เทพโลกิเตรียมผ่านรกผ่านตาย ฟื้นฟอร์มการเล่นของปืนใหญ่ให้ได้ถ้านายแน่จริง

May
โดย: May

อูไน เอเมรี่ เป็นผู้จัดการทีมแห่ง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซึ่งมารับตำแหน่งตั้งแต่ฤดูกาล 2018-2019 ที่ผ่านมา ผลงานที่ดีที่สุดกับทีมนั่นก็คือการพาทีมเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีกก่อนจะไปพ่าย สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี อีกทั้งผลการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่แล้วก็ได้เพียงอันดับ 5 ของตาราง ทำให้ทีมไม่ได้สิทธิ์เข้าไปเล่นในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกในฤดูกาลนี้ ตามที่นักพนันบอลออนไลน์ทราบกันดี

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

 

บอลยูโร 2020 ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว แต่สำหรับในฤดูกาลแข่งขันของพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน ก็ผ่านมาได้กว่า 11 นัด ถือได้ว่ากุนซือผู้จัดการทีมฟุตบอลวันนี้พาทีมทำผลงานได้อย่างสม่ำเสมอจริงๆ แต่ปัญหาก็คือมันเสมอเยอะเกินไป เกมนัดหมายแม้จะสามารถทำประตูนำไปก่อนก็ยังอุตส่าห์ปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามกลับมาตีเสมอจนอันดับไม่ขยับไปไหน ผ่านมา 11 นัด มีอยู่ 17 คะแนน รักอยู่อันดับ 5 ของตาราง ในขณะที่ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ใน 5 นัดหลังสุดสามารถเก็บคะแนนเต็มกลับบ้านได้ทุกนัด รั้งตำแหน่งอันดับ 4 ของตาราง ด้วยคะแนนกว่า 23 คะแนนด้วยกัน ทำให้ ปืนใหญ่ ที่ต้องการจะเข้าสู่อันดับ top 4 เพื่อให้ได้ชิงแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้าให้ได้ จะต้องคว้าชัยชนะ 3 แต้ม กลับมาในการแข่งขันให้ได้มากกว่านี้

ประกอบกับ ภายหลังจาก อูไน เอเมรี่ ได้เข้ามาคุมทีมตั้งแต่ปีที่แล้วนั้นผลการแข่งขันของ ปืนใหญ่ ก็แทบจะเรียกว่าเอาแน่เอานอนไม่ได้เลย ในขณะนี้ตัวนักเตะโดยเฉพาะกองกลางตัวรุก และกองหน้ากับสามารถทำผลงานยิงประตูฝ่ายตรงข้ามได้ทุกนัด แต่สุดท้ายผู้จัดการทีมก็มักพลาดที่แผนการตั้งรับถูกยิงประตูตีเสมออยู่ตลอด บรรยากาศภายในทีมก็ไม่ค่อยจะดี ทั้งนักเตะมีเรื่องมีราวกับแฟนบอล ทั้งการถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการเปลี่ยนแทคติกไปเรื่อย จนอย่าว่าแต่ฝ่ายตรงข้ามเลยนักเตะในทีมเองยังไม่รู้ว่าทีมจะเลือกใช้รูปแบบการเล่นแบบไหนกันแน่ 

ด้วยเหตุนี้เอง จึงมีข่าวบอกมาว่าทางฝ่ายผู้บริหารของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ได้กำหนดเส้นตายสำหรับผู้จัดการทีมลายนี้เอาไว้ว่า จะต้องคุมทีมให้สามารถสร้างผลงานให้ดีขึ้นให้ได้ในช่วง 1 เดือน ต่อจากนี้ไป ไม่เช่นนั้นแล้วเขาก็มีความเสี่ยงอย่างมากที่จะโดนปลดออกจากตำแหน่งกลางอากาศ เพราะไม่อาจจะปล่อยให้ทีมมีผลงานที่ย่ำแย่ลงไปได้อีกมากกว่านี้หากต้องการได้ไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกมาให้ได้ในปีหน้า ร่วมกันลุ้น ปืนใหญ่ ให้คว้าชัยต่อไปได้ที่ M88

 

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP