โซคราติส ลั่นไม่สนใจว่ากัปตันทีมจะต้องเป็นใคร แต่ขอให้ทุกคนรักและสามัคคีกัน

May
โดย: May

ยังคงเป็นประเด็นควันหลงภายหลังจากที่ กรานิต ชาก้า นักเตะกองกลางชื่อดัง ของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่เพิ่งจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมได้ไม่นาน หากแต่เพราะความที่เขามักจะถูกแฟนบอลรุมด่า และกล่าวหาว่าฝีมือการเล่นไม่ดีเท่าที่ควร จนถึงขั้นลามปามไปข่มขู่คนในครอบครัวของเขาจนเป็นเหตุให้นักเตะระเบิดอารมณ์มีเรื่องมีราวกันกับแฟนบอลในการแข่งขัน และจบลงด้วยการถูกถอดถอนตำแหน่งกัปตันทีมไป เพื่อไปมอบให้ โอบาเมยอง แทน ส่งผลถึงราคาบอลด้วยเช่นกัน

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่านักเตะชื่อดัง โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส ปราการหลังผู้เข้มแข็งของทีม ปืนใหญ่ ได้ออกมาให้ความเห็นกันเรื่องดังกล่าวว่า มันไม่สำคัญหรอกนะว่าใครจะทำหน้าที่ในตำแหน่งกัปตันทีมหรือตำแหน่งอื่นใดในสนาม แต่มันสำคัญตรงที่เมื่อไหร่ก็ตามที่พบกันในห้องแต่งตัวนักเตะ ทุกคนต่างมีความรักสามัคคีและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันต่างหาก พูดได้โคตรแมนเเท้หนอ

โดยการแข่งขันนัดต่อไปของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็ต้องปะทะกับทีมที่กำลังมาแรงอีกทีมอย่าง จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2019 นี้ เวลาประมาณ เที่ยงคืนครึ่ง ซึ่งนับแต่การแข่งขันนัดนี้เป็นต้นไป ทางกัปตันทีมและคนในทีม รวมทั้ง อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการที่จะต้องเร่งทำผลงานให้ดีกว่านี้ให้ได้ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะกระเทือนถึงตำแหน่งเก้าอี้ของผู้จัดการทีมคนปัจจุบันเลยทีเดียว

ร่วมกันเชียร์และให้กำลังใจ ปืนใหญ่ ต่อไปได้ที่ W88

 

 

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP