ฟอร์มูล่าวัน เปิดตัว 188BET ในฐานะสปอนเซอร์เว็บรับพนันรายแรก

โดย:
May
13 Jan 23
บล็อก

188BET กับการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในวงการเดิมพันกีฬาออนไลน์ ล่าสุดกับการประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับ Formula 1 ทัวร์นาเม้นต์รถแข่งระดับสากลที่มีผู้ให้การติดตามทั่วโลก โดยทั้งนี้ ตัวแทนของทั้งสองฝ่ายได้มีการหารือเกี่ยวกับโอกาสด้านการสนับสนุนและสร้างการรับรู้ให้กับผู้ติดตามฟอร์มูล่าวันในเอเชียแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ข้อตกลงกับผู้รับพนันออนไลน์ค่ายแรกของ Formula 1 ซีรีส์ Motorsport  

188BET ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางด้านผู้รับพนันออนไลน์อย่างเป็นทางการให้กับ Formula 1 โดยเรื่องนี้ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งมีการเซ็นต์สัญญาครอบคลุมตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึง 2024 รวมทั้งหมด 5 ฤดูกาลด้วยกัน และมีข้อตกลงสำคัญด้านการรับประกันสิทธิ์การเดิมพันระดับโลกสำหรับ Formula One ในปี 2018 มูลค่าสูงถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยสิ่งที่แฟนๆ ฟอร์มูล่าวันและสมาชิก 188BET จะได้เห็นตลอดช่วงของการเซ็นต์สัญญาครั้งนี้ คือการออกอากาศฟอร์มูล่าวัน ภายใต้การสร้างแคมเปญและแบรนด์ของ 188BET ทั่วทั้งภาคพื้นเอเชีย ผ่านโฆษณา รวมถึงการผลักดันผ่านช่องทางการตลาดที่เน้นไปยังแพลตฟอร์มดิจิตัล และโซเชียลมีเดียของฟอร์มูล่าวัน

188bet เว็บแรกที่สปอนเซอร์ฟอร์มูล่า 1

แอพทายผลฟอร์มูล่าวัน F1 Play

และนี่คือความสนุกที่สมาชิก 188bet Thailand  ห้ามพลาด! กับการได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญพิเศษ ดาวน์โหลดและใช้งานแอปพลิเคชั่นทายผลฟอร์มูล่าวันบนมือถือ ซึ่งความเอ็กซ์คลูซีฟคือ ผู้เล่นสามารถตรวจสอบและเช็ควิเคราะห์ผลการแข่งขันได้ฟรี จากข้อมูลของบริษัทดังอย่าง Sportradar เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสนับสนุนการเดิมพันให้ใกล้เคียงและเพิ่มประสิทธิภาพในเดิมพันอย่างมีหลักเกณฑ์

ฟีเจอร์พิเศษบน 188bet F1 Play App

นี่คือโอกาสพิเศษในการเดิมพันของคุณ มาดูกันว่าฟีเจอร์พิเศษของแอปฯ นี้จะมีอะไรบ้าง

1.ผู้ใช้สามารถทำนายผู้ชนะได้อย่างแม่นกว่าเดิม ทั้งผู้ทำรอบที่เร็วที่สุดและทุกการแข่งขันในปีนี้

2.ฟังก์ชั่นทดสอบความรู้ของคุณร่วมกับคอมมูนิตี้แฟนๆ F1 ทั่วโลก

3.สร้างลีกเพื่อแข่งขันกับเพื่อนๆ ของคุณ และชิงบัลลังก์อันดับหนึ่งแห่งฤดูกาล

นอกจากนี้คุณยังสามารถพบกับ ข่าวสารล่าสุด ตารางแข่งพร้อมกำหนดการและผลการแข่งขัน Grand Prix การวิเคราะห์ทางเทคนิคเชิงลึก จากผู้เชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับคำอธิบายการแข่งขัน และสำหรับการอัพเดทใหม่ ผู้ใช้งานจะสามารถพบกับข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ในช่วงสุดสัปดาห์ แหล่งรับชมวิดีโออัพเดท พร้อมการแจ้งเตือนข้อมูลดีๆ ตลอดช่วงเวลาการใช้งาน 

188bet เว็บแรกที่สปอนเซอร์ฟอร์มูล่า 1

ตัวแทน 188BET และร่วมงานกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ ปีเตอร์ ชไมเคิล

นอกจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการเข้าเป็นสปอนเซอร์แล้ว งานนี้ Eugenia Jones ตัวแทนของ 188Bet ยังได้มีการจับมือร่วมงานกับคนดังอย่าง Paul Di Resta อดีตนักแข่งรถฟอร์มูล่าวัน และอดีตนักฟุตบอลอย่าง ปีเตอร์ ชไมเคิล ที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์อย่าง 188Bet Asia 

ความสนุกที่ผู้เล่นและสมาชิก 188 เอเชียจะได้เห็นในเร็วๆ นี้ คือ จะมีการเปิดโอกาสในการเดิมพันที่มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตลาดการการเดิมพันแบบ prop รวมถึงรอบที่เร็วที่สุด การหยุดที่เร็วที่สุดและจำนวนการแซง และศักยภาพในการนำเสนออัตราต่อรองที่เหมาะสมและสร้างโอกาสให้กับผู้เล่น พร้อมกันนี้ทางฟอร์มูล่าวันยังเปิดเผยว่าจะมีการนำเสนอข้อมูลพิเศษอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องระหว่างการถ่ายทอดสด ไม่ว่าจะเป็น การสึกหรอของยาง อุณหภูมิเบรก อุณหภูมิเครื่องยนต์ และอื่นๆ ที่อาจมีความสำคัญและส่งผลต่อการแข่งขัน ซึ่งเหล่านี้ถือประเภทของข้อมูลที่พวกเขาต้องการเพิ่มให้เป็นมิติพิเศษให้กับการออกอากาศ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของฟอร์มูล่าวัน สมัครสมาชิก 188BET ที่นี่

ได้เห็นรายละเอียดและสุดยอดไฮไลต์ของข่าวอัพเดทล่าสุดนี้กันไปแล้ว หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของความเอ็กซ์คลูซีฟจาก 188BET THAILAND ก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเข้าร่วมคลับและติดตาม Formula 1 อย่างใกล้ชิดได้เลย ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป คลิกที่ลิงค์บนหน้านี้ เพื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ 188BET ASIA พร้อมลุ้นเงินรางวัลจริงจากการเดิมพันกีฬาออนไลน์ระดับสากลเลยตอนนี้