แอสตัน วิลล่า vs ลีดส์ ยูไนเต็ด - วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแอสตัน วิลล่า vs ลีดส์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา10 ก.พ. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD4
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | วิลล่า -0.97 | ลีดส์ 0.88

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แอสตัน วิลล่า vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘แอสตัน วิลล่า พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด’ ทีมสิงห์ผยองกำลังมองหาชัยชนะติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ในเกมต่อไปที่คัมแบ็คมาฟาดแข้งหลังเบรก ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลีดส์ ยูไนเต็ด สู่สนาม วิลลา พาร์ค ในคืนวันพุธ ซึ่งลูกทีมของกุนซือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ล่าสุดเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้ด้วยสกอร์ 1-0 ในขณะที่ทีมยูงทองเทรนเนอร์ มาร์เซโล บิเอลซ่า แพ้ต่อ นิวคาสเซิ่ล 1-0 ในเกมล่าสุด ปัจจุบัน ลีดส์ อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง โดยมี 22 แต้มจาก 21 เกม ส่วนทาง วิลล่า อยู่ที่ 11 ลงเตะ 21 นัด มีอยู่ 26 คะแนน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แอสตัน วิลล่า: (4-3-3) เอมี่ มาร์ติเนซ – แม็ทธิว แคช เอซรี่ คอนซ่า ไทโรน มิงส์ลูว์กา ดีญ – ลูว์กา ดีญดั๊กลาส ลุยซ์เจค็อบ แรมซี่ย์ – เอมี่ บวนเดียโอลลี่ วัตกิ้นส์ฟิลิเป้ คูตินโญ่
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1อิลิยาน เมส์ลิเยร์ – ลุค ไอลิ่ง ดิเอโก้ ยอเรนเต้ โรบิน ค็อคสจวร์ต ดัลลัส – มาเตอุส คลิชอดัม ฟอร์ชอว์ – ราฟินญ่าโรดริโก้ โมเรโน่แจ๊ค แฮร์ริสัน – แดเนี่ยล เจมส์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แอสตัน วิลล่า: มาร์เวลัส นากัมบา (เข่า), มาห์มูด ฮัสซัน (รอประเมินความฟิต), เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่ (รอประเมินความฟิต)
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: แพทริค แบมฟอร์ด (ข้อเท้า/เท้า), แซม กรีนวู้ด (เข่า)เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), แคลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), ยูนิออร์ ฟีร์โป (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | วิลล่า -0.97 | ลีดส์ 0.88

แอสตัน วิลล่า vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แอสตัน วิลล่า ชนะ 2, เสมอ 1, ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 2

  1. 13 เม.ย. 2018 แอสตัน วิลล่า 1-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)
  2. 23 ธ.ค. 2018 แอสตัน วิลล่า 2-3 ลีดส์ ยูไนเต็ด (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)
  3. 28 เม.ย. 2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 แอสตัน วิลล่า (ลีก แชมเปี้ยนชิพ)
  4. 23 ต.ค. 2020 แอสตัน วิลล่า 0-3 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 27 ก.พ. 2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-1 แอสตัน วิลล่า (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แอสตัน วิลล่า: WDLLL
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: L WLWL

แอสตัน วิลล่า vs ลีดส์ ยูไนเต็ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอสตัน วิลล่า

เดิมพัน แอสตัน วิลล่า

คิดจะเดิมพันต้องมองหาเว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด ทางฝั่งเจ้าบ้าน วิลล่า กำลังยุ่งกับการเสริมทัพ ในขณะที่ทาง ลีดส์ ยังวุ่นวายกับปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บทั้งหน้าเก่าที่พักฟื้นและหน้าใหม่ที่เดี้ยงเพิ่มเติม ซึ่งไม่เป็นการดีสำหรับกุนซือ บิเอซ่า แต่ด้วยสไตล์ลุยของทีมแม้ว่าจะไม่มี แบมฟอร์ด ผู้นำทัพแต่คงเดินหน้าต่อสู้อย่างหนักแน่นอน ทางทีมสิงห์ผยองดูดีมีความสามารถและความสมดุล ลีดส์ ยูไนเต็ด อย่างชัดเจน การไร้พ่ายในลีกมาสองนัดติด สร้างความมั่นให้ทีม ขุมกำลังพร้อมรบในทุกแผนก ดังนั้นคาดว่า แอสตัน วิลล่า จะชนะคว้าสามแต้มได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท