เอเมรี่ ขอผู้บริหารทีมแล้วก่อนขาย มอนเรอัล เพื่อเอาไว้เล่นกับ ไก่เดือยทอง แต่ไม่มีใครยอมฟัง

May
โดย: May
นาโช 2

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานอกจากจะสามารถซื้อนักเตะเข้ามาในทีมได้หลายราย ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็เสียนักเตะในทีมออกไปหลายรายเช่นเดียวกัน ซึ่งแม้ว่าจะเปิดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้วก็ตาม ก่อนที่ตลาดนักเตะในซัมเมอร์นี้ของยุโรปจะปิดลงในวันที่ 2 กันยายน 2019 ก็มีนักเตะอีก 1 ราย ที่ถูกขายออกไปจากทีมนั้นก็คือ นาโช มอนเรอัล นักเตะชื่อดังวัย 33 ปี ผู้มากไปด้วยประสบการณ์ในตำแหน่งกองหลังจากทีมชาติสเปน 

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

นาโช

โดย ปืนใหญ่  ได้ขายนักเตะรายนี้ไปให้กับทีม เรอัล โซเซียดาค ในราคาเพียงแค่ 225,000 ปอนด์ เท่านั้นเอง โดยเป็นการขายก่อนที่ทีม ปืนใหญ่ จะเปิดบ้าน เอมิเรตส์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ก่อนที่ผลการแข่งขันจะจบลงด้วย 2 ประตูต่อ 2 ซึ่งภายหลังจากการแข่งขันจบลงก็มีข่าวหลุดออกมาว่า แท้ที่จริงแล้วการแข่งขันนัดดังกล่าว อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมได้มีแผนการเด็ดในการเอาชนะ ไก่เดือยทอง เอาไว้แล้วรีวิวเว็บพนันออนไลน์ อ่านเลย!

แทงบอลออนไลน์กับ 12bet และ มอนเรอัล ก็เป็นหนึ่งในนักเตะไม้เด็ดตามแผนของ เอเมรี่ ด้วย ซึ่งผู้จัดการทีมมาดโลกิ ก็ได้ขอร้องฝ่ายผู้บริหารของทีม ปืนใหญ่ เอาไว้แล้ว ว่าให้เก็บนักเตะรายนี้เอาไว้ใช้ในนัดดังกล่าวก่อน ค่อยขายออกไป เพราะเวลายังมีเหลือถึงวันที่ 2 กันยายน อย่างไรก็ตาม กลับไม่มีคนสนใจฟังเสียงเขาเลย นั่นทำให้ผู้จัดการทีมต้องทำงานหนักในการหา แผนการอื่นมาใช้ กว่าจะเข้ารูปเข้ารอยได้ก็ต้องเสียประตูไปก่อนในครึ่งแรก และกลับมาแก้เกมได้ในครึ่งหลังนั่นเอง

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP