แอสตัน วิลล่า vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแอสตัน วิลล่า vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา16 ม.ค. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | วิลล่า 0.93 | แมนฯ ยู 1.00

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แอสตัน วิลล่า vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘แอสตัน วิลล่า พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ ทั้งสองเพิ่งเจอกันในไปหมาดๆ ใน เอฟเอ คัพ รอบ 3 เกมมันเดย์ไนท์ที่ผ่านมา ซึ่งก็เป็นทีมผีแดงเฉือนชนะ 1-0 มาลุยกันต่อในเกมลีกที่ทีมสิงห์ผยองอันดับ 14 จะได้เฝ้ารังรับการมาเยือนของทัพปิศาจแดงอันดับ 7 เจ้าบ้านหวังแก้แค้นส่วนทางทีมเยือนก็มุ่งจะคว้าชัยได้อีกครา รับประกันว่าเกมนี้ต้องมีความมันส์มาก

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แอสตัน วิลล่า: (4-3-3) เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – แม็ตตี้ แคช, ไทรอน มิงส์, เอซรี่ คอนซ่า, แมตต์ ทาร์เก็ต – จอห์น แม็คกิน, ดั๊กลาส ลุยซ์, เจค็อบ แรมซี่ย์ – โอลลี่ วัตกิ้นส์, เอมิเลียโน่ บวนเดีย, แดนนี่ อิงส์
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-2-2-2) ดีน เฮนเดอร์สัน – ดีโอโก้ ดาโลต์, ฟิล โจนส์, ราฟาแอล วาราน, อเล็กซ์ เตลเลส – เฟร็ด, สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ – เจสซี่ ลินการ์ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส – คริสเตียโน่ โรนัลโด้, มาร์คัส แรชฟอร์ด

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แอสตัน วิลล่า: จอห์น แม็คกินน์ (โดนแบน), มาร์เวลัส นากัมบา (เข่า), ลีออน เบลีย์ (ต้นขา), มาห์มูด ฮัสซัน (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่ (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ)
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ (โดนแบน), ลุค ชอว์ (โดนแบน), เอริค ไบยี่ (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), ปอล ป็อกบา (สะโพก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | วิลล่า 0.93 | แมนฯ ยู 1.00

แอสตัน วิลล่า vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แอสตัน วิลล่า ชนะ 1, เสมอ 0, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 4

  1. 09 ก.ค. 2020 แอสตัน วิลล่า 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 01 ม.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 แอสตัน วิลล่า (พรีเมียร์ลีก)
  3. 09 พ.ค. 2021 แอสตัน วิลล่า 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 25 ก.ย. 2021 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1 แอสตัน วิลล่า (พรีเมียร์ลีก)
  5. 10 ม.ค. 2022 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 แอสตัน วิลล่า (เอฟเอ คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แอสตัน วิลล่า: L LL W L
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: WLWDW

แอสตัน วิลล่า vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ก่อนเดิมพันเช็ครีวิวเว็บพนันกันก่อน จากการพบกันเกมล่าสุดรูปเกมไม่ได้เหนือกว่ากันมา ทางทีมสิงห์ผยองถือว่าต้าน แมนฯ ยู ได้ดี แต่ก็มาเสียทีจนเสียไปหนึ่งประตู และก็เป็นลูกที่ส่งทีมผีแดงเข้ารอบ มาดูกันที่สภาพความพร้อมทีมถือได้ว่าพอกัน ขาดนักเตะไปบ้างแต่แข้งที่เหลือก็ลงสนามแทนกันได้ แต่ในส่วนของศักยภาพและทีเด็ดผู้เล่น ทางผู้มาเยือนทีมปิศาจแดงมีความเหนือชั้นกว่า ดังนั้นมีความเห็นว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท