อาร์เซนอล vs เซาแธมป์ตัน – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างอาร์เซนอล vs เซาแธมป์ตัน
วัน/เวลา11 .. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Sports HD2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | อาร์เซนอล 0.88 | เซาแธมป์ตัน -0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อาร์เซนอล vs เซาแธมป์ตัน วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘อาร์เซนอล พบ เซาแธมป์ตัน’ ทีมปืนใหญ่อยู่ในช่วงฟอร์มดร็อปนัดก่อนแพ้ แมนฯ ยู 3-2 ตามด้วยเกมล่าสุดโดนทีมฟอร์มแย่อย่าง เอฟเวอร์ตัน เชือดไป 2-1 ตอนนี้รั้งอยู่อันดับที่ 7 ของตาราง มีอยู่ 23 คะแนน ในขณะที่ทีมนักบุญผู้มาเยือน เสมอมาสองเกมติด นัดล่าสุดเจ๊า ไบร์ทตัน 1-1 อยู่อันดับ 16 ของตาราง เก็บได้ 16 คะแนน คาดว่าเกมนี้คงมาแบบเน้นรับแน่นหนา เพราะกว่าเจ้าบ้านพลาดมาสองเกมติด คงกระหายในการคว้าชัยเป็นอย่างยิ่ง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อาร์เซนอล: (4-2-3-1) แอรอน แรมส์เดล – ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ, กาเบรียล มากัลเญส, เบน ไวท์, นูโน่ ตาวาเรส – โธมัส ปาร์เตย์, อัลเบิร์ต แซมบี้ โลคองก้า – มาร์ติน โอเดการ์ด, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่, เอมิล สมิธ โรว์ – ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง
  • เซาแธมป์ตัน: (4-4-2) อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ – วาเลนติโน่ ลิฟราเมนโต้, แจ็ค สตีเฟ่นส์, ลีแอนโก้, ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส – โมฮาเหม็ด เอลยูนุสซี่, สจ๊วต อาร์มสตรอง, เจมส์ วอร์ด เพราส์, เนธาน เรดมอนด์ – อดัม อาร์มสตรอง, เช อดัมส์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อาร์เซนอล: กาเบรียล มาร์ติเนลลี (ต้นขา), ซีด โคลาซินาค (ต้นขา), แบรนด์ เลโน่ (รอประเมินความฟิต), เอมิล สมิธ โรว์ (รอประเมินความฟิต)
  • เซาแธมป์ตัน: อูรีออล รูเมว (โดนแบน), โมฮัมเหม็ด ซาลิซู (โดนแบน), ยาน เบดนาเร็ก (เท้า/หน้าแข้ง), เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ (กล้ามเนื้อ), อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ย์ (ต้นขา), สจ๊วต อาร์มสตรอง (เท้า/หน้าแข้ง)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | อาร์เซนอล 0.88 | เซาแธมป์ตัน -0.94

อาร์เซนอล vs เซาแธมป์ตัน ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อาร์เซนอล ชนะ 2, เสมอ 2, เซาแธมป์ตัน ชนะ 1

  1. 23 พ.ย. 2019 อาร์เซนอล 2-2 เซาแธมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  2. 25 มิ.ย. 2020 เซาแธมป์ตัน 0-2 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 16 ธ.ค. 2020 อาร์เซนอล 1-1 เซาแธมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  4. 23 ม.ค. 2021 เซาแธมป์ตัน 1-0 อาร์เซนอล (เอฟเอ คัพ)
  5. 26 ม.ค. 2021 เซาแธมป์ตัน 1-3 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อาร์เซนอล: LLWLW
  • เซาแธมป์ตัน: DDLLW

อาร์เซนอล vs เซาแธมป์ตัน ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อาร์เซนอล

เดิมพัน อาร์เซนอล

พลพรรคปืนใหญ่สะดุดไปสองเกมติด มาเกมนี้เจอทีมจากโซนตารางทั้งยังได้เล่นในบ้านคงหวังจะคว้าสามแต้มเต็มให้จงได้ แทงบอลกับเว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด สำหรับสองเกมที่ อาร์เซนอล พ่ายนั้นคือการเจอ แมนฯ ยู กับ ลิเวอร์พูล จึงถือได้ว่าแพ้เพราะเจอทีมใหญ่ ส่วนทางผู้มาเยือน เซาแธมป์ตัน ไร้พ่ายมาสองนัดก็จริง แต่ก่อนหน้าแพ้สองเกมติด เกมรุกยังไม่เฉียบคม ส่วนเกมรับก็ยังไม่ได้ถือว่าแกร่งสักเท่าไหร่ เพราะไม่มีคลีนชีตมา 4 เกมแล้ว ประกอบกับประสบปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบนส่งผลต่อการจัดทัพ ชัดเจนว่าศักยภาพทีมของฝั่งทีมเหย้าเหนือกว่า ยิ่งพลาดเก็บไปสองนัดรวด มาเกมนี้เจอทีมจากโซนท้ายตาราง คงจะเดินหน้าบุกเต็มๆ ดังนั้นคาดว่า อาร์เซนอล จะเป็นคว้าชัยได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท