เชลซี vs เอฟเวอร์ตัน – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเชลซี vs เอฟเวอร์ตัน
วัน/เวลา17 .. เวลา 02.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD4
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.5 | เชลซี 0.99 | เอฟเวอร์ตัน 0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เชลซี vs เอฟเวอร์ตัน วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ เอฟเวอร์ตัน’ ทัพสิงโตน้ำเงินครามของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล อยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์ ตอนนี้รั้งอันดับ 3 ของตาราง ลงแข่ง 16 นัด ชนะ 11 เสมอ 3 แพ้ 2 มีอยู่ 36 แต้ม ตามหลังจ่าฝูงอยู่สองคะแนน ล่าสุดเปิดบ้านชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 3-2 ส่วนทางทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงินรั้งอันดับ 14 ของตาราง ลงเตะ 16 นัด ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 8 มี 18 แต้ม เกมล่าสุดบุกไปแพ้ คริสตัล พาเลซ 1-3 ผลงานไม่น่าพอใจชนะได้แต่เกมเดียวจาก 10 นัดหลังสุด สำหรับผู้จัดการทีม ราฟาเอล เบนิเตซ กำลังร้อนเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เชลซี: (3-4-2-1) เอดูอาร์ เมนดี้ – เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น – รีซ เจมส์,จอร์จินโญ่,รูเบน ลอฟตัส-ชีค, มาร์กอส อลอนโซ่ – เมสัน เมาท์, คริสเตียน พูลิซิช – โรเมลู ลูกากู
  • เอฟเวอร์ตัน: (4-4-1-1) จอร์แดน พิคฟอร์ด – เชมัส โคลแมน, เมสัน โฮลเกต, ไมเคิล คีน, เบน ก็อดฟรี่ย์ – อันดรอส ทาวด์เซนต์, อับดูลาย ดูกูเร่, อัลลัน, แอนโทนี กอร์ดอน – เดมาไร เกรย์ – ซาโลมอน รอนดอน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เชลซี: มาเตโอ โควาซิค (โควิด-19), เบน ชิลเวลล์ (เข่า)
  • เอฟเวอร์ตัน: ริชาร์ลิซอน (น่อง/หน้าแข้ง/ส้นเท้า), โดมินิก คาลเวิร์ต-ลูวิน (ต้นขา), ทอม เดวีส์ (เข่า), ลูว์ก้า ดีญ (ป่วย), เยอร์รี่ มิน่า (เท้า), แอนดรอส ทาวน์เซนด์ (เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5-2.0 | เชลซี 0.96 | เอฟเวอร์ตัน 0.98

เชลซี vs เอฟเวอร์ตัน ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 2, เสมอ 0, เอฟเวอร์ตัน ชนะ 3

  1. 09 มี.ค. 2021 เชลซี 2-0 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  2. 13 ธ.ค. 2020 เอฟเวอร์ตัน 1-0 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  3. 08 มี.ค. 2020 เชลซี 4-0 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  4. 07 ธ.ค. 2019 เอฟเวอร์ตัน 3-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  5. 17 มี.ค. 2019 เอฟเวอร์ตัน 2-0 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เชลซี: WDLWD
  • เอฟเวอร์ตัน: LWLLL

เชลซี vs เอฟเวอร์ตัน ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ :  เชลซี

เดิมพัน เชลซี

สำหรับเกมล่าสุดของ เชลซี ชนะแบบหืดจับซึ่งเป็นการกำชัยจากจุดโทษ ต้องยอมรับว่าช่วงหลังทีมสิงห์บลูฟอร์มฝืดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  ส่วนทาง เอฟเวอร์ตัน แพ้ไปหลายนัด ผลงานยังขาดความเสถียร รูปเกมหวังผลได้ยาก เจอปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหลายราย เกมนี้ออกเยือนทีมหัวตารางคงต้องเล่นรัดกุม ทางฝั่งเจ้าบ้านทีมสิงโตน้ำเงินครามอาจจะไม่ได้อยู่ในฟอร์มท็อป แต่ภาพรวมของทีมก็เหนือกว่าคู่แข่ง ดังนั้นมั่นใจว่า เชลซี จะสามารถชนะได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท