บาเยิร์น มิวนิค vs โวล์ฟสบวร์ก – วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2021/2022
คู่ระหว่างบาเยิร์น มิวนิค vs โวล์ฟสบวร์ก
วัน/เวลา18 ธ.ค. เวลา 02.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN Sports 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0-2.5 | บาเยิร์น 0.96 | โวล์ฟสบวร์ก 0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บาเยิร์น มิวนิค vs โวล์ฟสบวร์ก – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ คู่ระหว่าง ‘บาเยิร์น มิวนิค พบ โวล์ฟสบวร์ก’ ทัพเสือใต้ของผู้จัดการทีม ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เครื่องกำลังร้อนแรง คว้ามาได้ 12 คะแนนเต็ม จากการลงสนาม 4 เกมหลังสุดขึ้นนำเป็นจ่าฝูงลีกเมืองเบียร์แบบสบาย นัดต่อไปอยู่เฝ้ารัง อัลลิอันซ์ อารีน่า รับการมาเยือนของ โวล์ฟสบวร์ก ซึ่งทางทีมหมาป่าภายใต้การคุมทีมของเทรนเนอร์ ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ ผลงานกำลังแย่แพ้ในลีกมา 4 นัดติดต่อกัน ตอนนี้อยู่ที่อันดับ 11 นั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บาเยิร์น มิวนิค: (4-2-3-1) มานูเอล นอยเออร์ – นิคลาส ซูเล่, เบนจาแมง ปาวาร์, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ, อัลฟองโซ่ เดวี่ส์ – ยามาล มูเซียล่า, มาร์ก โรก้า – โธมัส มุลเลอร์, เซิร์จ นาบรี้, คิงส์ลี่ย์ โกม็อง – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้
  • โวล์ฟสบวร์ก: (4-2-3-1) โกเยน กาสตีลส์ – ริเดิ้ล บากู, จอห์น บรูคส์, มาซ็องช์ ลาครัวซ์, เฌอโรม รุสซิญง – อาสเเตร์ แฟรงค์, มาซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ – ลูคัส เมชา, โดดี้ ลูเคบาคิโอ้, เรนาโต้ สเตฟฟ็อง – วูต เว็กฮอร์สต์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บาเยิร์น มิวนิค: เอริค ชูโป-โมเเต็ง (โควิด-19), โยชัว คิมมิค (โควิด-19), มาร์เซล ซาบิตเซอร์ (น่อง), บูน่า ซาร์ (กล้ามเนื้อ), โยซิป สตานิซิช (เส้นเอ็น)
  • โวล์ฟสบวร์ก: อัดมีร์ เมห์เมดี้ (กล้ามเนื้อ), ซาแวร์ ชลาเกอร์ (เอ็นร้อยหวาย), เปาโล โอตาวิโอ้ (เข่า), วิลเลี่ยม คาดว่า โคห์เฟลด์ (เอ็นร้อยหวาย)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0-2.5 | บาเยิร์น 0.96 | โวล์ฟสบวร์ก 0.90

บาเยิร์น มิวนิค vs โวล์ฟสบวร์ก ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 5, เสมอ 0, โวล์ฟสบวร์ก ชนะ 0

  1. 17 เม.ย. 2021 โวล์ฟสบวร์ก 2-3 บาเยิร์น มิวนิค
  2. 17 ธ.ค. 2020 บาเยิร์น มิวนิค 2-1 โวล์ฟสบวร์ก
  3. 27 มิ.ย. 2020 โวล์ฟสบวร์ก 0-4 บาเยิร์น มิวนิค
  4. 21 ธ.ค. 2019 บาเยิร์น มิวนิค 2-0 โวล์ฟสบวร์ก
  5. 09 มี.ค. 2019 บาเยิร์น มิวนิค 6-0 โวล์ฟสบวร์ก

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บาเยิร์น มิวนิค: WWWWW
  • โวล์ฟสบวร์ก: LL L LL

บาเยิร์น มิวนิค vs โวล์ฟสบวร์ก ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาเยิร์น มิวนิค

เดิมพัน บาเยิร์น มิวนิค

เป็นการพบกันของสองทีมที่ผลงานต่างขั้วสุดในตอนนี้ ทีมเสือใต้กำชัยได้ต่อเนื่อง ยืนหนึ่งเป็นจ่าฝูงของตาราง เก็บชัยได้อย่างต่อเนื่อง นักเตะในทีมพร้อมประจำการทุกตำแหน่งแทนกันได้แม้ขาดตัวหลักไปเนื่องจากโควิด-19 ส่วนทาง  โวล์ฟสบวร์ก ยังหาแสงสว่างไม่เจอแพ้ในลีกมา 4 นัดติดต่อกัน ฟอร์มการเล่นฝืดชัดเจน ดังนั้นเชื่อว่า บาเยิร์น มิวนิค จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท