แอตเลติโก มาดริด vs เกตาเฟ่ – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างแอตเลติโก มาดริด vs เกตาเฟ่
วัน/เวลา13 ก.พ. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | แอตฯ มาดริด -0.89 | เกตาเฟ่ 0.80

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บียาเร์เรอัล vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 รีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ คู่ระหว่าง ‘แอตเลติโก มาดริด พบ เกตาเฟ่’ ทีมตราหมีรั้งที่ 5 บนตาราง นัดล่าสุดพ่าย บาร์เซโลน่า 2-4 ทำให้เกมนี้ทีมมีความมุ่งมั่นที่จะกลับไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะในลีก โดยโปรแกรมหน้าต้อนรับ เกตาเฟ่ ทีมอันดับ 15 ของตาราง สู่สนาม ว๋านต้า เมโทรโปตาโน่ ในวันเสาร์ ซึ่งทางผู้มาเยือนล่าสุดชนะ เลบานเต้ 3-0 เพื่อทำให้ทีมต้องตกชั้นต่อไป

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แอตเลติโก มาดริด: (4-3-3) ยาน โอบลัค – ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้, สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ – โรดริโก เดอ ปอล, โกเก้, โทมัส เลอมาร์ – ยานนิค การ์ราสโก้, หลุยส์ ซัวเรซ, อังเคล กอร์เรอา
  • เกตาเฟ่: (5-3-2) ดิเอโก คอนด์ – ดาเมียน ซัวเรซ, เจน ดาโกนัม, สเตฟาน มิโตรวิช, ฆอร์เค่ เกวนก้า, มาเธียส โอลิเวรา – การ์เลส อเลนญ่า, เนมานย่า มักซิโมวิช, เมาโร อารัมบาร์รี – เอเนส อูนาล, ซานโดร รามีเรซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แอตเลติโก มาดริด: มาร์กอส ยอเรนเต้ (กล้ามเนื้อ), เจฟเฟรย์ กองด็องเบีย (กล้ามเนื้อ), อ็องตวน กรีซมาน (ต้นขา), ดาเนียล วาส (เข่า)
  • เกตาเฟ่: ดาบิด โซรีอา (ไหล่), มาเธียส โอลิเวรา (น่อง), โฆเซ ฆวน มาเซียส (รอประเมินอาการ), ซาบิต อับดุลไล (รอประเมินอาการ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | แอตฯ มาดริด -0.89 | เกตาเฟ่ 0.80

แอตเลติโก มาดริด vs เกตาเฟ่ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แอตเลติโก มาดริด ชนะ 4, เสมอ 1, เกตาเฟ่ ชนะ 0

  1. 21 ก.ย. 2021 เกตาเฟ่ 1-2 แอตเลติโก มาดริด
  2. 13 มี.ค. 2021 เกตาเฟ่ 0-0 แอตเลติโก มาดริด
  3. 30 ธ.ค. 2020 แอตเลติโก มาดริด 1-0 เกตาเฟ่
  4. 16 ก.ค. 2020 เกตาเฟ่ 0-2 แอตเลติโก มาดริด
  5. 18 ส.ค. 2019 แอตเลติโก มาดริด 1-0 เกตาเฟ่

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แอตเลติโก มาดริด: LW LLD
  • เกตาเฟ่: WDWLW

แอตเลติโก มาดริด vs เกตาเฟ่ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

ผลงานช่วงหลังมานี้ไม่ใช่สถานการณ์ดีเลยสำหรับทัพตราหมี ชนะแค่เกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุด และเป็นการแพ้มากถึง 3 นัด ซึ่งมันก็แน่อยู่แล้วว่า แอตฯ มาดริด ต้องกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ ส่วนผู้มาเยือน เกตาเฟ่ ผลงานโดยรวมไม่ดีเลยในฤดูกาลนี้ แม้ว่าเกมล่าสุดเพิ่งชนะมาแต่ก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่น่ากลัว จึงเป็นโอกาสอันดีของทีมตราหมีที่อาศัยความได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้านและการได้ตัวนักเตะสลัดเดี้ยงลงช่วยทีมแล้ว ดังนั้นคาดว่า แอตเลติโก มาดริด จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท