เชลซี vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเชลซี vs ลีดส์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา11 .. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD3
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | เชลซี 0.98 | ลีดส์ ยูไนเต็ด 0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เชลซี vs ลีดส์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด’ ทีมยูงทองผู้มาเยือนไร้พ่ายมา 3 เกมติด การันตรีได้ถึงความเหนียวแน่นของทีม ล่าสุดเสมอ เบรนฟอร์ด 2-2 แบบดุเดือด ตอนนี้ทีมอยู่อันดับที่ 15 ของตาราง มีอยู่ 16 คะแนน นำห่างโซนตกชั้น 6 แต้ม แน่นอนว่ากำลังเร่งเครื่องล่าแต้มเพื่อเลื่อนอันดับ ส่วนทางเจ้าบ้านสิงห์บลู เกมลีกหลังสุดสะดุดแพ้ เวสต์แฮมฯ 3-2 จนต้องเสียตำแหน่งจ่าฝูงไป ทำให้ร่วงลงมาอยู่ที่ 3 ของตาราง มีอยู่ 33 คะแนน ตามหลัง แมนฯ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ด้วยความห่าง 1 และ 2 แต้มตามลำดับ ซึ่งทาง เชลซี ต้องคัมแบ็คสู่การคว้าชัยเพื่อล่าแต้มและล่าแชมป์นั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เชลซี: (3-4-2-1) เอดูอาร์ เมนดี้ – ติอาโก้ ซิลวา, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – จอร์จินโญ่, รีซ เจมส์, รูเบน ลอฟตัส ชีค, มาร์กอส อลอนโซ่ – คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย, เมสัน เมาท์ – โรเมลู ลูกากู
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-1-4-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – สจ๊วร์ต ดัลลาส, เลียม คูเปอร์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ปาสกาล สเตราค์ – แจ็ค แฮร์ริสัน – ราฟินญ่า, โรดรีโก้ โมเรโน่, อดัม ฟอร์ชอว์, แดเนียล เจมส์ – ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เชลซี: มาเตโอ โควาชิซ (โควิด-19), เทรโวห์ ชาโลบาห์ (ต้นขา), เอ็นโกโล ก็องเต (เข่า), เบน ชิลเวลล์ (เข่า)
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: โรบิน ค็อค (สะโพก), เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), แคลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), แพทริก แบมฟอร์ด (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | เชลซี 0.98 | ลีดส์ ยูไนเต็ด 0.96

เชลซี vs ลีดส์ ยูไนเต็ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 3, เสมอ 2, ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 0

  1. 06 ธ.ค. 2003 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  2. 15 พ.ค. 2004 เชลซี 1-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 19 ธ.ค. 2012 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-5 เชลซี (ลีก คัพ)
  4. 05 ธ.ค. 2020 เชลซี 3-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 13 พ.ค. 2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-0 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เชลซี: DLWDW
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: DWD LD

เชลซี vs ลีดส์ ยูไนเต็ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

นัดล่าสุดของทีมสิงห์บลูลงเตะใน ยูฟ่า ชปล ที่ผ่านเข้ารอบแล้วไปก่อนหน้านี้ จบด้วยการเสมอ เซนิตฯ 3-3 คัมแบ็คสู่ฟุตบอลลีก ที่นัดหลังโดนทีมขุนค้อนทุบจนร่วงจากจ่าฝูงมาอยู่อันดับ 3 ซึ่งมันก็แน่นอนว่าเจ้าบ้านกระหายชัยชนะเพื่อสามแต้มสำคัญในการไล่ตามหงส์และเรือเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าทางผู้มาเยือน ลีดล์ ยูไนเต็ด จะฟอร์มดีเล่นบอลตื่นเต้น แต่ก็ประสบปัญหาผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บ ในรายของ แพทริก แบมฟอร์ด ที่ถูกเข็นลงสนามในช่วงท้ายเกมล่าสุด ก็ยังฟิตไม่เต็มที่คงมีชื่อเป็นตัวสำรอง การที่จะบุกเยือนทีมใหญ่คงยากจะแบ่งแต้มมาได้ ดังนั้นมีความเห็นว่า เชลซี จะสามารถคว้าชัยได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท