แอธเลติก บิลเบา vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ โกปา สเปน 2021/2022 นัดชิงฯ

รายการแข่งขันฟุตบอล ซูเปอร์ โกปา สเปน 2021/2022 นัดชิงฯ
คู่ระหว่างแอธเลติก บิลเบา vs เรอัล มาดริด
วัน/เวลา17 .. เวลา 01.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดBT Sport 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | แอธฯ บิลเบา 0.92 | มาดริด -0.98

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แอธเลติก บิลเบา vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ซูเปอร์ โกปา สเปน 2021/2022 นัดชิงชนะเลิศ คู่ระหว่าง ‘แอธเลติก บิลเบา พบ เรอัล มาดริด’ แมตช์นี้จะลงสนามฟาดแข้งที่สนามกีฬานานาชาติคิงฟาฮัด เมืองริยาดห์ ซาอุดิอาระเบีย ฤดูกาลนี้ทีมราชันชุดขาวทำผลงานได้น่าประทับใจ ทั้งในรายการนี้และใน ลาลีกา ที่กำลังนำเป็นจ่าฝูงของตาราง ส่วนทาง แอธฯ บิลเบา รั้งอันดับที่ 9 ของตารางฟุตบอล ในรอบรองชนะเลิศหักปากกาเซียนชนะ แอตเลติโก มาดริด 2-1 ซึ่งในนัดชิงนี้ทีมสิงโต้ยังคงต้องการผลการแข่งขันเหมือนรอบก่อน ทว่าคงไม่ง่ายเพราะคู่แข่งที่ได้เจอคือตัวเต็งแชมป์อย่างทีม โลส บลังโกส ที่รอบรองฯ ชนะ บาร์เซโลนา 3-2 ความมั่นมาแบบเกินร้อยพร้อมลุย

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แอธเลติก บิลเบา: (4-4-2) อูไน ซิโมน – มิเกล บาเลนซิเอก้า, อินญิโก้ มาร์ติเนซ, ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ – ออยเออร์ ซาร์รากา, ดานี่ การ์เซีย, อเล็กซ์ เบเรนเกร์ – ออยอาน ซานเซต, อินญากี้ วิลเลียมส์
  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์กตัวส์ – แฟร์กล็องด์ เมนดี้, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, ลูกัส บาซเกซ – คาร์ลอส คาเซมิโร่, โทนี่ โครส, ลูก้า โมดริช – มาร์โก อเซนซิโอ, วินิซิอุส จูเนียร์, คาริม เบนเซม่า

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แอธเลติก บิลเบา: อูไน นูเนซ (กล้ามเนื้อ), อาเซียร์ บียาริแบร์ (รอประเมินอาการ), อูไน เบนเซดอร์ (แฮมสตริง)
  • เรอัล มาดริด: มาเรียโน ดิอัซ (แฮมสตริง), แกเร็ท เบล (หลัง), ลูก้า โยวิช (โควิด-19), ดาเนียล กาบาฆาล (โควิด-19), ดาวิด อลาบา (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | แอธฯ บิลเบา 0.92 | มาดริด -0.98

แอธเลติก บิลเบา vs เรอัล มาดริด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แอธเลติก บิลเบา ชนะ 1, เสมอ 0, เรอัล มาดริด ชนะ 4

  1. 22 ธ.ค. 2021 แอธเลติก บิลเบา 1-2 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)
  2. 1 ธ.ค. 2021 เรอัล มาดริด 1-0 แอธเลติก บิลเบา (ลาลีกา)
  3. 16 พ.ค. 2021 แอธเลติก บิลเบา 0-1 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)
  4. 14 ม.ค. 2021 เรอัล มาดริด 1-2 แอธเลติก บิลเบา (ซูเปอร์ โกปา สเปน)
  5. 15 ธ.ค. 2020 เรอัล มาดริด 3-1 แอธเลติก บิลเบา (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แอธเลติก บิลเบา: WDWWL
  • เรอัล มาดริด: WWWLW

แอธเลติก บิลเบา vs เรอัล มาดริด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

สะดวกสบายให้เลือกเดิมพันเว็บตรง เกมนัดชิงทั้งทีต้องมีความเดือดแน่นอน ทีมราชันชุดขาวทำผลงานดีได้เหนือความคาดหมายทั้งในบอลลีกและบอลถ้วยฤดูกาลนี้ แนวรุกอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเป็นความหวังล่าสกอร์ ในขณะที่ทาง  แอธแลติก บิลเบา ถึงในลีกจะไม่แรงแต่ในทัวร์นาเมนต์ทำได้ดีไม่เบา อย่างไรก็ตามขุนพล โลส บลังโกส ก็มาแบบเหนือกว่าทั้งสภาพทีม, ตัวผู้เล่น  และผลงานโดนรวมทั้งหมด ดังนั้นมีความเห็นว่า เรอัล มาดริด จะเป็นผู้ชูถ้วยแชมป์ ซูเปอร์ โกปา สเปน 2021/2022

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท