เบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูล
วัน/เวลา13 ก.พ. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5-2.0 | เบิร์นลี่ย์ 0.85 | ลิเวอร์พูล -0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เบิร์นลี่ย์ พบ ลิเวอร์พูล’ ทีมหงส์แดงรองจ่าฝูงของตาราง มีผลงานที่น่าประทับใจ สามารถเอาชนะคู่แข่งได้เฉลี่ย 2 ประตู/เกม ในการลงสนาม 10 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ทว่าเก็บคลีนชีตไม่ได้ 4 เกมติดแล้ว ส่วนทาง เบิร์นลี่ย์ อันดับบ๊วยของตารางแต่มีสถิติในลีก 6 เกมหลังที่ลงสนามเล่นในบ้านของนั้น ยังไม่พ่ายทีมใดเลย แม้ว่า 5 เกมนั้นจะไม่ได้คลีนชีตก็ตาม แต่ก็แสดงให้เห็นว่าการเปิดบ้านรับทีมใหญ่ เดอะ คลาเรตส์ จะไม่ใช่หมูสนามแน่นอน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เบิร์นลี่ย์: (4-4-2) นิค โป๊ป – คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เบน มี, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เอริค ปีเตอร์ส – แอชลีย์ เวสต์วู้ด, ดไวท์ แม็คนีล, จอช บราวน์ฮิลล์ – วูด เว็กฮอร์สต์, เจย์ โรดริเกซ
  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อลิสซอน เบคเกอร์ – เทรน อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค, โจเอล มาติป, แอนดรูส์ โรเบิร์ตสัน – ฮาร์วี่ เอลเลียต, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่ – หลุยส์ ดิอาซ, โมฮาเหม็ด ซาร์ล่า, ซาดิโอ มาเน่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เบิร์นลี่ย์: มาเตย์ วีดรา (สะโพก), โยฮันน์ กุ๊ดมุนด์สัน (พักฟื้น), ชาร์ลี เทย์เลอร์ (รอประเมินความฟิต)
  • ลิเวอร์พูล: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5-2.0 | เบิร์นลี่ย์ 0.85 | ลิเวอร์พูล -0.94

เบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูล – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เบิร์นลี่ย์ ชนะ 2, เสมอ 1, ลิเวอร์พูล ชนะ 2

  1. 31 ส.ค. 2019 เบิร์นลี่ย์ 0-3 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  2. 11 ก.ค. 2020 ลิเวอร์พูล 1-1 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 21 ม.ค. 2021 ลิเวอร์พูล 0-1 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 19 พ.ค. 2021 เบิร์นลี่ย์ 0-3 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 21 ส.ค. 2021 ลิเวอร์พูล 0-2 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เบิร์นลี่ย์: DDDLL
  • ลิเวอร์พูล: WWWWW

เบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

เลือกเดิมพันเว็บแทงบอลน่าเชื่อถือ แม้ว่า เดอะ คลาเรตส์ จะมีสถิติเกมหย้าที่แกร่งพอสมควร แต่เกมนี้คู่แข่งคือรองจ่าฝูงหงส์แดงที่ยกพลมาแบบสภาพความพร้อมเต็ม 100% อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์ที่กดดันทั้งสองฝ่าย เจ้าบ้านต้องการแต้มเพื่อหนีตาย ผู้มาเยือนต้องการคะแนนเพื่อไล่ล่าแชมป์ คงจะสู้กันแบบสนุก แต่ด้วยความที่พลพรรคหงส์แดงมาแบบเหนือกว่าทุกด้าน ดังนั้นเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะบุกมายัดความปราชัยให้เจ้าบ้านได้สำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท