แค่เสมอยังไม่พอ เมอร์สัน บอก อูไน ก้าวข้ามเงา อาร์เซน เวนเกอร์ ได้แล้ว

May
โดย: May
อูไน 2

สถานการณ์ของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในช่วงเวลานี้ดูจะอยากได้ว่าดีขึ้นกว่าอาทิตย์ที่ 3 ของการแข่งขันมาก เพราะหลังจากชนะ 2 นัดรวด ก็ต้องมาแพ้ให้กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทำให้อารมณ์ของนักเตะและแฟนบอลเอง แต่ก็พากันหนักใจตามไปด้วย อย่างไรก็ตามในอาทิตย์ที่ 4 ของรายการที่เจองานหนักไม่แพ้กันเพราะต้องเปิด

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

อูไน 4

สนุกไปกับการเดิมพันที่ Fun88 บ้านรับการมาเยือนของ ไก่เดือยทอง สเปอร์ส แถมถูกนำไปก่อน 2 ประตูก่อนจะพลิกกลับมาเสมอได้เป็น 2 ประตูต่อ 2 ทำให้พอจะทำให้แฟนบอลใจชื่นขึ้นมาได้ว่า ปืนใหญ่ ยังหยุดตัวเองอยู่ที่อันดับ 5 ของรายการ และยังมีโอกาสที่จะไล่ตามทีม 4 ทีมแรกที่นำอยู่ในขณะนี้

อย่างไรก็ตามผลงานดังกล่าวของ ปืนใหญ่ ดูแต่ยังไม่เป็นที่พอใจของ พอล เมอร์สัน อดีตนักเตะชื่อดังอีกคนของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ดูจะยังไม่เป็นที่พอใจสำหรับคนการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 4 ที่ผ่านมา โดยเขามองว่าทีม       ปืนใหญ่ ในการคุมทีมโดยอยู่ในมือผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน ไม่มีความแตกต่างกันเลยกับสมัยของ อาร์เซน เวนเกอร์ เพราะรูปแบบการเล่นโดยแทบจะเหมือนกัน กองหลังที่ยังมีการตั้งรับได้อ่อนเป็นอย่างมาก เปิดเกมมาในช่วงครึ่งแรกของการแข่งขันก็ปล่อยให้ทีมฝ่ายตรงข้ามไล่โจมตีอยู่ฝ่ายเดียวจนทำประตูขึ้นนำไปได้ 2 ประตู รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10

สำหรับเกมบุกก็ยังไม่มีแผนการ และตัวทำเกมที่ดี ปล่อยให้นักเตะกองหน้าใช้ความสามารถของตัวเองส่วนตัวคอยวิ่งไล่บอลเพื่อนำมาทำประตูเท่านั้นเอง ทั้งที่ศึกระหว่าง ไก่เดือยทอง สเปอร์ส และ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในวันดังกล่าวนั้น ถือเป็นนัดแห่งศักดิ์ศรีของผู้ที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองทีมเป็นอย่างยิ่ง

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP