ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์
วัน/เวลา17 มี.ค. เวลา 02.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | ไบรท์ตัน 0.94 | สเปอร์ส 1.00

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บพนันบอลถูกกฎหมาย คู่ระหว่าง ‘ไบรท์ตัน พบ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์’ ทางด้าน เกรแฮม พ็อตเตอร์ กุนซือของทีมเจ้าบ้าน เดอะ ซีเกิ้ลส์ ผลงานกำลังแย่ แพ้มาต่อเนื่อง 5 นัดติด ล่าสุดพ่าย ลิเวอร์พูล 0-2 ตอนนี้รั้งอยู่ที่ 13 ของตาราง จากการลงเตะ 28 นัด มี 33 คะแนน ต้องเร่งคืนฟอร์มที่ก่อนที่อันดับจะร่วง นัดต่อไปเจองานไม่ง่ายต้องเปิด เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของทัพคลับไก่เดือยทองภายใต้การคุมทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งล่าสุดแพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 2-3 ตอนนี้อยู่ที่ 8 ของตาราง ลงเตะ 27 นัด มี 45 คะแนน สถานการณ์ในการชิงพื้นที่ไปเล่นฟุตบอลยุโรปยังมีโอกาสเป็นไปได้พอสมควร

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ไบรท์ตัน: (4-2-3-1) โรเบิร์ต ซานเชซ – ทาริค แลมพ์ตี, ลูอิส ดังค์, โจแอล เฟลต์มัน, มาร์ก กูกูเรญ่า – สตีเว่น อัลซาเต้, อีฟส์ บิสซูม่า – ยาคุบ โมเดอร์, แดนนี่ เวลเบ็ค, เลอันโดร ทรอสซาร์ – นีล โมเปย์
  • ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์: (3-4-3) อูโก้ โยริส – คริสเตียน โรเมโร่, อีริค ดายเออร์, เบน เดวี่ส์ – แม็ต โดเฮอร์ตี้, ปิแอร์ ฮอยเบิร์ก, โรดริโก้ เบนตานกูร์, เซร์กิโอ เรกิล่อน – เดยาน คูลูเซฟสกี้, แฮร์รี่ เคน, ซน ฮึง มิน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ไบรท์ตัน: อดัม ลัลลาน่า (ต้นขา)
  • ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์: จาเฟ็ต แทงแกงก้า (เข่า), โอลิเวอร์ สคิปป์ (ขาหนีบ/สะโพก), ไรอัน เซสเซญง (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | ไบรท์ตัน 0.94 | สเปอร์ส 1.00

ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ไบรท์ตัน ชนะ 2, เสมอ 0, ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ชนะ 3

  1. 06 ก.พ. 2022 สเปอร์ส 3-1 ไบรท์ตัน (เอฟเอ คัพ)
  2. 01 ก.พ. 2021 ไบรท์ตัน 1-0 สเปอร์ส (พรีเมียร์ลีก)
  3. 02 พ.ย. 2020 สเปอร์ส 2-1 ไบรท์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  4. 26 ธ.ค. 2019 สเปอร์ส 2-1 ไบรท์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  5. 05 ต.ค. 2019 ไบรท์ตัน 3-0 สเปอร์ส (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ไบรท์ตัน: LLLLL
  • ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์: WLDWL

ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

เดิมพัน ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

ศึกลูกหนังเมืองผู้ดีคู่นี้ทั้งสองทีมผลงานช่วงหลังต่างกันพอสมควร ฝั่งเจ้าบ้าน ไบรท์ตันฯ ฟอร์มหลุดไปมาก แพ้รวด 5 เกมและเสียประตูต่อเนื่อง เรียกว่ากำลังแย่เลยทีเดียว ทางผู้มาเยือน สเปอร์ส ผลงานก็ไม่ดีเท่าไรห่เพราะยังแพ้ชนะสลับกัน ขาดความสม่ำเสมอ สภาพความพร้อมทีมถือว่าสมบูรณ์เหมือนกัน รูปเกมคงไม่เหนือกว่ากันมากเพราะทางทีมนกนางนวลถือฟอร์มดร็อปก็ตาม แต่ถ้าลงสนามในบ้านคงสู้เต็มที่ อย่างไรก็ดีเกมรุกของคลับไก่ยังหวังผลได้ ดังนั้นเชื่อว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ จะเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท