“ทีมไม่ผิดผมผิดเอง” โซลชา ออกมายอมรับผิด ที่ทำให้ ผีแดง ย่ำแย่แพ้อีกครั้ง

May
โดย: May

มีคำกล่าวที่ว่า ยามใดที่เรากำลังประสบปัญหาที่แย่และต้องการแก้ไขด่วน มันมักจะมีปัญหาที่แย่พอกันตามมาติด ๆ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังได้รับทราบความหมายของคำกล่าวนี้แล้ว เพราะภายหลังที่สถานการณ์แข่งขันของทีมตกลงมาก และต้องการชัยชนะเพื่อเรียกกำลังใจของคนในทีมและแฟนบอลกลับคืนมา ก็ต้องเจอปัญหานักเตะสำคัญบาดเจ็บลงเล่นไม่ได้หลายคน สุดท้ายในคืนวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ก็ไม่รอดพ้นความพ่ายแพ้ เมื่อไปโดน สาลิกาดง  นิวคาสเซิล ที่สนามเซนต์ เจมส์ พาร์ค เอาชนะไปได้ 1-0 ประตู ตามผลการ พนันบอลออนไลน์ ที่ทราบกันแล้ว

เดิมพันแมนยูฯ ที่ W88

ล่าสุดในวันที่ 7 ตุลาคม 2019 ได้มีข่าวออกมาว่า โอเล่ กุนนาร์  โซลชาผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมายอมรับผิดว่าความพ่ายแพ้ดังกล่าวเกิดมาจากการควบคุมและวางแผนการเล่นที่ไม่ดีของตัวเขาเอง โดยในการแข่งขันดังกล่าวฟอร์มการเล่นของ ผีแดง เองก็ยังไม่ถือว่าโดดเด่นอะไร ซึ่งผู้จัดการทีมรายนี้ได้บอกว่า ทีมของเขาผิดหวังกันอย่างมากเราขาดนักเตะคนสำคัญไปถึง 3 คนด้วยกันแต่นั่นไม่ใช่ข้ออ้างแห่งความพ่ายแพ้ในครั้งนี้

แล้วยังบอกอีกว่ารายการแข่งขันนัดนี้นักเตะของทีมทำงานกันอย่างหนักมาก และวิ่งเล่นเข้าใส่ลูกกันอย่างเต็มที่แล้ว หากแต่หลายคนก็ยังขาดความนิ่งและการสร้างสรรค์การเล่นมากพอที่จะเอาชนะในเกมนี้ได้ ซึ่งมันเป็นความรับผิดชอบโดยตรงของผมเอง ผมจะต้องหาทางออกในเรื่องดังกล่าวให้กับพวกเขาให้ได้ 

แน่นอนว่าเพราะผลการแข่งขันที่พ่ายแพ้อีกครั้งของ ผีแดง ในนัดนี้ทำให้บ่อนพนันที่ถูกกฎหมายในประเทศอังกฤษได้ปรับเปลี่ยนอัตราการต่อรอง ไปที่ 7/2 กลายเป็นตัวเต็งอีกหนึ่งคนที่คาดว่าอาจจะอยู่คุมทีมต่อไปได้ไม่ครบปีและน่าจะถูกปลดก่อนสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน ร่วมลุ้นผลกันว่าโซชาจะได้คุมทีม ผีแดง ต่อไปหรือไม่ได้ที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP