เบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา20 ม.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดBT Sport 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | เบรนท์ฟอร์ด –0.92 | แมนฯ ยู 0.86

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 พนันกับเว็บแทงบอลน่าเชื่อถือ คู่ระหว่าง ‘เบรนท์ฟอร์ด พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ ขุนพลปิศาจแดงกำลังมองหาความหวังในการคว้าชัยกับแมนช์ต่อไปที่เดินทางสู้เวสต์ลอนดอนเพื่อเผชิญหน้า เบรนท์ฟอร์ด คืนวันพุธนี้ ปัจจุบันทีมผีอยู่อันดับ 7 ของตาราง จากการลงเตะ 20 นัด มี 32 คะแนน ต้องเร่งทำแต้มเพื่อหวังท็อปโฟธ์ ในขณะที่ เบรนท์ฟอร์ด รั้งอันดับที่ 14 ลงเตะ 21 นัด มี 23 คะแนน ห่างโซนตกชั้น 10 แต้ม ซึ่งคู่แข่งในแมตช์ที่กำลังะมาถึงก็แก่งพอตัวเป็นงานที่หนักเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เบรนท์ฟอร์ด: (3-5-2) อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ – อีธาน พินน็อค, คริสโตเฟอร์ อาเจอร์, พอนตุส ยานส์สัน – แมดส์ โรเออร์สเลฟ, วิตาลี่ จาเนลท์, คริสเตียน นอร์การ์ด, มัทเธียส เยนเซ่น, เซร์จี้ กานอส – อิวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบูโม่ ,
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ดาบิด เด เคอา – ดิโอโก้ ดาโลต์, ราฟาแอล วาราน, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, ลุค ชอว์ – เฟร็ด, สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ – แอนโธนี่ย์ อีแลงก้า, บรูโน่ แฟร์นาน, เมสัน กรีนวู้ด – คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เบรนท์ฟอร์ด: ดาวิด รายา (เข่า), แฟรงค์ ออนเยก้า (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), ชาร์ลี กู๊ด (ต้นขา), ต็องกี โฟซู-เฮนรี่ (รอประเมินอาการ), โจชัว ดาซิลวา (สะโพก), เซนก้า (รอประเมินอาการ)
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: อีริค ไบญี่ (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), ปอล ป็อกบา (สะโพก), อารอน วาน-บิสชาก้า (รอประเมินความฟิต), มาร์คัส แรชฟอร์ด (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | เบรนท์ฟอร์ด –0.92 | แมนฯ ยู 0.86

เบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เบรนท์ฟอร์ด ชนะ 0, เสมอ 2, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 3

  1. 22 เม.ย. 1939 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก ดิวิชั่น วัน)
  2. 07 ธ.ค. 1946 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-1 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก ดิวิชั่น วัน)
  3. 12 เม.ย. 1947 เบรนท์ฟอร์ด 0-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ลีก ดิวิชั่น วัน)
  4. 10 ก.ย. 1975 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก คัพ)
  5. 29 ก.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2 เบรนท์ฟอร์ด (กระชับมิตร)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เบรนท์ฟอร์ด: LLWW L
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: DWLWD

เบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผู้มาเยือนทีมปีศาจแดงต้องปรับปรุงทีมเพื่อชัยชนะ เนื่องจากฟอร์มช่วงหลังทำได้ไม่น่าประทับใจ ขาดความสม่ำเสมอ แม้ยามเจอทีมรองก็ทำแต้มหลุดมือไปพอสมควร ส่วนทางเจ้าบ้านทีมผึ้งพิฆาตแพ้มาสองเกมติด ชัดเจนว่าการขาดหายไปของนักเตะทั้งที่บาดเจ็บและไปรับใช้ชาตินั้นส่งผลต่อทีมชัดเจน ในขณะที่ทีมผีแดงก็มีแข้งเดี้ยงไปบ้าง ทว่าด้วยความที่มีตัวเลือกลงสนามหลากหลายกว่า จึงทำให้เกมนี้ยกพลมาเยือนแบบเหนือกว่า ดังนั้นมีความเห็นว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสชนะมากกว่านั้นเอง

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท