ปืนใหญ่ เฉือนชนะ บอร์นมัธ 1-0 ใครเล่นดีบ้างในนัดนี้มาดูกัน

May
โดย: May

ในคืนวันที่ 6 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม บอร์นมัธ ก่อนที่เจ้าย้านจะเฉือนชนะไปได้ 1-0 โดยการยิงประตูของ ดาวิด ลุยซ์ นักเตะที่พึ่งย้ายมาไม่นาน และกลายมาเป็น แมนออฟเดอะแมตช์ ในนัดนี้

เดิมพัน อาร์เซนอล  ที่ W88

โดนหลังสิ้นสุดการแข่งขัน มีการวิเคราะห์ถึงบทบาททีสำคัญของนักเตะคนต่างๆในทีม เริ่มที่ ดาวิด ลุยซ์ ถือว่าเล่นได้ดีและใช้โอกาสทั่ได้รับอย่างคุ้มค่า ในการโหม่งลูกเตะมุมที่ นิโคลัส เปป้ ส่งมาได้อย่างสวยงาม หากแต่ตัว เปเป้ เองกลับยังดูไม่เข้าขากับเพื่อนนักในระหว่างจังหวะต่าง ๆ โอบาเมยอง ในนัดนี้แม้จะไม่เด่นมากและไม่ได้ทำประตูแต่ก็ลงมาช่วยแย่งลูกจากฝั่งตรงข้ามได้หลายจังหวะ ที่ดีมาตลอดก็คือ ซาก้า ที่เล่นได้รักษามาตรฐานตนเองได้ดี 

และนักเตะที่เป็นที่ชอบใจของเหล่านัก พนันบอลออนไลน์ นั้นก็คือ เจ้าหนู มาร์ติเนลลี ที่ลงมาแทน เปเป้ ก็วิ่งไล่บอลแบบฟิตมากแม้จะไม่สามารถสร้างผลงานอะไรแต่ก็เห็นที่ความตั้งใจอนาคตไกลแน่ ๆ นักเตะอีกคนที่ ลงมาเล่นได้ถูกตัวมากก็คือ เซบายอส ทีลงมาโชว์กองกลางสายเทคนิค ทำลายเกมรับของฝ่ายตรงข้ามได้หลายจังหวะมาก  รวมทั้ง สร้างโอกาสให้ทีมได้มากด้วยเช่นกัน

แม้ว่าจะดูเล่นเกมในรูปแบบที่ขัดใจแฟนบอลหลายครั้ง การจัดนักเตะที่ไม่โดนใจบ้าง แต่ผลงานของ ปืนใหญ่ มีมาเรื่อย ๆ จนขยับมาเป็นอันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีกในตอนนี้ได้ ช่วยกันเชียร์และลุ้นกับการแข่ง ปืนใหญ่ต่อไปได้ใน W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP