เบนฟิก้า vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม

รายการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม เลก 1
คู่ระหว่างเบนฟิก้า vs ลิเวอร์พูล
วัน/เวลา6 เม.ย. เวลา 02.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | เบนฟิก้า 0.92 | ลิเวอร์พูล 0.86

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เบนฟิก้า vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม เลก 1 เว็บพนันบอล ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘เบนฟิก้า พบ ลิเวอร์พูล’ ทีมเหยี่ยวลิสบอนแห่ง ปรีไมร่า ลีก้า โปรตุเกส เตรียมปะทะขุนพลหงส์แดงจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนาม เอสตาดิโอ ดา ลุซ ซึ่งทางเจ้าบ้าน เบนฟิก้า ผ่านเข้ามาในเกมนี้ด้วยการคว่ำบิ๊กทีมอย่าง อาแจ๊กซ์ฯ มาได้ในรอบก่อน ส่วนเกมล่าสุดไม่ดีหลังแพ้ บราก้า 3-2 ในลีกนั้นเอง ในทางกลับกัน ลิเวอร์พูล ยังผลงานดีต่อเนื่องเกมล่าสุดชนะ วัตฟอร์ด 2-0 ในลีก ส่วนรอบ 16 ทีม ยูฟ่า ชปล ก็ผ่าน อินเตอร์ มิลาน มาได้แบบหืดจับเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เบนฟิก้า: (4-2-3-1) โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส – ดิโอโก้ กอนซัลเวส, นิโคลัส โอตาเมนดี้, ยาน แฟร์ตอนเก้น, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ – ยูเลียน ไวเกิ้ล, ซูอาลีโญ่ เมอีเต้ – ราฟา ซิลวา, ชูเอา มาริโอ, เนมานยา ราดอนยิช – ดาร์วิน นูเญซ
  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อาลิสซอน เบ็คเกอร์ – โจ โกเมซ, โจแอล มาติป, เฟอร์จิล ฟาน ไดร์จ, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – ฟาบินโญ่, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, อเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์ลิน – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ดีโอโก้ โชต้า

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เบนฟิก้า: ลูคัส เวริสซิมู่ (กล้ามเนื้อ), โรดริโก ปินโฮ (กล้ามเนื้อ), อเดล ทารับต์ (รอประเมินอาการ)
  • ลิเวอร์พูล: เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ (รอประเมินอาการ), นาบี เกอิต้า (รอประเมินอาการ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | เบนฟิก้า 0.92 | ลิเวอร์พูล 0.86

เบนฟิก้า vs ลิเวอร์พูล – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เบนฟิก้า ชนะ 4, เสมอ 0, ลิเวอร์พูล ชนะ 1

  1. 07 พ.ย. 1984 เบนฟิก้า 1-0 ลิเวอร์พูล (ยูโรเปี้ยน คัพ)
  2. 21 ก.พ. 2006 เบนฟิก้า 1-0 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  3. 07 มี.ค. 2006 ลิเวอร์พูล 0-2 เบนฟิก้า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  4. 01 เม.ย. 2010 เบนฟิก้า 2-1 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า ยูโรป้า คัพ)
  5. 08 เม.ย. 2010 ลิเวอร์พูล 4-1 เบนฟิก้า (ยูฟ่า ยูโรป้า คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เบนฟิก้า: LWWDW
  • ลิเวอร์พูล: WWWWL

เบนฟิก้า vs ลิเวอร์พูล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

ลุ้นมันส์กับ ยูฟ่า ชปล ส่วนปลายปีมันส์กันต่อเนื่องกับฟุตบอลโลก 2022 สำหรับทีมเหยี่ยวลิสบอนทำผลงานได้ดีจนมาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์นี้ โดยการเขี่ย อาแจ็กซ์ฯ ตกรอบถือว่าการันตรีได้ว่าเป้นทีมที่ประมาทไม่ได้เลย ทีเด็ดของทีมอย่าง ดาร์วิน นูเนซ กองหน้าชาวอุรุกวัยก็ฟอร์มยอดเยี่ยม ยิงไป 21 ประตูในลีกซีซั่นนี้ แต่อย่างไรก็ดีคู่แข่งมาแบบร้อนแรงแซงทางโค้งมากๆ ทีมหงส์แดงมีความสม่ำเสมอในการทำผลงานดี ตัวนักเตะก็อยู่ฟอร์มที่เยี่ยม ต่อให้มาเยือนก็ไม่ได้ถือว่าเสียเปรียบใดๆ ดังนั้นมีความเห็นว่า ลิเวอร์พูล จะบุกมาคว้าชัยได้สำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท