โทนี่ คาสคาริโน่ ทํานาย เอเมรี่ ติดโผเตรียมถูกไล่ออก หากปีนี้ยังพาทีมหลุดท็อปโฟร์

May
โดย: May

ในช่วง 2-3 วันนี้ ที่นักเตะในพรีเมียร์ลีกอังกฤษรวมทั้งลีกต่างๆ ได้มีโอกาสหยุดพักเวลา 1 สัปดาห์ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจการแข่งขันในนัดที่ 8 ของรายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้ว อันเนื่องมาจากต้องหลีกทางให้การแข่งขันระดับประเทศที่มีนักเตะหลายคนต้องลากลับไปรับใช้ทีมชาติ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็มีข่าวคราวที่กำลังโด่งดังว่า เมซุตโอซิล ดูท่าจะต้องโดนส่งตัวออกจากทีมเป็นที่แน่นอนแล้วหลังจากที่เขาปักป้ายขายบ้านพักในลอนดอน

เดิมพัน อาร์เซนอล  ที่ W88

หากแต่ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาอีกว่า โทนี่ คาสคาริโน่ อดีตนักเตะชื่อดังของทีม สิงโตน้ำเงิน ครามเชลซี ได้ออกมาวิเคราะห์ถึงผลงานการคุมทีมของ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมมาดโลกิ ว่าไม่ใช่เพียงแค่ โอซิล คนเดียวหรอกที่อาจจะต้องเดินออกไปจากทีม ปืนใหญ่ นั่นก็เพราะว่ามองว่าผลงานการคุมทีมที่ผ่านมาของ เอเมรี่ ก็ยำแย่ ทั้งหลุดอันดับท็อปโฟร์ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และพลาดการคว้าแชมป์ยูโรปาลีก ทำให้ปืนใหญ่ ต้องอดไปเล่นในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกมา 2 ฤดูกาลด้วยกันแล้ว สร้างความไม่พอใจกับนัก พนันบอลออนไลน์  พอสมควร

และหากมองภาพรวมสถานการณ์ตอนนี้จะเห็นได้ว่า ทีม ปืนใหญ่ มีโอกาสที่ดีเป็นอย่างมากในการยิ่งอยู่ในอันดับท็อปโฟร์ให้ได้จนสิ้นสุดฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นการทุ่มเงินดึงตัวซื้อนักเตะรายใหม่เข้ามา และอันดับปัจจุบันก็ยืนอยู่ถึงอันดับ 3 ของตาราง อาการของพวกเขาในตอนนี้จึงดีอย่างมากๆ หากแต่ถ้าหากยังพาทีมในฤดูกาลนี้ มีสิทธิ์มากกว่า อูไน เอเมรี่ จะต้องถูกปลดจากการคุมทีม ปืนใหญ่ ไปไหนที่สุดหลังสิ้นสุดฤดูกาลปัจจุบัน ร่วมกันลุ้นต่อไปให้ ปืนใหญ่ คว้าท็อปโฟร์ เอามาให้ได้ฤดูกาลนี้ที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP