เชลซี vs นิวคาสเซิล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเชลซี vs นิวคาสเซิล
วัน/เวลา13 มี.ค. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV, True Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5 | เชลซี 0.99 | นิวคาสเซิล 0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เชลซี vs นิวคาสเซิล – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ นิวคาสเซิล’ ทัพสิงห์บลูส์ของผู้จัดการทีม  โธมัส ทูเคิ่ล ฟอร์มดีเอาชนะได้ 9 จาก 10 เกมที่ผ่านมารวมทุกรายการ เว้นเพียงแมตช์เดียวที่แพ้ดวลจุดโทษต่อ ลิเวอร์พูล ในนัดชิงชนะเลิศ ลีกคัพ ส่วนสถานการณ์บนตารางลีกก็น่าประทับใจรั้งที่ 3 ของตาราง ลงเตะ 27 นัด มี 56 คะแนน ส่วนทางทีมเยือนอย่างสาลิกาดงของกุนซือ เอ็ดดี ฮาว โมเมนตัมของทีมตอนนี้ดีแบบก้าวกระโดด หลังไม่แพ้ใครในลีก 9 เกมติด รั้งอันดับที่ 14 ของตาราง ทิ้งห่างโซนตกชั้น 10 คะแนนเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เชลซี: (4-3-3) เอดูอาร์ เมนดี้ – อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, มาล็อง ซาร์ – เอ็นโกโล่ ก็อนเต้, จอร์จินโญ่, มาเตโอ โควาซิช – ฮาคิม ซิเย็ค, ไค ฮาแวทซ์, เมสัน เมานท์
  • นิวคาสเซิล: (4-3-3) มาร์ติน ดูบราฟก้า – คาเบียร์ มานกีโย, ฟาเบียน แชร์, แดน เบิร์น, แมตต์ ทาร์เกตต์ – โจ วิลล็อค, จอนโจ เชลวี่ย์, โชเอลินตอน – อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง, คริส วู้ด, เจคอบ เมอร์ฟี่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เชลซี: เบน ชิลเวลล์ (เข่า), รีซ เจมส์ (กล้ามเนื้อ), แคลลัม ฮัดสัน-โอดอย (น่อง)
  • นิวคาสเซิล: เฟเดริโก้ เฟอร์นันเดซ (อก/หน้าท้อง), ไอแซก เฮย์เดน (เข่า), คีแรน ทริปเปียร์ (ข้อเท้า), แคลลัม วิลสัน (น่อง/เท้า), จามัล ลูวิส (สะโพก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | เชลซี 0.99 | นิวคาสเซิล 0.93

เชลซี vs นิวคาสเซิล – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 4, เสมอ 0, นิวคาสเซิล ชนะ 1

  1. 19 ต.ค. 2019 เชลซี 1-0 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  2. 18 ม.ค. 2020 นิวคาสเซิล 1-0 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  3. 21 พ.ย. 2020 นิวคาสเซิล 0-2 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  4. 15 ก.พ. 2021 เชลซี 2-0 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 30 ต.ค. 2021 นิวคาสเซิล 0-3 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เชลซี: WWWLW
  • นิวคาสเซิล: WWWDW

เชลซี vs นิวคาสเซิล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

นี่จะเป็นบททดสอบที่แท้จริงสำหรับทีมสาลิดงกับฟอร์มการเล่นล่าสุดที่มีความแข็งแกร่งเหนียวแน่น ซึ่งเชื่อว่าทีมจะยกพลไปเยือน สแตมฟอร์ด บริดจ์ ด้วยความมั่นใจ ความพร้อมทีมมีผู้เล่นบาดเจ็บพอสมควร แต่ก็เป็นหน้าเดิม ๆ คงไม่ส่งผลต่อทีม อย่างไรตามผลงานช่วงหลังของทีมสิงห์บลูก็ทำได้น่าประทับใจ สภาพทีมสมบูรณ์มากกว่า ยิวคาสเซิล ชัดเจน ขอเชื่อในคุณภาพทีมเจ้าบ้านที่เหนือกว่า ดังนั้นเชื่อว่า เชลซี จะเป็นฝ่ายคว้าสามแต้มมาครองได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท