ปืนใหญ่ ดึงตัวศิษย์เก่า มาเล็น กลับมาช่วยเสริมทัพ แม้ต้องจ่ายแพงกว่าเดิม

May
โดย: May

แม้ว่าซัมเมอร์ที่ผ่านมา ปืนใหญ่ อาร์เซนอล จะสามารถดึงตัวนักเตะรายใหม่เข้ามาช่วยทีมในฤดูกาลนี้ได้หลายคน แต่หลังจากเปิดพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลใหม่มาแล้วหลายสัปดาห์ด้วยกัน แฟนบอลก็มองว่ารูปแบบการเล่นของทีมยังไม่ดีพอ การบุกยังไม่ได้เฉียบคม เกมลับก็ทำได้ไม่ดี นี่อาจเป็นอีกคนเหตุผลหนึ่งที่ ปืนใหญ่ มีข่าวออกมาว่าอาจตัดสินใจดึงเด็กเก่ากลับมาช่วยทีมนั่นก็คือ ดอนเยลล์ มาเล็น

เดิมพันปืนใหญ่ ที่ W88

โดยนักเตะท่านนี้นั้น เคยเป็นอดีตดาวรุ่งจากสำนัก ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นี่เอง หากแต่เมื่อ อาร์เซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีมมองว่าเขาไม่เหมาะที่จะถูกนำมาใช้กับทีม ปืนใหญ่ ชุดใหญ่แต่อย่างใด และสุดท้ายทีมก็ตัดสินใจขายเขาออกไปให้กับทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ด้วยราคาค่าตัวแค่ 500,000 ปอนด์เท่านั้นเอง ค่าตัวเท่านี้มันเทียบได้กับค่าเหนื่อยเพียงสัปดาห์เดียวของ อเล็กซิส ซานเชซ อดีตเด็กปืนใหญ่อีก 1 รายซึ่งเคยได้รับจาก ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม เวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน เมื่อดูเหมือนว่าในปัจจุบัน ดอนเยลล์ มาเล็น ดูจะไปได้ดีกับทีมใหม่เป็นอย่างมาก เปิดให้ดูการแข่งขันมาไม่นานสามารถทำผลงานไป 10 ประตูจากการแข่งขันทั้งหมด 13 นัด ด้วยกัน ทำให้ตอนนี้เริ่มมีข่าวลือหนาหูว่าเมื่อคิดผิดคิดใหม่ได้ ปืนใหญ่ ในยุคของ อูไน เอเมรี่ กลับสนใจที่จะดึงตัวเขากลับคืนสู่เหย้ามายังทีมเดิมจะช่วยเสริมทัพ หากแต่การกลับเข้ามาในครั้งนี้ทีมอาจจะต้องเสียเงินซื้อเขากลับมาด้วยราคา 50 ล้านปอนด์เลยทีเดียว แฟนบอลสมาชิก M88 คงต้องติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดกันต่อไป

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP