บาร์เซโลน่า vs โอซาซูน่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างบาร์เซโลน่า vs โอซาซูน่า
วัน/เวลา14 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5 | บาร์ซ่า -0.98 | โอซาซูน่า 0.88

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บาร์เซโลน่า vs โอซาซูน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เวปพนันตรงแทงบอล คู่ระหว่าง ‘บาร์เซโลน่า พบ โอซาซูน่า’ ทีมเจ้าบุญทุ่มของเทรนเนอร์ ชาบี ผลงานดีมีความสม่ำเสมอเกมล่าสุดเสมอ กาลาตาซาราย ในยูโรป้า เลกแรก 0-0 ส่วนเกมลีกหลังสุด ชนะ เอลเช่ 2-1 รั้งอันดับ 4 ของตาราง ยังต้องสู้ต่อไปเพื่อรักษาพื้นที่ท็อปโฟธ์ เกมต่อเปิด คัมป์ นู รับการมาเยือนของทีมโกริโชอัก คุมทีมโดยกุนซือ จาโกบา อาร์ราซาเต้ เกมล่าสุดชนะ บียาเรอัล 1-0 ผลงานโดยรวมของทีมอยู่ในระดับกลางๆ ตอนนี้อยู่อันดับ 11 ของตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – ดาเนียล อัลเวส, โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, จอร์ดี้ อัลบา – เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เซร์ฆิโอ บุสเกตส์, แฟรงกี้ เดอ ยอง – อุสมาน เดมเบเล่, ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง, เฟร์ราน ตอร์เรส
  • โอซาซูน่า: (4-4-2) เซร์คิโอ เอร์เรร่า – นาโช่ บีดาล, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ, ดาบิด การ์เซีย, มานูเอล ซานเชซ – จาวี่ มาร์ติเนซ, ลูกัส ตอร์โร่, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย – เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้, อานเต บูดิมีร์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บาร์เซโลน่า: อันซู ฟาตี (แฮมสตริง), อาเลฆานโดร บาลเด้ (ข้อเท้า), เซร์จี้ โรเบร์โต้ (เส้นเอ็น), ซามูแอล อุมตีตี้ (เท้า)
  • โอซาซูน่า: เฆซุส อาเรโซ่ (ข้อมือ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | บาร์ซ่า -0.98 | โอซาซูน่า 0.88

บาร์เซโลน่า vs โอซาซูน่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บาร์เซโลน่า ชนะ 2, เสมอ 2, โอซาซูน่า ชนะ 1

  1. 12 ธ.ค. 2021 โอซาซูน่า 2-2 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)
  2. 6 มี.ค. 2021 โอซาซูน่า 0-2 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)
  3. 29 พ.ย. 2020 บาร์เซโลน่า 4-0 โอซาซูน่า (ลาลีกา)
  4. 16 ก.ค. 2020 บาร์เซโลน่า 1-2 โอซาซูน่า (ลาลีกา)
  5. 31 ส.ค. 2019 โอซาซูน่า 2-2 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บาร์เซโลน่า: DWWWW
  • โอซาซูน่า: WLLWD

บาร์เซโลน่า vs โอซาซูน่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาร์เซโลน่า

เดิมพัน บาร์เซโลน่า

นี่เป็นการเผชิญหน้าที่ที่ไม่ง่ายเลยสำหรับ บาร์ซ่า เพราะจากการพบกันก่อนหน้า โอซาซูน่า สามารถสร้างปัญหาที่ คัมป์ นู ได้ ทั้งนี้ทีมโกริโชอักผู้มาเยือนมีความฟิตสดกว่าหยุดยาวสัปดาห์เต็มๆ  แต่ฟอร์มยังขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่นอนไม่ได้ ในขณะที่เจ้าบ้านทีมเจ้าบุญทุ่มฟอร์มช่วงนี้เสถียรมาก ไร้พ่ายมา 9 นัดติดต่อกัน การันตรีได้ถึงความแข็งแกร่ง ด้วยคุณภาพของนักเตะในทีมก็เพียงพอที่คว้าสามแต้มสำคัญ ดังนั้นเชื่อว่า บาร์เซโลน่า จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท