บาเยิร์น มิวนิค vs ไมนซ์ – วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2021/2022
คู่ระหว่างบาเยิร์น มิวนิค vs ไมนซ์
วัน/เวลา11 .. เวลา 21.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0 | บาเยิร์น 0.99 | ไมนซ์ 0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บาเยิร์น มิวนิค vs ไมนซ์ วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘บาเยิร์น มิวนิค พบ ไมนซ์’ ทัพเสือใต้ของเทรนเนอร์ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ นัดล่าสุดส่งชุดใหญ่ไล่ถล่ม บาร์เซโลน่า 3-0 ในรายการ ยูฟ่า ชปล จบรอบแบ่งกลุ่มด้วยการชนะรวด 6 นัดรวด ส่วนผลงานลีกยังนำโด่งเป็นจ่าฝูงของตาราง แพ้เกมเดียวจากเกมลีก 7 นัดหลังสุด พร้อมเปิดบ้านรับ ไมนซ์ ที่ช่วงหลังผลงานดีแพ้แค่นัดเดียวจาก 7 นัดหลังรวมทุกรายการ รั้งอยู่ที่ 7 ของตารางลีกเมืองเบียร์ ยกพลมาเยือนแบบมั่นใจและหวังมีแต้มติดมือกลับบ้าน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บาเยิร์น มิวนิค: (4-2-3-1) มานูเอล นอยเออร์ – ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, นิคลาส ซือเล่, อัลฟอนโซ่ เดวิส – โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, จามาล มูเซียล่า – คิงส์ลี่ย์ โกมัน, โธมัส มุลเลอร์, ลีรอย ซาเน่ – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้
  • ไมนซ์: (3-3-2-2) โรบิน เซนท์เนอร์ – ชเตฟาน เบลล์, อเล็กซานเดอร์ ฮัค, มุสซ่า นิอากาเต้ – เลอันโดร บาร์เรย์โร่, ซิลวาน วิดแมร์, อาร่อน – อี แจ-ซง, ฌอง โบเธอุส – คาริม โอนิซิโว, โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บาเยิร์น มิวนิค: แซร์จ นาบรีย์ (ขาหนีบ), ลีออน โกเรทซ์ก้า (รอประเมินความฟิต), โยซิพ ชตานีซิช (เส้นเอ็น), มิคาเอล กุยซองส์ (ถูกกระแทก), มาร์เซล ซาบิตเซอร์ (น่อง), เอริค-มักซิม ชูโป-โมติง (โควิด-19), โยชัว คิมมิช (รอประเมินอาการ)
  • ไมนซ์: โดมินิค โคห์ (เส้นเอ็น), อันแดร์ซ็อน ลูโคคี (เข่า), เจเรไมอาห์ เซนต์ จุสต์ (ไหล่)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0 | บาเยิร์น 0.99 | ไมนซ์ 0.95

บาเยิร์น มิวนิค vs ไมนซ์ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 4, เสมอ 0, ไมนซ์ ชนะ 1

  1. 24 เม.ย. 2021 ไมนซ์ 2-1 บาเยิร์น มิวนิค (บุนเดสลีก้า)
  2. 3 ม.ค. 2021 บาเยิร์น มิวนิค 5-2 ไมนซ์ (บุนเดสลีก้า)
  3. 1 ก.พ. 2020 ไมนซ์ 1-3 บาเยิร์น มิวนิค (บุนเดสลีก้า)
  4. 31 ส.ค. 2019 บาเยิร์น มิวนิค 6-1 ไมนซ์ (บุนเดสลีก้า)
  5. 17 มี.ค. 2019 บาเยิร์น มิวนิค 6-0 ไมนซ์ (บุนเดสลีก้า)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บาเยิร์น มิวนิค: WWWW L
  • ไมนซ์: WLDD W

บาเยิร์น มิวนิค vs ไมนซ์ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาเยิร์น มิวนิค

เดิมพัน บาเยิร์น มิวนิค

ผลงานของทีมเสือใต้ตอนนี้เรียกได้ว่าร้อนแรงมากเลยทีเดียว หลังจากเขี่ย บาร์ซ่า ร่วงไปเล่น ยูโรป้า ก็พหพาความมั่นใจพร้อมลุย บุนเดสลีก้า ที่ตอนนี้นำเป็นจ่าฝูงของตาราง มีอยู่ 34 แต้ม นำอันดับ 2 ดอร์ทมุน 4 คะแนน เป็นความห่างที่ไม่มาก จึงต้องล่าชัยให้ได้ต่อเนื่อง ทั้งนี้ ไมนซ์ คู่แข่งในเกมต่อไปไม่ง่าย เพราะผลงานช่วงหลังเหนียวแน่น ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ แต่อย่างไรก็ดีศักยภาพทีมเจ้าบ้านตอนนี้กำลังท็อปฟอร์ม ดังนั้นมีความเห็นว่า บาเยิร์น มิวนิค จะเป็นผู้ชนะในแมตช์นี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท