แฟนผีแดงกลุ้มปัญหาที่ โซลชา ต้องรีบแก้ไขโดยไว

May
โดย: May
โอเล

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นทีมที่แฟนบอลเป็นห่วงกันแบบเสมอแต้นเสมอปลาย ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว ยันฤดูกาลนี้ที่ไม่มีผลงานคืบหน้าให้เห็นสักเท่าไหร่ นอกจากนัดแรกเปิดสนาม นัดต่อมาก้มีแต่เสมอ กับแพ้ สี่นัด ได้คะแนนอยู่ที่อันดับ 8 ของตารางเลยทีเดียว อีกหน่อยก็หลุดท็อปเท็นแล้วด้วย ทั้ง ๆ ที่มีแฟนบอลค่อยให้กำลังจากทั่วโลก มากที่สุดในพรีเมียร์ลีกแล้ว และมีเงินหนาพอจะซื้อนักเตะมาเสริมทัพมากมาย แต่ยังไงผลการแข่งก็ยังไม่พาให้ดีใจได้

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

โอเล 4

สนุกไปกับการเดิมพันที่ Fun88  ซึ่งคนแรกที่โดนหมายหัวว่าต้องแก้ไขมันให้ได้ก็คือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมคนล่าสุด ที่ยังไม่มีแผนการที่ดีพอจะใช้นักเตะให้ทำหน้าที่ได้เต็มศักยภาพ จากนั้นก็ย่อมเป็นกองหน้าผู้มีหน้าที่ทำประตูให้กับทีมอย่าง มาคัส แรชฟอร์ด ที่ทำหน้าที่บุกยิงประตูได้แย่ลงมาก ไม่มีประสิทธิภาพในการจัดการเป้าหมายได้เลย ความน่ากลัวของการเล่น  ลูกเซตพีท

ซึ่งครั้งหนึ่งมันเป็นเอกลักษณ์ของ ผีแดง ก็ไม่มีมันเลยในยุคนี้ และสิ่งที่เป็นปัญหาที่สุดนั้นก็คือแนวรับที่เล่นได้แย่ลงมาก เพราะมักจะมาเล่นพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจนำปัญหาใหญ่ให้ทีมในช่วงเวลาสำคัญที่ทีมถูกบุกมาจนถึงแนวเขตประตูฝั่ง ผีแดง รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10 

ด้วยเหตุนี้ โซลชา จะต้องหาทางแก้ปัญหาให้ได้ก่อนที่ ผีแดง จะตกอันดับไปจาก ท็อปเท็น ซึ่งวันนั้นแฟนบอลคงต้องน้ำตานองกันทั่วโลก

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP