บาร์เซโลน่า vs เรอัล เบติส – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างบาร์เซโลน่า vs เรอัล เบติส
วัน/เวลา4 .. เวลา 22.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | บาร์ซ่า -0.90 | เรอัล เบติส 0.85

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บาร์เซโลน่า vs เรอัล เบติส – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 แทงบอลเว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘บาร์เซโลน่า พบ เรอัล เบติส’ ทีมเจ้าบุญทุ่มอันดับ 7 ของตาราง มีอยู่ 23 คะแนน กำลังมองหาชัยชนะในต่อเนื่องสามนัดใน ลาลีกา ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ ชาบี  โดยมีคู่แข่งในเกมต่อไปคือ เรอัล เบติส สู่สนาม คัมป์ นู ในวันเสาร์ ซึ่งยักษ์ใหญ่จากคาตาลันจะนัดหลังสุดชนะ บียาร์เรอัล 3-1 ในขณะที่ เบติส ลงเตะรายการ โคปา เดล เรย์ ชนะ ซีเอฟไอ อาลิกันเต้ 4-0 ส่วนผลงานในลีกของ  เบติส ก็ทำได้ดีรั้งอยู่อันดับ 5 ของตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ก-อังเดร แทร์ สเตเก้น – โรนัลด์ อาราอูโฆ, เคราร์ด ปิเก้, เอริก การ์เซีย, จอร์ดี้ อัลบา – เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, นิโก้ กอนซาเลซ, แฟรงกี้ เดอ ยอง – อุสมา เกมเบเล่, เมมฟิส เดอปาย, กาบี
  • เรอัล เบติส: (4-2-3-1) รุย ซิลวา – เอกตอร์ เบเยริน, เคร์มัน เปซเซย่า, บิคตอร์ รูอีซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ – กีโด้ โรดรีเกซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ – ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, เซร์คิโอ กานาเลส, โรดรี้ – วิลเลียน โชเซ่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บาร์เซโลน่า: มาร์ติน เบรธเวต (เข่า), อันซู ฟาติ (แฮมสตริง), เปดรี้ (กล้ามเนื้อ), เซอร์จี้ โรแบโต้ (กล้ามเนื้อ), เซร์ฆิโอ อาเกวโร (หัวใจ), มุสซ่า วากู (เส้นเอ็น)
  • เรอัล เบติส: นาบิล เฟคีร์ (ติดโทษแบน), ยุสซุฟ ซาบาลี (กล้ามเนื้อ), มาร์ติน มอนโตยา (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | บาร์ซ่า -0.90 | เรอัล เบติส 0.85

บาร์เซโลน่า vs เรอัล เบติส ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บาร์เซโลน่า ชนะ 5, เสมอ 0, เรอัล เบติส ชนะ 0

  1. 7 ก.พ. 2021 เรอัล เบติส 2-3 บาร์เซโลน่า (ลาลีก้า)
  2. 7 พ.ย. 2020 บาร์เซโลน่า 5-2 เรอัล เบติส (ลาลีก้า)
  3. 9 ก.พ. 2020 เรอัล เบติส 2-3 บาร์เซโลน่า (ลาลีก้า)
  4. 25 ส.ค. 2019 บาร์เซโลน่า 5-2 เรอัล เบติส (ลาลีก้า)
  5. 17 มี.ค. 2019 เรอัล เบติส 1-4 บาร์เซโลน่า (ลาลีก้า)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บาร์เซโลน่า: WDWDW
  • เรอัล เบติส: WWWWW

บาร์เซโลน่า vs เรอัล เบติส ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาร์เซโลน่า

เดิมพัน บาร์เซโลน่า

นี่เป็นแมตช์ที่ยากมากเลยทีเดียวสำหรับเจ้าบ้าน บาร์ซ่า ที่ต้องปะทะกับ เบติส ชุดที่มีผลงานดีและอันดับบนตารางก็เหนือกว่าทีมทเจ้าบุญทุ่ม ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือนก็ชนะรวด อย่างไรก็ตาม บาร์ซ่า ช่วงหลังนั้นก็มีผลงานที่น่าประทับใจในเกมล่าสุดกับ บียาร์เรอัล ความมั่นใจคงมาเต็มอีกทั้งยังได้เปรียบจากการลงสนามเล่นในบ้าน สถิติการพบกัน 5 ครั้งหลังสุดก็ชนะ เรอัล เบติส ได้หมด ดังนั้นเชื่อว่า บาร์เซโลน่า จะสามารถเก็บสามแต้มสำคัญได้อีก

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท