โซลชา บอกจะรอ อเล็กซิส กลับมา หลังหมดสัญญายืมตัวเพียง 1 ปี

May
โดย: May
เล็ก 1

อเล็กซิส ซานเชซ คือเป็นอดีตนักเตะคนสำคัญผู้มากฝีมือเมื่อครั้งอยู่กับทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ย้ายเข้ามายังทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อรับค่าเหนื่อยสูงสุดของทีม ซึ่งเมื่อรวมค่าตอบแทนต่างๆ ที่เค้าได้รับแล้วว่ากันว่าทะลุไปจนถึง 600,0000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีค่าเหนื่อยสูงที่สุดของ ผีแดง ในฤดูกาลที่ผ่านมา เช็คราคาบอลที่ดีที่สุดกับ M88

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

เล็ก

หากแต่ย้ายมายังทีมใหม่แล้วฝีมือการเล่นของเขากลับตกลงมาก ไม่สามารถแสดงฝีไม้ลายมืออันยอดเยี่ยมให้กับทีมใหม่ได้สมราคาค่าเหนื่อย ท่ามกลางกระแสเรียกร้องให้ขายเขาออกไป อันเนื่องมาจากนอกจากจะไม่มีผลงานให้ทีมชื่นใจแล้วยังต้องแบกรับค่าเหนื่อยมหาศาลกับเขาอีก เพราะในปัจจุบันเอง ผีแดง ก็เพิ่งจะทุ่มเงินซื้อนักเตะรายใหม่ที่ต้องมีค่าใช้จ่ายค่าเหนื่อยอีกมากมายให้แต่ละคนด้วย จึงเป็นการดีที่จะขายเขาออกไปเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายลงได้มาก

ซึ่งในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาว่า ในที่สุด ผีแดง ก็ได้ตัดสินใจให้เขาออกไปจากทีมไปเล่นกับทีม อินเตอร์ มิลาน ด้วยการยืมตัวเขาไปเล่นให้กับทีมหนึ่งฤดูกาล แม้ว่ายังคงต้องช่วยค่าเหนื่อยของนักเตะรายนี้อยู่อีกประมาณ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่ก็ลดภาระค่าใช้จ่ายของทีม ผีแดง ที่มีต่อเขาลงไปครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งแฟนบอลหลายคนต่างมองกันว่านี่คงเป็น สิ้นสุดกันแล้วระหว่างทีมผีแดงกับ อเล็กซิส ซานเชซ

รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย! อย่างไรก็ตามล่าสุด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้ข่าวว่า นักเตะท่านนี้ยังคงมีอนาคตกับ ผีแดง อยู่ โดยเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักเตะที่ได้ถูกยืมตัวออกไปจากทีมจะสามารถเรียนรู้ความเป็นนักฟุตบอลอาชีพและปลุกฟอร์มเก่งในการเล่นของพวกเขากลับคืนมาได้อีกครั้ง โดยอดีตนักเตะฉายาเพชฌฆาตหน้าทารกได้ทิ้งท้ายไว้ว่า

“เป็นความแน่นอนว่าเขายังคงจะมีโอกาสอยู่ มันเป็นเพียงแค่สัญญาให้ยืมตัว 1 ฤดูกาลเท่านั้น และเราหวังว่าบรรดานักเตะที่ย้ายไปเล่นแบยืมตัวจะมีความเป็นมืออาชีพ เราหวังว่าพวกเขาจะไปยังทีมอื่นพร้อมกับเป็นตัวแทนที่ดีให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมือนกัน”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP