ์ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้วเกมล่าสุดฟอร์มฝืดพ่ายทีมรองอย่าง เบรนฟอร์ด 1-4 ส่วนทัวร์นาเมนต์นี้รอบ 16 ทีมเจองานไม่ยาก ชนะ ลีลล์ จากฝรั่งเศสไปได้ทั้งไปและกลับ ทว่าบททดสอบต่อไปที่จะเจอทีมราชันชุดขาว รับประกันเลยว่างานนี้โคตรยากแน่นอน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เชลซี: (3-4-3) เอดูอาร์ เมนดี้ – อันโตนิโอ รือดิเกอร์, ติอาโก้ ซิลวา, เทรเวอร์ ชาโลบาห์ – เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, มาเตโอ โควาซิช, ซาอูล ญิเกซ – ไค ฮาแวร์ตซ, เมสัน เมาน์ท, โรเมลู ลูกากู
  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, ดาวิด อลาบา, เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ เฟร์นานเดซ – การ์ลอส กาเซมีโร่, ลูก้า โมดริช, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซีโอ, วิโรดรีโก้ โกเอส, นิซิอุส จูเนียร์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เชลซี: เบน ชิลเวลล์ (เข่า), แคลลัม ฮัดสัน-โอดอย (รอประเมินอาการ)
  • เรอัล มาดริด: ลูก้า โยวิช (ข้อเท้า), มิเกล กูเตียร์เรซ (กล้ามเนื้อ), อิสโก้ (หลัง), เอเด็น อาซาร์ (ข้อเท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | เชลซี 0.85 | มาดริด -0.91

เชลซี vs เรอัล มาดริด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 3, เสมอ 2, เรอัล มาดริด ชนะ 0

  1. 19 พ.ค. 1971 เรอัล มาดริด 1-1 เชลซี (ยูฟ่า ยูโรเปี้ยน คัพ วินเนอร์ คัพ)
  2. 21 พ.ค. 1971 เรอัล มาดริด 1-2 เชลซี (ยูฟ่า ยูโรเปี้ยน คัพ วินเนอร์ คัพ)
  3. 28 ส.ค. 1998 เชลซี 1-0 เรอัล มาดริด (ยูฟ่า ซูเปอร์คัพ)
  4. 27 เม.ย. 2021 เรอัล มาดริด 1-1 เชลซี (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  5. 05 พ.ค. 2021 เชลซี 2-0 เรอัล มาดริด (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เชลซี: LWWWW
  • เรอัล มาดริด: WL WWW

เชลซี vs เรอัล มาดริด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

มหกรรมลูกหนังครั้งใหญ่ได้มาถึงแล้วกับฟุตบอลโลก 2022 ที่แฟนบอลต้องติดตามกัน แพ้ไป 1 ครั้ง จากการลงสนาม 5 นัดหลังสุดเหมือนกัน แต่การแพ้ของทีมราชันชุดขาวดูสมศักดิ์ศรีกว่าเพราะพ่ายในศึก เอล กลาซิโก้ อย่างไรก็ตามนี้คือบอลถ้วย อะไรๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมใหญ่ที่ศักยภาพนักเตะในทีมมีความสูสี ซึ่งต้องยอมรับว่าสภาพความพร้อมทีมฝั่งทัพสิงห์บลูดูดีกว่าเล็กน้อย ประกอบกับได้เปรียบจากการลงสนามเล่นในบ้าน น่าจะใช้โอกาสอย่างคุ้มค่า ดังนั้นคาดว่า เชลซี จะเป็นฝ่ายคว้าชัยได้ก่อนในเลก 1 นั้นเอง

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท